Coupon giảm giá 50% hosting, tên miền 0.88$, 20% gia hạn từ Namecheap

Coupon giảm giá 50% hosting, tên miền 0.88$, tên miền 0.88$, 20% gia hạn cập nhật liên tục các Coupon giảm giá cực chất từ Namecheap. Namecheap nhà cung cấp các dịch vụ Domain, Hosting, VPS… cực chất, đến với nhà cung cấp Namecheap bạn không cần phải lo lắng về giá cả bởi lẽ nhà cung cấp Namecheap luôn luôn tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá các dịch vụ cực sốc và cực tốt, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất về các dịch vụ từ nhà cung cấp lớn nhất, uy tín nhất thế giới.

Hiện nay để xây dựng được một trang Web thì chi phí bạn bỏ ra cũng không đáng kể là bao, nếu bạn biết tận dụng những thời điểm các nhà cung cấp dịch vụ có chương trình khuyến mãi, để tiện cho các bạn có thể theo dõi và tìm được những đợt giảm giá từ nhà cung cấp Namecheap, trong bài viết này mình sẽ tổng hợp các mã giảm giá tốt nhất cho các bạn, Coupon Namecheap sẽ được cập nhật liên tục.

Coupon giảm giá cực chất từ Namecheap

Để sử dụng Coupon Namecheap bạn có thể theo dõi hướng dẫn bên dưới cách sử dụng Coupon Namecheap, sau khi bạn đã đăng ký xong hết các dịch vụ và được chuyển đến trang thanh toán, lúc này bạn chỉ cần sao chép mã giảm giá được cung cấp bên dưới và dán vào ô “Promo Code” và nhấn Apply là được.

Coupon giảm giá cực chất từ Namecheap
Coupon giảm giá cực chất từ Namecheap

Như các bạn thấy mình dùng mã giảm giá 20% dịch vụ và số tiền mình phải trả thấp hơn số tiền ban đầu phải không?

coupon namecheap tot nhat 1 1

Việc đăng ký và sử dụng các dịch vụ mà bạn có thể sử dụng các mã giảm giá cho phù hợp để giảm bớt chi phí phải bỏ ra khi đăng ký dịch vụ.

#Danh sách các Coupon Namecheap

Đầu tiên hãy truy cập vào trang Namecheap tại địa chỉ này, sau đó hãy đăng ký dịch vụ và sử dụng các mã giảm giá được cung cấp bên dưới.

#1 Coupon tên miền Namecheap


Coupon Namecheap được cập nhật mới vào ngày 02/9/2019!

by huuthuan.net

Không rõ coupon sẽ có hiệu lực tới khi nào nên các bạn hãy tranh thủ dùng luôn để tiết kiệm tiền nhé, kẻo mà lỡ mất thì tiếc lắm. Tên miền đăng ký mới tại Namecheap được miễn phí trọn đời dịch vụ bảo mật thông tin WhoisGuard, nếu cần bạn hãy kích hoạt lên nhé.

Nhấn vào để nhận Coupon! Đăng ký tên miền .COM chỉ 5.88$ Nhấn vào để nhận Coupon! Giảm ngay 30% khi đăng ký tên miền mới Nhấn vào để nhận Coupon! Giảm giá khi transfer tên miền từ nơi khác về Namecheap, còn 8.49$ Nhấn vào để nhận Coupon! Giảm giá 20% khi đăng ký/transfer/gia hạn một số loại tên miền, có .COM/.NET Nhấn vào để nhận Coupon! Giảm giá đăng ký mới/transfer tên miền .COM/.NET/.INFO/.BIZ.

Hiện tại, khi bạn đăng ký mới tên miền ở Namecheap sẽ được miễn phí tính năng ẩn thông tin – WhoisGuard trọn đời luôn.

#2 Coupon Hosting Namecheap

Namecheap đã thay đổi tên các gói hosting hiện tại và đăng ký trademark thương hiệu, cụ thể giờ chúng ta có các plan Stellar, Stellar Plus và Stellar Business tương ứng phục vụ cho các blog, website cá nhân, và doanh nghiệp nhỏ. Đồng thời, coupon hàng tháng cũng sẽ thay đổi tương ứng theo:

Nhấn vào để nhận Coupon! Giảm giá ngay 50% khi đăng ký mới gói Shared Hosting. Nhấn vào để nhận Coupon! Giảm giá 40% khi đăng ký mới các gói Reseller Hosting Nhấn vào để nhận Coupon! Giảm giá 30% khi đăng ký mới hosting tại Namecheap Nhấn vào để nhận Coupon! Giảm giá 20% dịch vụ hosting, áp dụng tất cả khách hàng, có thể dùng gia hạn. Nhấn vào để nhận Coupon! Giảm giá tới 36% khi đăng ký mới VPS Hosting tại Namecheap

***Free thêm 1 domain .WEBSITE đi kèm khi đăng ký bất kỳ gói hosting nào, giá gia hạn năm sau là 19.88$/năm.

Chỉ bây nhiêu đó thôi đủ để bạn có thể giảm được kha khá chi phí khi đăng ký các dịch vụ từ nhà cung cấp Namecheap.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

10 thoughts on “Coupon giảm giá 50% hosting, tên miền 0.88$, 20% gia hạn từ Namecheap”

  1. Mới gửi cho bác hình ảnh theme qua mail đó bác kiểm tra thử. Vì khi click link trên mail để đến blog bác bằng điện thoại thì nó xuất hiện theme đó.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top