Cách gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail đơn giản

[Thủ thuật hay] Hướng dẫn cách gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail – Gmail một dịch vụ thư điện tử khá quen thuộc với người dùng ngày nay, bạn có thể gửi thư trực tiếp với dung lượng file đính kèm lên đến 25MB, với dung lượng lưu trữ thư lên đến 15GB một dung lượng mà khó có dịch vụ thư điện tử miễn phí nào cung ứng được.

Không có bàn cãi gì nhiều về dịch vụ gửi thư này khi bạn chỉ đính kèm những tập tin có dung lượng nhỏ hơn 25MB và không có những tập tin bị hạn chế, một số trường hợp tập tin của bạn dưới 25MB nhưng vẫn không gửi được vì bên trong tập tin của bạn có những thành phần bị hạn chế. Vậy vấn đề đặt ra ở đây khi dung lượng tập tin của bạn lớn hơn 25MB và chứa những thành phần bị hạn chế thì gửi cách sao đây?

gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail đơn giản
Gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail đơn giản

Gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail

Trong bài viết trước đây về thủ thuật internet mình có hướng dẫn các bạn cách cấu hình trình duyệt Google Chrome tải tệp PDF thay vì mở trực tiếp giúp bạn có thể ngăn chặn trình đọc PDF của Google Chrome, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail đơn giản.

Như mình đã đề cập ở trên có một số tập tin có dung lượng lớn tới vài GB hoặc trong một số trường hợp bạn không thể đính kèm tập tin trong Gmail vậy phải làm sao? hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail. Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Email Google qua địa chỉ cung cấp dưới đây.

https://mail.google.com

Đầu tiên hãy đăng nhập tài khoản Email của bạn, Sau khi đăng nhập thành công Nhấn “Soạn thư” để tạo một thư mới.

Cách gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail đơn giản 2

#Tích hợp tập tin vào Google Drive

Tiến hành điền địa chỉ Email người nhận, Tiêu đề Email và nội dung Email. Bước tiếp theo để gửi tập tin dung lượng lớn bạn cần sử dụng sản phẩm Google Drive của Google bằng cách nhấp vào biểu tượng Google Drive ở bên dưới khung soạn thư.

Cách gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail đơn giản 3

Một cửa sổ xuất hiện kích chọn tab Tải lên > Nhấn chọn tệp từ máy tính của bạn hoặc cách nhanh hơn bạn có thể kéo tập tin từ máy tính và thả trực tiếp vào cửa sổ này, bạn có thể tải file lên đến 10GB.

Cách gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail đơn giản 4

Điều khiển đến tập tin cần tải lên chọn tập tin và nhấn Open.

Cách gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail đơn giản 5

Sau khi chọn file xong các thông tin file sẽ xuất hiện và tất nhiên bạn sẽ thấy một thông báo là file này lớn hơn 25MB nên nó sẽ được chia sẻ qua Google Drive > Nhấn Tải lên.

Cách gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail đơn giản 6

Lúc này bạn hãy đợi quá trình tải lên nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền mạng của bạn.

Cách gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail đơn giản 7

#Gửi thư Gmail

Sau khi tải lên xong, lúc này bạn có thể tải thêm các file khác nếu muốn. Thực hiện xong bạn chỉ cần nhấn Gửi trong hộp soạn thảo thư là xong.

Cách gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail đơn giản 8

Quá là đơn giản để bạn có thể gởi các file có dung lượng lớn phải không, bạn có thể sử dụng một số dịch vụ chia sẻ file như Mediafire, tenlua, Fshare… để tải file lên và sau đó bạn gửi thư bằng cách gửi đường link cho họ để tải về. Tuy nhiên theo cảm nhận của riêng mình với Google Drive tốc độ tải file lên khá nhanh nên bạn cứ sử dụng cách trên là tối ưu nhất. Quá đơn giản để bạn có thể gửi tập tin dung lượng cực lớn trong Gmail phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
2 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tran Nguyen

Không liên quan, nhưng có cách nào để chặn một số tài khoản gmail để khỏi nhận tin nhắn không bạn?

2
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x