Thống kê thú vị từ MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng

[Tin nóng nhất] Những thống kê thú vị từ MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng – Âm nhạc luôn là một đề tài khá sôi động “hễ” có một MV nào tạo điểm nhấn là có những phi vụ nhằm quảng bá cho MV ngày càng “hot” hơn, đó được xem là một tuyệt chiêu để PR sản phẩm. Để có được một MV để người dùng đón nhận và thích thú bên cạnh người thể hiện ăn khớp, thì việc đầu tư về chất lượng cũng như các kỹ xảo để tạo những điểm nhấn trong MV là điều không thể thiếu cũng chính vì thế mà MV “nơi này có anh” của Sơn Tùng đã đạt được mức thành công cực khủng.

Để có được một MV thành không thì việc PR MV là điều không thể thiếu bạn có biết rằng trước khi MV ra đời thì thông tin về MV đã được lên các trang báo nổi tiếng trước đó, đến khi MV ra đời thì thật sự ai cũng muốn xem nó như thế nào? Và điều tất nhiên MV đó dù có như thế nào thì độ “hot” của nó cũng cao ngất ngưỡng.

Thống kê thú vị từ MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng 1

Những thú vị từ MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng

Thôi chúng ta không phân tích các vấn đề đó nữa nói tóm lại để có một MV hot thì cần phải đầu tư rất nhiều. Với MV “nơi này có anh” thật sự là một MV khủng nhất từ trước đến giờ đối với các MV Việt nói chung và cả MV thế giới, cùng điểm qua một số thống kê thú vị từ MV nơi này có anh.

Là MV Việt đầu tiên được xem nhiều nhất trên thế giới trong ngày

Có thể nói chiến dịch “cày view” cho MV “Nơi này có anh” của sơn tùng đã làm cho MV của anh cao ngất ngưỡng và là MV Việt đầu tiên được xem nhiều nhất trên thế giới trong ngày như bạn thấy bảng số liệu bên dưới MV “Nơi này có anh” đạt hơn 8 triệu lượt xem trong 24h (số liệu được thống kê vào ngày 14/02/2017).

Thống kê thú vị từ MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng 2

Là MV với số bình luận “khủng” trong thời gian ngắn

Hiện tại MV “Nơi này có anh” đã đạt đến gần 95.000 lượt bình luận (chỉ trong 2 ngày ra mắt MV) có thể đây là một chiến dịch “cày kéo” MV tuy nhiên bạn không thể phủ nhận độ hot của Video (đến ngày 20/02/2017 tổng số lượt bình luận gần 110.000 ngàn).

Thống kê thú vị từ MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng 3

Là MV được nhiều Fan cày cuốc nhất

Có thể nói đóng góp không nhỏ cho sự thành công của MV “Nơi này có anh” chính là nhờ sự cày kéo của cộng đồng cũng như các Fan hâm mộ của ca sỹ, họ đã quyết tâm cày “view” cho MV với những hình thức khác nhau và đó cũng là nguyên nhân tạo độ hot cho MV.

Từ khóa nơi này có anh được tìm kiếm nhiều nhất

“Nơi này có anh” cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam với hơn 200.000 lượt tìm kiếm (tính đến ngày 15/02/2017).

Là MV việt có nguồn thu nhập khủng trong thời gian ngắn

Điều đó là đương nhiên với việc được xếp hạng là MV xem nhiều nhất trên thế giới trong ngày, thì việc kiếm tiền trăm triệu từ Video là điều quá đỗi bình thường, theo bảng thống kê bên dưới tổng cộng trong 3 ngày từ 15-17/2, con số đó rơi vào khoảng từ 6,2 nghìn đô đến 98,6 nghìn đô, một con số ai cũng phải mơ ước.

Thống kê thú vị từ MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng 4

Là MV được các Fan khoe chiến tích nhiều nhất

Nếu bạn không tin hãy vào Youtube xem MV “Nơi này có anh” sẽ thấy rất nhiều người khoe chiến tích cày cuốc cho MV.

Đó là những thống kê thú vị từ khi ra mắt của MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng, còn bạn có biết thêm gì về các chiến tích khác của MV này nữa không hãy chia sẻ bằng cách bình để lại bình luận bên dưới!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

27 bình luận về “Thống kê thú vị từ MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng”

   • dùng plugin nào để tạo cái symple shorcode như thế này bạn
    ————————————————————————————————————
    –Chú ý: Một số bài viết có video hướng dẫn ở cuối bài bạn có thể theo dõi trực tiếp!–
    ————————————————————————————————————

    Trả lời
    • Cái này là mình dùng Code và nó chỉ dành cho Genesis 😛 với các theme khác bạn có thể vào File Single.php sau đó chèn nội dung và tùy biến một chút CSS là được!

Viết một bình luận