Cách gửi file dung lượng lớn bằng Email nhanh nhất

[Thủ thuật Internet] Cách gửi file dung lượng lớn nhanh nhất cho một ai đó bằng Email – Bạn đang có một tập tin với dung lượng khá lớn và bạn muốn gửi tập tin này cho một ai đó bằng Email từ máy tính của bạn vậy làm sao? Theo một cách thông thường nếu bạn có một file có dung lượng khoảng 10GB nếu bạn muốn gửi thì không cách nào khác bạn phải cắt file này thành những file nhỏ và sau đó bạn upload lên một dịch vụ chia sẻ file nào đó như: Mediafire, Fshare … Tuy nhiên nếu bạn làm như vậy khá là lâu nhưng bạn muốn gởi file nhanh chóng vậy có cách nào không?

Rất đơn giản mình sẽ chia sẻ với các bạn một dịch vụ chia sẻ tập tin có tên là “Dropjar” một dịch vụ chia sẻ file trực tuyến với những file có dung lượng cực lớn. Với dịch vụ này bạn có thể chia sẻ file đến 10GB cho nhiều người khác nhau. Với dịch vụ này bạn chỉ có thể chia sẻ cho người dùng file bằng Email, với dịch vụ này bạn không cần đăng ký tài khoản bạn chỉ cần tải file từ máy tính lên dịch vụ chia sẻ này rồi sau đó bạn nhập các địa chỉ email những người mà bạn muốn họ nhận sau đó chia sẻ là được.

Cách gửi file dung lượng lớn nhanh nhất cho một ai đó bằng Email

Trong quá trình tải file lên để chia sẻ bạn có thể tạm dừng và sau đó bạn có thể trở lại bất cứ lúc nào hoặc hủy bỏ, file sau khi tải lên sẽ có thời gian sống là 7 ngày trong 7 ngày này bạn hãy chia sẻ file trước khi file của bạn bị xóa. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách gửi file dung lượng lớn bằng Email nhanh nhất.

Đầu tiên hãy truy cập vào địa chỉ được cung cấp bên dưới

http://dropjar.com/

Sau khi bạn truy cập vào địa chỉ trên bạn sẽ thấy một giao diện rất đơn giản > Sau đó bạn Kích chọn OR, SELECT FILES

Cách gửi file dung lượng lớn nhanh nhất cho một ai đó bằng Email

Chọn file cần chia sẻ, bạn có thể chọn nhiều file.

chia-se-file-dung-luong-lon-1.png

Sau khi chọn được file bạn tiến hành điền các thông tin sau.

chia-se-file-dung-luong-lon-2.png

1. Địa chỉ Email của bạn

2. Các địa chỉ Email mà bạn muốn chia sẻ file

3. Thông điệp của bạn

Ngoài ra ở giao diện này bạn có thể thêm file nếu bạn muốn thêm nữa bằng cách ADD MORE FILES?

Sau khi hoàn thành các thông tin bạn nhấn Start Transfer! và bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi để dịch vụ tải file và gửi link tải file qua Email là xong. Như vậy việc chia sẻ file với dung lượng lớn rất đơn giản phải không nào vậy sao bạn không áp dụng ngay đi nào!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top