Cách mua bán Bitcoin trên Remitano bằng tiền Việt đơn giản?

Cách mua bán Bitcoin trên Remitano bằng tiền Việt đơn giản? Xin chào các bạn mấy hôm nay mình theo dõi báo chí thấy đồng Bitcoin tăng chóng mặt, tại thời điểm viết bài nếu bây giờ bạn có trong tay hơn 2 bitcoin thì số tiền của bạn xấp xỉ là 1 tỷ việt nam đồng quá lớn phải không các bạn? với sự tăng giá đột biến như thế không ít người đang sở hữu Bitcoin trở thành tỷ phú? tuy nhiên sự tăng giá chóng mặt như thế không ít nhà tài chính nhận định đến một lúc nào nó nó sẽ bị vỡ “bong bóng” và người chịu thiệt hại nhiều nhất chính là những người đầu tư sau cùng?

Hiện tại giá Bitcoin đã hơn 9 ngàn USD một sự tăng giảm có phần dao động, tuy nhiên đó không phải là vấn đề, vì với giá trị hơn 9 ngàn USD thật sự là một miến mồi lớn? vì vậy thời điểm này có nên đầu tư hay không? bởi lẽ việc tăng giá trị như thế này thì việc Bitcoin được xem là đồng tiền đang có sự đầu cơ (và bản chất của sự đầu cơ là bạn có thể mất trắng).

Có nên tham gia mua bán Bitcoin để kiếm lời

Lưu ý
Đây là những bài viết theo quan điểm cá nhân, đầu tư tiền ảo có rất nhiều rủi ro, mình không khuyến khích các bạn tham gia. Nếu tham gia bạn nên đầu tư trong khả năng tài chính mọi mất mát cá nhân bạn phải tự chịu. Nếu phát hiện trang SCAM bạn vui lòng thông báo cho mình để mình cập nhật. Xin chân thành cảm ơn!

Hiện nay ở Việt Nam hình thức giao dịch Bitcoin chưa được nhà nước chấp thuận và bạn có thể bị phạt lên đến vài trăm triệu đồng, cũng bởi vì thế mà đa số người Việt chúng ta đều thực hiện việc giao dịch Bitcoin trên các sàn giao dịch nước ngoài và hình thức giao dịch mang tính chất mua bán, chuyển khoản. Bởi vì nhà nước chưa cho phép giao dịch Bitcoin vì thế khi xảy ra trường hợp mất mát bạn không thể khởi kiện hay làm bất cứ việc gì khi tham gia giao dịch Bitcoin.

Từ những nhận định trên nếu bạn muốn tham gia mua bán giao dịch Bitcoin thì bạn phải tìm kiếm những sàn giao dịch uy tín được cộng đồng đánh giá cao và trong đó sàn giao dịch Remitano là sàn mua bán Bitcoin bạn có thể tham gia được?

#Đăng ký tài khoản Remitano

Việc đăng ký tài khoản rất đơn giản chỉ cần bạn truy cập vào liên kết bên dưới!

Tham gia giao dịch Bitcoin trên Remitano!

Sau đó chọn “Đăng nhập/ Đăng ký” và điền địa chỉ Email vào ô > Kích chọn Tiếp tục.

Có nên tham gia mua bán Bitcoin để kiếm lời hay không?
Có nên tham gia mua bán Bitcoin để kiếm lời hay không?

Lúc này bạn sẽ thấy một thông báo truy cập vào địa chỉ Email để tiến hành đăng nhập và sử dụng Remitano.

mua ban bitcoin remitano 1 1

Sau khi đăng nhập xong bạn có tham gia mua bán Bitcoin ở sàn giao dịch này, việc thực hiện mua bán Bitcoin khá đơn giản. Nếu bạn muốn mua Bitcoin chỉ cần chọn giá người bán phù hợp sau đó kích chọn “Mua” nhập số Bitcoin bạn muốn mua và tiến thanh thanh toán số tiền vào tài khoản nào đó theo yêu cầu là được (thời gian là 15 phút). Nếu bạn muốn bán Bitcoin thì bạn chỉ cần nhập số Bitcoin hoặc bạn có thể chọn người để bán.

