Cách tạo thông báo chuyên nghiệp trong WordPress

[Thủ thuật wordpress] Hướng dẫn cách tạo thông báo chuyên nghiệp trong WordPress  – Bạn có để ý rằng khi vào một trang Web nào đó và khi bạn di chuyển chuột xuống bên dưới một thì ở phần đầu trang xuất hiện một thanh bar hiển thị một nội dung nào đó? Điều này sẽ giúp cho người dùng chú ý hơn đến nội dung mà bạn muốn trình bày đối với họ phải không nào? Và bạn cũng muốn tạo một thanh bar thông báo như vậy? làm thế nào để tạo được thanh bar thông báo trong WordPress?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách chuyển giao thức https sang http cho trang web đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng hạ cấp giao thức mà không bị lỗi tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo thông báo chuyên nghiệp trong WordPress.

tạo thông báo chuyên nghiệp trong WordPress

Tạo thông báo chuyên nghiệp trong WordPress

Tạo thông báo chuyên nghiệp trong WordPress

Với Plugin WPFront Notification Bar sẽ giúp bạn tạo thanh Bar thông báo một cách chuyên nghiệp bạn có thể hiển thị những nội dung quan trọng của bạn một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác cài đặt và cấu hình và bạn sẽ có ngay một thanh bar trông rất chuyên nghiệp.

Đầu tiên bạn vào liên kết này để tải Plugin WPFront Notification Bar dành cho WordPress về máy tính và tiến hành cài đặt Plugin (nếu bạn chưa biết cách cài đặt Plugin cho WordPress bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin cho WordPress) Sau khi cài đặt xong hãy kích hoạt Plugin và tiến hành thiết lập các thông tin như sau.

Cấu hình Plugin

Tại cửa sổ WPFront Notification Bar Settings đầu tiên bạn cần kích hoạt Plugin bằng cách tích vào ô Enabled sau đó ở phần Position bạn chọn khu vực hiển thị có 2 cách hiển thị đó là Top (Phần đầu), Bottom (Cuối trang). Và bạn có thể tùy chỉnh các thông số của thanh bar như độ rộng, thời gian hiển thị… và các cấu hình hiển thị màu sắc!

Phần quan trọng đó là phần nội dung các bạn hiển thị trên thanh Bar này hãy kéo xuống bên dưới phần Content hãy gõ nội dung hiển thị vào trong phần Message Text sau đó bạn copy địa chỉ của nội dung liên quan này và dán vào chỗ Open URL là được bạn có thể để mặc định cũng được hoặc bạn có thể cấu hình theo mục đích. Sau khi cài đặt xong bạn nhớ lưu lại và ra ngoài trang chủ xem kết quả.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Share

Thuần Te Tua

Chào các bạn mình tên thật là Nguyễn Hữu Thuần là một người nội tâm, thích sống khép kín tuy nhiên có nhiều lúc cũng rất tăng động, trang web huuthuan.net là nơi lưu giữ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như góc cuộc sống của mình, nếu bạn thích tôi hãy tìm kiếm tôi trên kênh Youtube hoặc liên hệ với tôi tại đây.

You may also like...

23
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
9 Comment threads
14 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
9 Comment authors
ĐoànThuần Te TuaBui Quoc Phuong NamNguyễn Đức AnhBlog Duy Đàm Recent comment authors
newest oldest most voted
Đoàn
Guest

làm sao để xóa bỏ cột – About An Author – trong bài viết blog b nhỉ

Bui Quoc Phuong Nam
Guest
Bui Quoc Phuong Nam

Cho em hỏi với ạ. Làm sao để tạo được bộ đếm giờ và thanh thông báo cho các khung bài viết được v ạ? giống như jamja.vn đó ạ. mỗi khung bài viết đều có bộ đếm h và thanh thông báo nhỏ. Em cảm ơn ạ

Nguyễn Đức Anh
Guest
Nguyễn Đức Anh

Cái phần nội dung để đưa vào thời gian với click here làm sao vậy ạ

Blog Duy Đàm
Guest

Cho mình hỏi nhiều trang web họ gửi thông báo về cho mình trên trình duyệt là họ đang dùng plugin gi hay chức năng nào của trình duyệt vậy bạn?

Văn Luận
Guest

Chèn phần xem thêm vào bài viết như thế nào vậy bạn?

Blog Duy Đàm
Guest

Mình đang cần cái này. Đi tìm mãi may đọc được bài viết này.

YeuAlo
Guest

Hay đó bác, hướng dẫn rất dễ hiểu. Em đem về áp dụng cho trang của mình đây. Thank bác nhé!

Doãn Bắc Tâm
Guest

Toàn nhét thủ công vào 😀

Sơn Zim
Guest

Thấy nhiều người có, cứ tưởng là do có từ theme hóa ra có plugin hỗ trợ, tốt quá. 😀