Kích hoạt tính năng tự động phân phối quảng cáo trong Google Adsense 1

Kích hoạt tính năng tự động phân phối quảng cáo trong Google Adsense

[Kiếm tiền Online]  Kích hoạt tính năng tự động phân phối quảng cáo trong Google Adsense – Hiện nay việc đăng ký một tài khoản Google Adsense tương đối khó khăn, không dừng lại ở đó sau khi đăng ký xong thì việc duy trì tài khoản Adsense ở mức “trong sạch” khỏi bị Google khóa tài khoản lại càng khó khăn hơn nữa, cũng chính vì thế nên việc đầu tư để có một tài khoản Google Adsense khá là “chát”. Nếu bạn mua một tài khoản Adsense chưa có Pin giá sẽ dao động từ 3 đến 10 triệu đồng, còn đối với các tài khoản Adsense đã có Pin có thể dao động từ 10 đến 20 triệu đồng, nếu trang Web của bạn có lượng truy cập thấp thì không biết khi nào lấy lại vốn?

Hiện nay các chính sách bảo vệ người dùng của Google đã trở nên chặt chẽ hơn, Google đủ nhận biết đâu là những trò phá hoại và đâu là những người làm ăn chân chính, Google không ngừng cải tiến các sản phẩm của họ để giúp người dùng dễ sử dụng các dịch vụ và Google Adsense cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang có trong tay một tài khoản Google Adsense thì bạn có thể biết những cải tiến từ dịch vụ một trong những cải tiến khá hay đó là tính năng tự động phân phối quảng cáo trong Google Adsense.

Tính năng tự động phân phối quảng cáo trong Google Adsense

Hiện nay có rất nhiều bạn đã có lựa chọn khác để thay thế kiếm tiền Google Adsense như: Làm trang Web tiếp thị liên kết, sử dụng mạng quảng cáo ngữ cảnh Adnow , mgid… tuy nhiên Google Adsense vẫn là được nhiều người lựa chọn để kiếm tiền, nếu như bạn đang sở hữu một tài khoản Google Adsense thì từ lúc bây giờ bạn không phải tùy chỉnh quảng cáo, chỉ cần dán một đoạn mã lên trang Web và công việc còn lại để Google đảm nhận.

#Tính năng quảng cáo tự động Adsense là gì?

Đây là một tính năng mới được phát hành là một loại quảng cáo mới giúp tự động đặt quảng cáo trên trang web. Quảng cáo sẽ tự động cân bằng giữa doanh thu và trải nghiệm người dùng bằng cách phân phối đúng quảng cáo vào đúng thời điểm cho khách truy cập. Bạn có thể sử dụng quảng cáo tự động riêng biệt hoặc kết hợp với các quảng cáo hiện tại của bạn trên Google Adsense. Google Adsense sẽ quét các trang trên trang web của bạn, tìm vị trí đặt quảng cáo tiềm năng đồng thời hiển thị quảng cáo mới khi các quảng cáo đó có khả năng hoạt động hiệu quả và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

#Quảng cáo tự động hoạt động như thế nào?

Quảng cáo tự động AdSense sử dụng mã quảng cáo giống với Quảng cáo cấp trang của bạn. Bạn không cần phải gắn thẻ lại các trang của mình. Chỉ cần truy cập vào trang Quảng cáo tự động và chọn những định dạng bạn muốn xuất hiện trên các trang của mình. Nhớ gắn thẻ mọi trang mới mà bạn muốn sử dụng Quảng cáo tự động.

Ưu điểm Quảng cáo tự động (theo Google Adsense)

 1. Dễ sử dụng: Với Quảng cáo tự động, bạn chỉ cần đặt cùng một đoạn mã quảng cáo trên mỗi trang một lần duy nhất. Sau đó, Google sẽ đảm nhận phần việc còn lại.
 2. Thay mặt bạn đưa ra các lựa chọn thông minh: AdSense sẽ chỉ hiển thị Quảng cáo tự động khi các quảng cáo này có khả năng hoạt động hiệu quả và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
 3. Có thể tăng doanh thu tổng thể của bạn: Quảng cáo tự động hoạt động một cách độc lập hoặc kết hợp với các quảng cáo hiện tại của bạn trên Google. Nếu trang web của bạn có thêm nhiều vị trí tiềm năng cho việc kiếm tiền thì Quảng cáo tự động sẽ phát hiện các vị trí đó.

#Sử dụng tính năng quảng cáo tự động Adsense

Đầu tiên bạn phải có tài khoản Google Adsense, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google Adsense, sau khi đăng nhập xong bạn vào phần “Nội dung” chọn mục “Quảng cáo tự động”.