#Mua bán Bitcoin trên Remitano bằng tiền Việt

Lưu ý: Hiện Remitano đang hỗ trợ mua bán 6 loại tiền điện tử gồm: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT. Tuy nhiên, trong bài viết này tôi chỉ hướng dẫn cách mua bán bitcoin trên Remitano, nếu bạn nào cần mua hoặc bán các đồng tiền điện tử khác trên Remitano thì cũng làm hoàn toàn tương tự nhé!

Đăng nhập vào Remitano, bạn sẽ thấy chữ Bitcoin to đùng ở ngay đầu trang như ảnh bên dưới, đây là đang ở trang giao dịch Bitcoin, nếu bạn cần bán BTC thì để mặc định như vậy. Còn nếu muốn bán đồng khác thì nhấp vào đó để chọn đồng coin mà bạn cần giao dịch.

(Đang cập nhật…..)

#Đánh giá thị trường Bitcoin

Theo Mashable, trước khi đưa ra “quyết định của cuộc đời”, hãy nhớ đến những vụ như bong bóng hoa tulip, bong bóng Dot-Com, hay mới nhất là bong bóng bất động sản. Tất cả đều có điểm chung gồm:

  • Mọi người đều nói về nó
  • Người dùng đưa ra quyết định quan trọng của cuộc đời dựa vào nó
  • Có những dự đoán tươi sáng đến mức cực đoan về tương lai
  • Những ý kiến hoài nghi về tương lai của nó bị che mờ

Các phương tiện truyền thông hiện ngập tràn thông tin về Bitcoin. Ngày càng nhiều những câu chuyện về việc người ta làm những điều kỳ lạ để sở hữu Bitcoin. Cùng với đó là những dự đoán. Nhiều người tin rằng Bitcoin có thể tăng giá lên 50.000 USD trong tương lai gần (nguồn Zing New).

#Bitcoin sẽ như thế nào?

Ngay lúc này, không ai biết giá trị chính xác của Bitcoin ở mức nào. Khác với đồng dollar, không có một giá trị cơ bản nào làm thước đo trực tiếp cho nó. Nó cũng không hạn chế ở một quốc gia nào, không gắn bó với một doanh nghiệp nào (chẳng hạn cổ phiếu của một công ty). Về mặt lý thuyết, số lượng của nó là hạn chế nhưng lại không ai biết, khi nào ngành công nghiệp đào Bitcoin chấm dứt.

Công thức thường gặp của những vụ bong bóng tài chính là: Một kết quả bất ngờ xuất hiện (ở đây là việc Bitcoin bất ngờ tăng giá), sau đó là bùng nổ kinh tế, dẫn đến sự hưng phấn, đẩy giá tài sản cao hơn.

Sự hưng phấn này mất đi khi một vài nhà đầu tư bỗng nhiên tạm dừng mở rộng. Ngay khi những người khác làm theo, sự sụt giảm giá trị sản phẩm tăng lên dẫn đến vỡ bong bóng tài chính.

Bitcoin rõ ràng đang trong giai đoạn hưng phấn. Giai đoạn này kéo dài bao lâu thì không ai đoán được nhưng Bitcoin và những người ủng hộ nó không thể nào vượt qua được lịch sử, theo Mashable. Bong bóng này có thể còn phình to thêm nhưng một vụ nổ bất ngờ đang đến.

Vấn đề chỉ là khi nào nó sẽ xảy ra.

#Kết luận

Và đó là những điều đang xảy ra đối với đồng tiền ảo Bitcoin, việc đầu tư hay không là ở quyết định của bạn nhưng hãy đầu tư khôn ngoan nhất để không làm ảnh hưởng đến kinh tế sau này! Nếu bạn tin tưởng vào thị trường này thì có thể tham gia mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

11 thoughts on “Cách mua bán Bitcoin trên Remitano bằng tiền Việt đơn giản?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn