Mẹo dùng app MyHeritage ghép ảnh người chết sống lại

Mẹo dùng app MyHeritage ghép ảnh người chết sống lại, mạng xã hội Tik Tok luôn là nơi bắt nguồn của nhiều xu hướng mới nhất của giới trẻ. Tại đây, có rất nhiều hot trend được các bạn sử dụng Tik Tok theo đuổi và thực hiện.

Một trong những trend hot nhất TikTok hiện nay là ghép bất kỳ bức ảnh của người đã khuất nào và tạo thành một video sống với các hiệu ứng có thể thể hiện cảm xúc giống như người đang sống, đó chính là trend MyHeritage.

App MyHeritage là gì?

Nói “nôm na” MyHeritage sẽ giúp bạn phục chế ảnh cũ, ứng dụng sẽ chuyển tất cả ảnh tĩnh thành ảnh động, với những cử chỉ và biểu cảm trên khuôn mặt nhờ vào công nghệ Deep Learning.

Thử tưởng tượng với những tấm ảnh cũ của người thân đã mất từ lâu, bạn có thể tạo được những video với gương mặt của người thân chuyển động để làm kỷ niệm thì thật là tuyệt vời phải không nào. Rất đơn giản chỉ cần tải ứng dụng My Heritage là có thể thực hiện dễ dàng.

Các tính năng bá đạo của App MyHeritage?

  • Như mình đã nói ở trên tính năng “bá đạo” đầu tiên của MyHeritage là Phục chế ảnh cũ thành video, đây là chức năng đã đưa ứng dụng My Heritage trở nên hot và được nhiều người biết tới. Với công nghệ Deepfake Deep Nostalgia tự động quét và nhận diện gương mặt trong ảnh sau đó tạo hiệu ứng cho gương mặt chuyển động giống như thật.
  • Phục hồi ảnh cũ nét hơn, với những tấm ảnh cũ đã chụp từ lâu thì sẽ bị bạc màu theo thời gian làm giảm chất lượng ảnh. Bạn chỉ cần sử dụng Camera điện thoại chụp lại ảnh cũ sau đó dùng app My Heritage sẽ giúp bức ảnh đó nét hơn.
  • Tạo gia phả gia đình, Với ứng dụng My Heritage bạn có thể tạo cây gia phả của gia đình mình giúp cho các thế hệ con cháu có thể hiểu rõ hơn về gia đình tổ tiên. Đây là một tính năng cũng khá là hay của app MyHeritage. Ngoài ra app My Heritage còn có nhiều tính năng khác như kiểm tra DNA, chia sẻ video và ảnh lên các mạng xã hội khác, chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và nhiều chức năng khác nữa.

Nếu bạn đang quan tâm đến trend này nhưng không biết bắt trend như thế nào thì bài viết này sẽ rất hữu ích đối với bạn. huuthuan.net sẽ hướng dẫn cách dùng app MyHeritage ghép ảnh người chết sống lại đơn giản nhất.

Cách dùng app MyHeritage ghép ảnh người chết sống lại

Ghép ảnh người chết sống lại là một trend mới và TikTok không có khả năng tự edit video mà cần sự giúp đỡ của một ứng dụng bên thứ ba. Ứng dụng được sử dụng để tạo trend này đó là MyHeritage – Family tre‪e. HuuThuan.net sẽ hướng dẫn cụ thể cách thực hiện tạo video trend này bằng app MyHeritage – Family tre‪e như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng bên thứ ba có tên “MyHeritage – Family tre‪e” về điện thoại. Bạn có thể tải về cho điện thoại iOS iPhone tại đây và cho Android tại đây.Tải thêm hiệu ứng âm thanh ghép vào video cho sinh động tại đây.

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng. Bạn mở ứng dụng và chọn Sign up for free để đăng ký, đăng nhập và sử dụng ứng dụng. Tiếp tục chọn mục X để sử dụng bản dùng thử miễn phí của ứng dụng này.

app MyHeritage ghép ảnh người chết sống lại

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn hãy vào mục Menu (biểu tượng 3 gạch ngang).

Bước 4: Tiếp tục chọn mục Photos rồi chọn tiếp mục Add photos để thêm ảnh người đã mất có trong album ảnh của bạn hoặc chọn Scan photos & docs để chụp trực tiếp bằng camera điện thoại.

Bước 5: Sau khi ứng dụng mở ra bộ sưu tập ảnh trên điện thoại của bạn, hãy chọn một bức ảnh người đã khuất mà bạn muốn sống lại rồi chọn Next.

Cach dung app myheritage ghep anh nguoi chet song lai 2

Bước 6: Bản xem trước của bức ảnh sẽ được hiển thị, chọn Upload để tải bức ảnh này lên.

Bước 7: Tiếp tục, chọn bức ảnh vừa add vào ứng dụng.

Bước 8: Chọn biểu tượng quả cầu đầu tiên. Ứng dụng sẽ khôi phục bức ảnh tĩnh của người đã khuất của bạn thành hiệu ứng ảnh động. Đợi trong giây lát, ứng dụng sẽ xử lý bức ảnh của bạn. Bạn có thể nhấn Play để xem thử các hiệu ứng cảm xúc mà ứng dụng đã tạo cho bạn và nếu vừa ý hãy bấm nút tải xuống để tải video này về điện thoại của mình.

Cach dung app myheritage ghep anh nguoi chet song lai 3

Và nếu bức ảnh của người đã khuất của bạn là bức ảnh cổ và là ảnh đen trắng thì bạn có thể chỉnh nó thành hiệu ứng ảnh màu bằng cách bấm biểu tượng nhiều màu rồi chọn biểu tượng quả cầu nhỏ, vậy là xong và bạn có thể tải về như một bức ảnh thường.

//Bạn muốn làm video trên chính chiếc dế yêu của mình? hãy tham khảo bài viết làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại đơn giản, chỉ vài bước là bạn có ngay một video xịn xò.

Kết luận

Như vậy là HuuThuan.net đã hướng dẫn bạn cách làm video trend với App MyHeritage đang hot trên Tik Tok rồi đó. Chỉ với 8 bước đơn giản với ứng dụng MyHeritage – Family tre‪e và sự hướng dẫn trên đây của HuuThuan.net là bạn đã dễ dàng tạo cho mình một video ghép ảnh người chết sống lại hoạt động có cảm xúc để bắt trend trên TikTok hoặc chỉ đơn giản là gặp lại những người thân yêu đã khuất của mình vui vẻ.

Ngoài ra, bạn có thể chèn những hiệu ứng âm thanh đã tải về ở trên cho video được sinh động hơn. Chúc bạn thực hiện thành công ghép ảnh người chết sống lại bằng app MyHeritage thành công.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top