Cách mở kết quả tìm kiếm trong tab mới trên trình duyệt

[Thủ thuật Internet] Hướng dẫn cách cài đặt để mở kết quả tìm kiếm trong tab mới trên trình duyệt – Bạn có hay sử dụng các công cụ tìm kiếm hay không chắc nếu ai đã sử dụng máy tính thì công cụ này là quá quen đối với các bạn phải không? Tôi cũng vậy tôi rất hay sử dụng công cụ tìm kiếm của google tôi rất hài lòng về nó nhưng tôi rất không thích khi tôi tìm kiếm một vấn đề gì đó khi chọn vào đường liên kết đó thì nó không nhảy sang tab mới cho tôi mà nó mở trực tiếp trang đó trên kết quả tìm kiếm của tôi!

Trong các bài viết trước đây về thủ thuật Internet mình có hướng dẫn các bạn cách chặn các POP-UP quảng cáo trên Internet Explorer giúp bạn có thể dễ dàng loại bỏ các quảng cáo khó chịu khi truy cập vào các trang Web tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt để mở kết quả tìm kiếm trong tab mới trên trình duyệt.

Mở kết quả tìm kiếm trong tab mới trên trình duyệt

Khi kích chọn vào một kết quả tìm kiếm trình duyệt không tự chuyển sang tab mới và bạn không thể so sánh các kết quả ở các trang khác muốn vậy tôi phải mở thêm một tab mới nữa và thực hiện tìm kiếm quá mất thời gian phải không? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách cài đặt để mở kết quả tìm kiếm trong tab mới trên trình duyệt.

Phương pháp 1: Sử dụng tính năng mở liên kết trong tab mới

Đây là một cách khá đơn giản khi kích vào kết quả tìm kiếm nó sẽ tự động chuyển sang tab mới cho bạn chỉ cần trên kết quả tìm kiếm kích chuột phải và chọn Open new tab (Mở liên kết trong tab mới) là được.

mo-lien-ket-ra-tab-moi-trinh-duyet 1

Tuy nhiên đối với cách này theo sử dụng quán tính chúng ta hay kích chuột phải vậy phải làm sao khi kích chuột phải vào kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ra trang mới?

Phương pháp 2: Cấu hình tìm kiếm

Đầu tiên hãy mở trình duyệt mà bạn muốn sử dụng có rất nhiều trình duyệt như trình duyệt Cốc cốc, trình duyệt Google Chrome, trình duyệt Firefox…. > Sau đó hãy copy địa chỉ sau và dán vào địa chỉ trình duyệt > nhấn Enter.

http://www.google.com/preferences?hl=en

mo-lien-ket-ra-tab-moi-trinh-duyet-2 1

Sau đó hãy kéo thanh trượt xuống phía dưới cùng và tìm thuộc tính “Open each selected result in a new browser window” và tích chọn > Sau đó chọn Save, tắt trình duyệt và khởi động lại.

mo-lien-ket-ra-tab-moi-trinh-duyet-1 1

Vậy là xong kể từ bây giờ trở về sau khi bạn kích chọn vào một tìm kiếm từ google nó sẽ được tự động mở ra một tab mới cho bạn. Quá đơn giản để bạn có thể cài đặt để mở kết quả tìm kiếm trong tab mới trên trình duyệt phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top