Kích hoạt tính năng tự động phân phối quảng cáo trong Google Adsense
Kích hoạt tính năng tự động phân phối quảng cáo trong Google Adsense

Sau đó nhấn chữ “Bắt đầu”  để tiến hành cài đặt quảng cáo tự động, trong màn hình tiếp theo bạn hãy kích hoạt tất cả các mục mà Google Adsense cung cấp, chỉ cần trượt thanh chọn sang chế độ “ON” là được.

Kích hoạt tính năng tự động phân phối quảng cáo trong Google Adsense 2

Bạn nên tích vào mục “Tự động nhận định dạng mới”  để khi bạn thay đổi giao diện trang Web, Adsense sẽ tự động thay đổi theo giao diện cho bạn, sau khi kích hoạt xong nhấn “Lưu”.

Lúc này Adsense sẽ cung cấp cho bạn một đoạn mã, hãy sao chép đoạn mã này và dán vào vị trí trước thẻ </head>

là được.

Kích hoạt tính năng tự động phân phối quảng cáo trong Google Adsense 3

Nếu trước đây bạn đã sử dụng quảng cáo cấp trang thì bạn không cần phải sử dụng đoạn mã này nữa, mà nó là một. Sau khi thực hiện xong nhấn nút “Đã xong” vậy là hoàn tất, bạn sẽ được chuyển đến khu vực quản lý của “Quảng cáo tự động”.

Kích hoạt tính năng tự động phân phối quảng cáo trong Google Adsense 4

Ở đây bạn có thể chỉnh sửa lại quảng cáo tự động cũng như xem các thống kê mà quảng cáo tự động mang lại. Quá đơn giản để bạn có thể kích hoạt tính năng tự động phân phối quảng cáo trong Google Adsense phải không? Theo bạn tính năng này có hữu ích hay không?

#Lời kết

Không cần phải cài đặt Plugin rườm rà, không cần phải suy nghĩ về vị trí quảng cáo trên trang Web, chỉ cần kích hoạt tính năng quảng cáo tự động và dán một mã duy nhất trên trang Web là được! Các công việc còn lại cứ để Google đảm nhận? Quá hữu ích phải không các bạn? Bạn có đang sử dụng tính năng tự động phân phối quảng cáo của Adsense hay không?

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

43 bình luận về “Kích hoạt tính năng tự động phân phối quảng cáo trong Google Adsense”

 1. e cài google adsense trong nội dung bài viết, ko hiểu sao quảng cáo chỉ hiện thị trên máy tính còn trên mobile thị lại ko hiện thị. là sao vậy ad, giúp e với ạ. thanks

  Trả lời
 2. Chào bạn!
  Cho mình hỏi trang web đang chạy adsense tự động, quảng cảo hiển khi truy cập web bằng desktop lẫn mobile. Giờ không biết click nhầm chổ nào mà web chỉ hiển thị quảng cáo trên mobile. Nhờ bạn xin chỉ giúp
  Xin cảm ơn!

  Trả lời
 3. Cái quảng cáo tự động này OK thật, nhưng mà nó làm bố cục trang Web loạn cả lên, nhìn cứ không được đẹp mắt. Không biết Off nó đi thế nào nữa, có tắt hết mấy tùy chọn rồi mà chưa thấy nó Update lại bố cục củ cho mình.

  Trả lời
 4. Mình chỉ muốn ads hiển thị trên post, không cho hiển thị trong trang ví dụ như trang liên hệ, trang giới thiệu thì phải làm sao vậy bạn ơi?

  Trả lời
 5. Mình đăng ký adsense dễ như trở bàn tay luôn. Domain mới, 20 bài viết là có thể đăng ký được chỉ trong đúng 1 lần nộp đăng ký. He he.

  GA giờ ra cái quảng cáo tự động này cũng hay nè, trang mình có nhiều lick hơn.

  Trả lời
 6. Theo mình thấy hiện tại đăng ký adsense dễ hơn trước rồi, traffic mình 100người/ngày đã đăng ký thành công rồi. Nhưng giữ acc sạch hơi khó, chính sách khó hơn thì phải.

  Trả lời
 7. Cảm ơn bài viết. Đã 2 tháng nay mình chưa check adsense nữa. Chắc cũng pay 2 lần. Lu bu công việc nên chả nhớ, nay có tính năng mới thật tiện lợi.
  Cảm ơn 1 lần nữa vì đã tặng mình cái theme. Không biết trả công ra sao nên mình click qc dùm bạn theo cách chuẩn tụi Mỹ. Hy vọng cpc cao 😀

  Trả lời

Viết một bình luận