Cách tạo địa chỉ ví Bitcoin, Ethereum và Bitcoin cash để giao dịch tiền ảo?

[Kiếm tiền Online] Cách tạo địa chỉ ví Bitcoin, Ethereum và Bitcoin cash để giao dịch tiền ảo? Không thể phủ nhận đồng tiền ảo đang được người sử dụng ngày càng sử dụng rộng rãi bởi tính nhanh chóng và ẩn danh, xã hội ngày càng phát triển thì việc sáng tạo ra một loại tiền để rút ngắn thời gian giao dịch đó là quy luật tất nhiên và tiền ảo là một trong những loại tiền như vậy, có thể nói từ khóa Bitcoin đã quá quen thuộc trên các cổng thông tin hiện nay, với mức tăng trưởng “không tưởng” đã tạo nên cơn sốt Bitcoin trong năm 2017 và có rất nhiều nhà đầu tư chạy theo đồng tiền ảo này?

Nếu như trước đây bạn mua vài Bitcoin thì có lẽ bây giờ bạn cũng được gọi là “tỷ phú” tuy nhiên với sự biến động tăng giảm thất thường của đồng tiền ảo Bitcoin đã khiến nhiều nhà đầu tư phải đắn đo, suy nghĩ trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nếu bạn có khả năng tài chính thì việc đầu tư Bitcoin hiện tại cũng không quá gọi là “Mất mát” vì theo dự đón đồng Bitcoin có thể tăng? tuy nhiên để lưu trữ Bitcoin thì bạn cần phải tạo ví? vậy ví Bitcoin là gì? tạo ví Bitcoin như thế nào? giao dịch Bitcoin ra sao?

Tạo địa chỉ ví Bitcoin, Ethereum và Bitcoin cash

Lưu ý
Đây là những bài viết theo quan điểm cá nhân, đầu tư tiền ảo có rất nhiều rủi ro, mình không khuyến khích các bạn tham gia. Nếu tham gia bạn nên đầu tư trong khả năng tài chính mọi mất mát cá nhân bạn phải tự chịu. Nếu phát hiện trang SCAM bạn vui lòng thông báo cho mình để mình cập nhật. Xin chân thành cảm ơn!

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch giúp bạn tạo ví Bitcoin và ví Ethereum, tuy nhiên việc chọn lựa nhà cung cấp nào để lưu trữ Bitcoin và giao dịch đơn giản thì bạn cần xem xét, qua tìm hiểu thì mình thấy Blockchain.info là nhà cung cấp đáng để bạn gửi gắm tiền ảo Bitcoin cũng như Ethereum.

Blockchain.info là một nền tảng cung cấp Ví Bitcoin, Ví Ethereum và Ví Bitcoin cash lớn nhất hiện nay, hầu như ai bắt đầu đến với thị trường Bitcoin thì đều lựa chọn Blockchain làm nơi cất giữ tài sản an toàn. Bởi tính dễ sử dụng, vì là Ví online nên bạn có thể sử dụng tại bất kỳ đâu, trên mọi thiết bị máy tính hoặc smartphone, miễn là có mạng internet. Đặc biệt, Blockchain là có hệ thống mật rất cao, bao gồm nhiều lớp, nhiều cấp độ bảo mật, tránh được mọi nguy cơ tấn công từ tin tặc.

#Tạo địa chỉ ví Bitcoin, Ethereum,  Bitcoin cash trên Blockchain

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ Blockchain.info bằng liên kết bên dưới.

Đi đến trang chủ blockchain.info!

tao vi bitcoin 1

Sau đó kích chọn “GET A FREE WALLET”, và hoàn thành thông tin vào mẫu Form bao gồm địa chỉ Email và mật khẩu.

tao vi bitcoin 1 1

Sau khi hoàn thành xong thông tin tích chọn “Tôi đã đọc và đồng ý….”, nhấn “Tiếp tục”. Sau khi thực hiện xong là bạn đã có tài khoản trên Blockchain  rồi đấy. Tiếp tục bạn cần kích hoạt tài khoản bằng cách truy cập vào địa chỉ Email vừa đăng ký.

tao vi bitcoin 2 1

Lúc này bạn sẽ thấy một Email được gửi về, kích vào “Có, đây là Email của tôi” để xác minh địa chỉ, ở nội dung Email này bạn lưu ý đến ID Wallet, cái này dùng để đăng nhập vào tài khoản (bạn không dùng địa chỉ Email để đăng nhập mà dùng cái ID Wallet này).

