Nhận Bitcoin tự động miễn phí trên điện thoại hàng giờ

Nhận Bitcoin tự động miễn phí trên điện thoại hàng giờ – Hế lo chào các anh em đang muốn kiếm Bitcoin miễn phí, chả là hôm nay cũng rãnh rang, ngồi viết một bài viết về kiếm Bitcoin miễn phí.

Như các bạn biết hiện nay có rất nhiều trang có thể giúp bạn nhận Bitcoin miễn phí tuy nhiên uy tín và dễ dàng rút Bitcoin hơn cả đó là trang “freebitco.in”, và thuận tiện hơn nữa nếu bạn có một tài khoản “freebitco.in” nhận Bitcoin miễn phí không cần gõ mã Capcha thì ngay bây giờ hãy sử dụng ứng dụng mình giới thiệu bên dưới để khỏi phải đắn đo suy nghĩ về việc nhận Bitcoin miễn phí.

Nhận Bitcoin tự động miễn phí trên điện

Để nhận được Bitcoin miễn phí tự động hàng giờ bạn cần hội tụ các điều kiện sau:

  1. Bạn phải có tài khoản Bitcoin trên trang “freebitco.in”, nếu chưa có bạn hãy đăng ký tại đây. (hoặc bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết tại bài viết này).
  2. Tài khoản của bạn phải khi nhận Bitcoin miễn phí không cần xác minh Capcha (cái này ban đầu bạn hãy cố gắng trong thời gian đầu, nhận bằng tay để được Block mã Capcha khi bạn đủ 30.000 Satoshi hoặc bạn có thể bỏ ra vài USD để mua Bitcoin)
  3. Sau đó bạn vào liên kết này để tải ứng dụng về điện thoại (chạy Android) và tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng

Trước khi cài dặt và sử dụng ứng dụng chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng ứng dụng mang lại.

  1. Nhận BTC MIỄN PHÍ liên tục, miễn là điện thoại của bạn được kết nối với mạng, BitBot sẽ nhận phần thưởng miễn phí sau mỗi thời gian quy định.
  2. Bạn sẽ kiếm được nhiều Bitcoin miễn phí hơn theo yêu cầu.
  3. Dễ dàng chuyển đổi điểm thưởng thành tiền thưởng Bitcoin & điểm thưởng miễn phí, sẽ giúp bạn kiếm được nhiều Bitcoin hơn.
  4. Bạn sẽ có số dư bitcoin nhiều hơn đồng nghĩa lãi suất hàng ngày của bạn sẽ tăng lên và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Okey! Bạn có thể xem video hướng dẫn bên dưới.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải ứng dụng theo liên kết bên trên và sử dụng để kiếm Bitcoin miễn phí hàng giờ trên điện thoại bạn nhé.

Nhận Bitcoin tự động miễn phí trên điện thoại hàng giờ
Nhận Bitcoin tự động miễn phí trên điện thoại hàng giờ

Kết luận

Việc tự động nhận Bitcoin miễn phí trên điện thoại hàng giờ khá đơn giản, chỉ cần bạn có một tài khoản và hội tụ các điều kiện là bạn có thể nhận Bitcoin hàng giờ. Bạn có thể kiếm Bitcoin ngay khi đi ngủ chỉ cần điện thoại của bạn hoạt động và có kết nối mạng là được (sử dụng 3G vô tư nhé). Chúc bạn thành công!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top