Nhật ký đi phượt: Món thịt gà nướng bằng lon bia thật hấp dẫn

[Nhật ký đi phượt] Món thịt gà nướng bằng lon bia thật hấp dẫn – Chào các bác đồng đạo thân mến thường xuyên ghé qua blog của tui hôm nay cũng không có gì là mới mẻ chỉ được cái la vui vẻ và mát mẻ, chẳng dấu gì các bác hôm nay cả đám bọ tui dẫn nhau về nguồn để tránh cái nắng gay gắt của mùa hè, thế là từ tinh mơ sáng bọn tui đã chuẩn bị một số vật dụng và dụng cụ để mang theo phục vụ cho cuộc hành trì quá hấp dẫn này. Đầu tiên tui chạy vèo ra chợ mua một con gà ta nặng hơn 2kg, với loài gà này cho thịt dai và thơm ngon, mua nữa thùng tiger bia, đây là loại bia quê tôi hay dùng giá khoảng 300k một thùng và một số nguyên liệu, gia vị khác.

Chúng tôi xuất phát vào khoảng 9h, bọn tôi đi bằng xe máy vô những đám rừng cau bát ngát, âm u đến rợn người đi được nửa tiếng thì bọn tui đến chân suối, một cảnh tượng hiện ra con suối nhỏ trải dài chảy róc rách với cái thời tiết nóng rát như thế này thì ngâm mình dưới con suối nhỏ này thì thích biết mấy, bọn tôi mỗi người một tay xách các vật dụng đi ngược con suối, ôi thật mát lạnh làm sao, nó làm xóa tan cơn nóng của cái mùa hè muốn đốt cả cảnh vật.

Bọn tôi di chuyển khoảng chừng 2km thì đến nơi cần đến, một nơi thật mát mẻ và thơ mộng, có tiếng nước róc rách, có tiếng chim hót rộn ràng, có hoa trang rừng thơ mộng, và bọn tôi quyết định dừng chân tại vị trí này, sau đó bạn tôi phân chia mỗi người mỗi việc, người thì nhặt rau, người thì nhóm bếp, người thì ngâm bia dưới dòng suối nhỏ… ôi thật là vui và thật hấp dẫn, mọi người ai cũng hớn hở và hăng say vào công việc của mình.

Nhật kí đi phượt: Món thịt gà nướng bằng lon bia thật hấp dẫn
Nhật kí đi phượt: Món thịt gà nướng bằng lon bia thật hấp dẫn

Món thịt gà nướng bằng lon bia thật hấp dẫn

Trong nhật ký này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món thịt gà nướng bằng lon bia, với tên món thì bạn cũng đã đủ biết nguyên liệu chính để làm món này chính là thịt gà, và công cụ để nướng chính là lon bia, với phương pháp này bạn không cần phải mang bất kỳ dụng cụ nào khác chỉ cần thịt gà và một thùng bia lon với một ít gia vị để pha chế thịt.

Nguyên liệu

Thịt gà

Ớt, tỏi, hành, tiêu, tỏi…

Đầu tiên hãy rửa gà thật sạch sau đó hãy chặt thịt gà ra từng miếng cầm vừa tay, sau đó bạn hãy trộn thịt gà đã được chặt với các gia vị cần thiết sau đó hãy chờ khoảng 15 đến 20 phút để gia vị ngấm vô thịt vậy là xong phần nguyên liệu.

Công cụ để nướng thịt

Bạn hãy sử dụng các lon bia có sẵn và cắt phần đầu của chúng, bạn không nên cắt hết mà hãy chừa lại một ít để làm nếp đậy.

Cách nướng

Hãy bỏ thịt gà vào lon bia (bạn có thể sử dụng nước lọc hoặc nước bia để nướng thịt gà). Sau khi thực hiện xong các thao tác bạn chỉ cần đưa chúng vào bếp lửa là được.

Khi bạn sử dụng cách này thì việc nướng thịt gà tương đối nhanh, sau khi thực hiện xong bạn sẽ có một món gà nướng thật hấp dẫn và việc con lại là xơi!

Xem video nhật ký phượt

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

20 thoughts on “Nhật ký đi phượt: Món thịt gà nướng bằng lon bia thật hấp dẫn”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Mua Hosting + VPS được hoàn tiền + Bộ quà tặng hơn 800$ cho Wordpress.
Khuyến mãi hấp dẫn