Coupon

Cập nhật liên tục Coupon giảm giá cực chất từ Namecheap

[Coupon Namecheap] Cập nhật liên tục các Coupon giảm giá cực chất từ Namecheap – Namecheap nhà cung cấp các dịch vụ Domain, Hosting, VPS… cực chất, đến với nhà cung cấp Namecheap bạn không cần phải lo lắng về giá cả bởi lẽ nhà cung cấp Namecheap luôn luôn tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá các dịch vụ cực sốc và cực tốt, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất về các dịch vụ từ nhà cung cấp lớn nhất, uy tín nhất thế giới.

Hiện nay để xây dựng được một trang Web thì chi phí bạn bỏ ra cũng không đáng kể là bao, nếu bạn biết tận dụng những thời điểm các nhà cung cấp dịch vụ có chương trình khuyến mãi, để tiện cho các bạn có thể theo dõi và tìm được những đợt giảm giá từ nhà cung cấp Namecheap, trong bài viết này mình sẽ tổng hợp các mã giảm giá tốt nhất cho các bạn, Coupon Namecheap sẽ được cập nhật liên tục.

Coupon giảm giá cực chất từ Namecheap

Để sử dụng Coupon Namecheap bạn có thể theo dõi hướng dẫn bên dưới cách sử dụng Coupon Namecheap, sau khi bạn đã đăng ký xong hết các dịch vụ và được chuyển đến trang thanh toán, lúc này bạn chỉ cần sao chép mã giảm giá được cung cấp bên dưới và dán vào ô “Promo Code” và nhấn Apply là được.

Coupon giảm giá cực chất từ Namecheap
Coupon giảm giá cực chất từ Namecheap

Như các bạn thấy mình dùng mã giảm giá 20% dịch vụ và số tiền mình phải trả thấp hơn số tiền ban đầu phải không?

Việc đăng ký và sử dụng các dịch vụ mà bạn có thể sử dụng các mã giảm giá cho phù hợp để giảm bớt chi phí phải bỏ ra khi đăng ký dịch vụ.

#Danh sách các Coupon Namecheap

Đầu tiên hãy truy cập vào trang Namecheap tại địa chỉ này, sau đó hãy đăng ký dịch vụ và sử dụng các mã giảm giá được cung cấp bên dưới.

#1 Giảm giá 20% khi Đăng ký mới, Gia hạn và cả Transfer

Coupon Namecheap được cập nhật mới vào ngày 02/8/2017!

Không rõ coupon sẽ có hiệu lực tới khi nào nên các bạn hãy tranh thủ dùng luôn để tiết kiệm tiền nhé, kẻo mà lỡ mất thì tiếc lắm.

Coupon Mô tả
Nhận Coupon Nhà cung cấp Namecheap giảm giá khi transfer tên miền từ nơi khác về Namecheap, còn 8.49$, nhanh tay đăng ký khuyến mãi hấp dẫn này!
Nhận Coupon Coupon giảm giá lên tới 20% khi gia hạn Domain, Hosting tại Namecheap, đặc biệt, áp dụng được luôn cho cả khi Đăng ký mới và Transfer với Tên miền.

#2 Giảm 40% các gói Reseller Hosting, các gói VPS Hosting

Coupon Mô tả
Nhận Coupon Nhà cung cấp NameCheap giảm giá đăng ký mới/transfer tên miền .COM/.NET/.INFO/.BIZ, nhanh tay đăng ký khuyến mãi hấp dẫn này!
Nhận Coupon Nhận Coupon Nhà cung cấp NameCheap giảm giá 40% các gói VPS Hosting, chỉ còn từ 10.17$/tháng, nhanh tay đăng ký khuyến mãi hấp dẫn này!

#3 Mã giảm giá thêm các dịch vụ

Coupon Mô tả
Nhận Coupon Giảm thêm 5$ các gói Ultimate Shared Hosting, giá còn 2.07$/tháng.
Nhận Coupon Giảm thêm 15% các gói Professional Shared Hosting, chỉ còn từ 1.41$/tháng.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

6 comments

  1. Mới gửi cho bác hình ảnh theme qua mail đó bác kiểm tra thử. Vì khi click link trên mail để đến blog bác bằng điện thoại thì nó xuất hiện theme đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cập nhật liên tục Coupon giảm giá cực …

Tác giả: Thuần Te Tua Thời gian đọc để hiểu: 5 min
6