Cách lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows đơn giản

[Thủ thuật máy tính] Lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows – Các biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống trong hệ điều hành Windows giúp bạn dễ dàng để kết nối và quản lý thiết bị Bluetooth trên hệ điều hành Windows đa số nhiều người sử dụng Bluetooth thích sử dụng tính năng này bởi lẽ tính đơn giản. Nhưng vì một lý do nào đó bạn làm mất biểu tượng đó trên khay hệ thống, bạn không biết biểu tượng Bluetooth đang ở đâu? làm sao để khôi phục lại biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống của Windows?

Trong bài viết mới đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Bluetooth không hiển thị hoặc kết nối trong Windows giúp bạn có thể khắc phục nhanh chóng lỗi hiển thị hoặc kết nối giữa các thiết bị sử dụng Bluetooth với máy tính tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống của Windows!

Lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows

Khi Bluetooth được kích hoạt trong hệ điều hành Windows, Windows tự động thêm một biểu tượng Bluetooth ở khay hệ thống. Bạn có thể quản lý, cấu hình, tùy chỉnh các kết nối Bluetooth bằng cách kích chọn vào biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống. Tuy nhiên bạn không biết vì sao biểu tượng Bluetooth bị mất ở khay hệ thống? Làm sao lấy lại biểu tượng Bluetooth trên khay Windows? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách khôi phục lại biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống của Windows!

Trước khi thực hiện các phương pháp để lấy lại biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống của Windows bạn cần kiểm tra lại trình điều khiển Bluetooth đã có hay chưa bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ “devmgmt.msc” vào ô Open và nhấn Enter để mở cửa sổ “Device Manager” > Mở rộng thuộc tính “Bluetooth”.

Sau khi kiểm tra xong bạn cần kiểm tra biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống bằng cách nhấn vào nút mũi tên nhỏ ở góc khay hệ thống xem thử biểu tượng Bluetooth có hay chưa?

Cách lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows đơn giản
Cách lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows đơn giản

Nếu không thấy xuất hiện hãy thực hiện phương pháp mà blog thủ thuật trình bày dưới đây để lấy lại biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống Windows.

Đối với hệ điều hành Windows 7

Đầu tiên nhấn vào nút Start > gõ “change Bluetooth settings” vào ô tìm kiếm > Kích chọn “change Bluetooth settings” được tìm thấy.

Cách lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows đơn giản 8

Trong cửa sổ “Bluetooth Settings” > tại “tab Options” > Tích vào tùy chọn “Show the Bluetooth icon in the notification area” > Nhấn OK để lưu lại cài đặt sau đó hãy khởi động lại hệ thống để thấy được biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống Windows.

Cách lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows đơn giản 9

Đối với hệ điều hành Windows 8

Đầu tiên Kích phải chuột vào nút Start > Kích chọn Search (trong thuộc tính Search kích chọn Everywhere) sau đó gõ “change Bluetooth settings” > Kích chọn “change Bluetooth settings” kết quả tìm được.

Cách lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows đơn giản 10

Tương tự Windows 7, trong cửa sổ “Bluetooth Settings” > tại “tab Options” > Tích vào tùy chọn “Show the Bluetooth icon in the notification area” > Nhấn OK để lưu lại cài đặt sau đó hãy khởi động lại hệ thống để thấy được biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống Windows.

Cách lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows đơn giản 11

Đối với hệ điều hành Windows 10

Đầu tiên hãy mở Control Panel trong windows 10 sau đó trong cửa sổ Control Panel gõ “change bluetooth” vào ô tìm kiếm.

Cách lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows đơn giản 12

Trong cửa sổ kết quả tìm kiếm Kích chọn “Change Bluetooth Settings” để mở cửa sổ “Bluetooth Settings”.

Cách lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows đơn giản 13

Tương tự Windows 7, Windows 8, trong cửa sổ “Bluetooth Settings” > tại “tab Options” > Tích vào tùy chọn “Show the Bluetooth icon in the notification area” > Nhấn OK để lưu lại cài đặt sau đó hãy khởi động lại hệ thống để thấy được biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống Windows.

Cách lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows đơn giản 14

Quá đơn giản để bạn có thể lấy lại Icon Bluetooth trên khay hệ thống Windows phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
28 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
thể

máy em không thể kết nối được bluetooth mong chỉ giúp em sài win 7 ạ. kiểm tra có biểu tượng bluetooth nhưng không kết nối được

Thể

Loa blt JBL

chung

cho e HỎI may em là dell e6540 vào phần device manager không thấy biểu tượng bluetooh ở đâu cái này phải lam sao vậy ạ

ly son

cam on ban nhe nho ban minh tim lai buletooth duoc

Trung

Của mình win10 không thấy change bluetooh ở đâu

Hieu

Của em cũng không thấy “change bluetooth” ạ, em xài máy xách tay hãng DELL ạ.

Đinh Tiến Đức

các bạn có thể dùng cách này nếu tất cả không dùng được:(chỉ cho windows 7 laptop)
bước 1:vào control panel
bước 2:chọn hardware and sound
bước 3:chọn devices and printers
bước 4:trong phần device,nháy chuột phải vào foxconn bluetooth 2.0 plus EDR(có 1 số tên khác nhưng có chữ bluetooth là biết)
bước 5:chọn bluetooth settings
bước 6:trong phần options,chọn show the bluetooth icon in the notification area
xin lỗi vì hơi nhiều bước tí

adc

win 10 gõ change bluetooth không ra gì a ơi

28
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x