Coupon giảm giá 75% trọn đời từ nhà cung cấp Interserver

[Coupon Interserver] Coupon giảm giá 75% trọn đời từ nhà cung cấp Interserver – Một dịch vụ tốt, chất lượng cao, giá cả phải chăng thường là sự lựa chọn tối ưu cho người dùng, để có được một dịch vụ hosting, vps, server chất lượng tốt đòi hỏi nhà cung cấp phải có cơ sở hạ tầng kỹ thuật lớn đáp ứng các nhu cầu về bảo mật tính tiện dụng cho người dùng và nhà cung cấp Interserver là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ hosting, vps, server được cộng đồng thế giới đánh giá rất cao.

Interserver bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1999, và từ đó đến nay đã phát triển thành một trong những công ty cung cấp các dịch vụ hosting, vps, server toàn diện nhất trên thị trường. Interserver với nhiều gói dịch vụ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu cho các trang blog cá nhân hay cho một doanh nghiệp lớn, Interserver đều có thể đáp ứng được.

coupon interserver hosting web dedicated vps 1

Giảm giá 75% trọn đời từ nhà cung cấp Interserver

Có thể nói nhà cung cấp Interserver được cộng đồng thế giới đánh giá rất cao, với số điểm 9.4 trên 10 điểm, với mức độ uy tín và độ tin cậy cũng như giá cả, chất lượng dịch vụ đều được đánh giá rất cao, vì thế đây cũng là một nhà cung cấp đáng để bạn sử dụng.

Coupon giảm giá 75% trọn đời từ nhà cung cấp Interserver
Coupon giảm giá 75% trọn đời từ nhà cung cấp Interserver

Theo như bảng đánh giá trên thì liệu rằng bạn có dám bỏ tiền ra để sử dụng các dịch vụ từ nhà cung cấp Interserver.

#Thông tin về giảm giá

Sau khi dùng Coupon giảm giá thì bạn chỉ cần phải trả 1.99$/tháng, bạn có thể sử dụng mã giảm giá cho các dịch vụ như: Standard Web Hosting (60% off), Managed WordPress (75% off) và Windows Web Hosting (60% off). Thông số hosting rất hấp dẫn:

1. Unlimited Storage

2. Unlimited Transfer

3. Unlimited Websites

4. Unlimited Email

5. cPanel Control Panel

Coupon Mô tả
Nhận Coupon Coupon Interserver giảm giá 75% trọn đời.
Nhận Coupon Coupon Interserver Domain đăng ký kèm hosting giảm còn 1.99$ cho năm đầu tiên.

#Sử dụng Coupon

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này >>>  Vào trang đăng ký dịch vụ sau đó nhấn chữ “By Now”.

Lúc này nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn chọn tên miền nếu chưa có hãy đăng ký một tên miền mới, nếu có rồi hãy chọn “I have a domain name already and will use that” và gõ tên miền của bạn vào sau này bạn sẽ cập nhật NameServer là được.

coupon giam gia interserver 1

Sau khi chọn tên miền xong nhấn “Continue” điền các thông tin theo yêu cầu để đăng ký tài khoản, nếu bạn đã có tài khoản thì chuyển qua tab “log-in Existing”.

coupon giam gia interserver 1 1

Sau khi điền xong thông tin hãy nhấn “Create Account and Continue”, lúc này thông tin đăng nhập sẽ hiện ra.

coupon giam gia interserver 2 1

Nhấn “Continue” để tiếp tục, hãy hoàn thành các dữ liệu theo mẫu form là được.

coupon giam gia interserver 3 1

Sau khi hoàn thành mẫu Form, nhấn “Continue” để tiếp tục, lúc này trong màn hình lựa chọn dịch vụ bạn hãy chọn các thông số mà mình cần.

coupon giam gia interserver 4 1

Lưu ý: Mua càng dài mức giảm giá càng lớn, ví dụ mình mua hosting 3 năm, ngoài giảm 1.99$/tháng còn nhận thêm mức giá giảm 20% nữa, thành ra chỉ tốn 57.31$ mà thôi (1.59$/tháng).

Quá trình thanh toán tương đối đơn giản và nhanh chóng nếu bạn có tài khoản Paypal, chỉ cần kết nối với tài khoản Paypal và tiến hành thanh toán là bạn có thể sử dụng dịch vụ, ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ từ các nhà cung cấp khác như Hawkhost, Stablehost

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

2 thoughts on “Coupon giảm giá 75% trọn đời từ nhà cung cấp Interserver”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top