Lưu ý: ID Wallet là địa chỉ dùng để đăng nhập vào tài khoản Blockchain, chứ không phải là địa chỉ ví Bitcoin. Bạn có thể xem thông tin ID Wallet trong phần Cài đặt của tài khoản Blockchain của bạn.

#Lấy địa chỉ Bitcoin để nhận tiền ảo

Để nhận Bitcoin, Ethereum hoặc Bitcoin cash từ một người nào đó bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ Ví cho họ là được, thực hiện bằng cách trên tài khoản Blockchain kích vào “Nhận”.

tao vi bitcoin 3 1

Tiếp theo, ở phần “Currency” bạn chọn loại tiền (Bitcoin hoặc Ethereum hoặc Bitcoin cash) mà bạn muốn lấy địa chỉ Ví. Chọn Bitcoin sẽ hiện ra địa chỉ Ví Bitcoin ở ngay bên dưới, chọn Ethereum sẽ hiện ra địa chỉ Ví Ethereum, chọn Bitcoin cash sẽ hiện ra Ví Bitcoin cash. Nó có dạng là 1 dãy ký tự ngẫu nhiên, khoảng 30 – 50 ký tự. Ngoài ra, bạn có thể lấy địa chỉ Ví dạng mã quét QR bằng cách nhấn vào “View QR Code”.

tao vi bitcoin 4 1

Sau đó chỉ cần bạn sao chép địa chỉ để cung cấp cho người muốn chuyển tiền ảo hoặc bạn muốn nhận tiền ảo từ nơi nào đó. Bạn nên sao chép địa chỉ Ví và lưu trữ bên ngoài để tiện cho việc sử dụng, thực hiện tương tự cho các loại tiền ảo còn lại.

#Chuyển Bitcoin cho người khác

Để chuyển Bitcoin, Ethereum hoặc Bitcoin cash cho một người khác bạn thực hiện bằng cách trên tài khoản Blockchain kích vào “Gửi”.

tao vi bitcoin 5 1

Sau đó hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu theo yêu cầu, cụ thể bao gồm:

Currency: Chọn loại tiền muốn gửi (Bitcoin, Ethereum, Bitcoin cash).

Đến: Dán (điền) địa chỉ Ví nhận tiền (địa chỉ Ví của người nhận).

Số tiền: Nhập số Bitcoin, Ethereum hoặc  Bitcoin cash cần gửi.

Mô tả: Cái này thích ghi gì thì ghi, không ghi cũng được.

Phí giao dịch: Chọn loại phí giao dịch là Regular hoặc Priority, trong đó Regular sẽ có phí thấp nhưng thời gian xác nhận giao dịch lâu (dự kiến trên 1 tiếng), còn Priority thì phí giao dịch cao hơn 1 chút nhưng thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn (dự kiến dưới 1 tiếng), tất nhiên mỗi loại giao dịch sẽ có phí khác nhau.

tao vi bitcoin 6 1

Điền xong các thông tin, bạn nhấn “Tiếp tục”. Sau đó bạn hãy kiểm tra lại các thông tin cần thiết, nếu có sai sót bạn có thể nhấn “Trở lại”, nếu đã chắc chắn thì nhấn “Gửi”. Và công việc còn lại là bạn hãy chờ đợi, công việc nhanh hay chậm tùy thuộc vào gói phí giao dịch bạn chọn.

#Cách rút tiền ảo ra tiền thật

Ở Blockchain không hỗ trợ tính năng này bạn có thể sử dụng một số sàn giao dịch uy tín, ở Việt Nam sàn giao dịch Remitano là một trong những sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất.

#Kết luận

Việc lưu trữ tiền ảo có rất nhiều cách, bạn có thể lưu trữ trên các thiết chuyên dụng để đảm bảo an toàn tuy nhiên nếu bạn là một người chuyên trao đổi, giao dịch tiền điện tử thì Blockchain là nơi bạn có thể tin tưởng vào sự uy tín cũng như cách thức hoạt động của nó, quá đơn giản để bạn có thể tạo địa chỉ ví Bitcoin, Ethereum và Bitcoin cash để giao dịch tiền ảo phải không?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn