Cách kích hoạt, vô hiệu xoay màn hình Windows Phone

[Thủ thuật di động] Kích hoạt, vô hiệu xoay màn hình Windows Phone – Hiện nay hệ điều hành Windows Phone đã được tích hợp với khá nhiều thiết bị di động điển hình là Nokia (Nokia đã về tay Microsoft), có thể nói các dòng điện thoại Windows Phone ngày càng thể hiện tính ưu việt cũng như vị thế so với các hệ điều hành Android, hệ điều hành IOS, hầu hết các sản phẩm chạy Windows Phone được tích hợp với nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng. Và bạn cũng đang sử dụng thiết bị di động dùng hệ điều hành Windows Phone?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách cập nhật Windows Phone 10 cho các thiết bị Windows Phone 8.1 giúp bạn có thể dễ dàng nâng cấp hệ điều hành Windows Phone cho các thiết bị di động tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt, vô hiệu xoay màn hình Windows Phone đơn giản nhất.

thu thuat windows phone

Kích hoạt, vô hiệu xoay màn hình Windows Phone

Tính năng xoay màn hình là một tính năng rất hữu ích cho người sử dụng với tính năng này người sử dụng có thể thưởng thức các bộ phim, xem văn bản ở chế độ Full màn hình tuy nhiên không biết vì lý do nào đó một số người dùng không thể sử dụng tính năng này xoay màn hình khi đọc báo, xem phim hoặc bạn không thích tính năng xoay màn hình vậy phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách kích hoạt, vô hiệu xoay màn hình Windows Phone.

Đầu tiên để kích hoạt, vô hiệu xoay màn hình trên Windows Phone hãy Kích chọn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình thiết bị đang sử dụng.

Kích hoạt, vô hiệu xoay màn hình Windows Phone
Kích hoạt, vô hiệu xoay màn hình Windows Phone

Trong màn hình cài đặt > Kích chọn hệ thống (đối với Windows Phone 8.1 thì khi vào cài đặt bạn hãy kéo xuống bên dưới lúc này sẽ thấy tính năng xoay màn hình)

vo-hieu-xoay-man-hinh-windows-phone-1 1

Tiếp tục kích chọn màn hình hiển thị

vo-hieu-xoay-man-hinh-windows-phone-2 1

Cuối cùng bạn sẽ thấy tính năng Khóa xoay để kích hoạt hay vô hiệu tính năng này bạn chỉ cần bật hoặc tắt tính năng là được.

vo-hieu-xoay-man-hinh-windows-phone-3 1

Vậy là xong và bạn có thể trải nghiệm tính năng xoay màn hình trên Windows Phone. Quá đơn giản để bạn có thể kích hoạt, vô hiệu xoay màn hình Windows Phone phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top