Seo Website bằng cách đi backlink chất lượng cao giá rẻ

Seo Website bằng cách đi backlink chất lượng cao giá rẻ – Okey! Xin chào các bạn qua một thời gian sử dụng và thử nghiệm, mình giới thiệu với các bạn một dịch vụ đi backlink chất lượng cao giá rẻ, đây là những nhận xét theo quan điểm cá nhân và theo quá trình sử dụng, bạn có thể sử dụng hoặc không? tuy nhiên những đánh giá chỉ ở mức theo mục đích sử dụng chứ không chuyên sâu, rất mong bài viết sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nếu các bạn muốn đi backlink.

Đi backlink chất lượng cao giá rẻ

Dịch vụ mình muốn giới thiệu với các bạn có tên là Seoestore, một dịch vụ giúp Seo Website của bạn bằng cách đi backlink với giá rất rẻ, ở đây có những dịch vụ từ chất lượng cao đến trung bình và đương nhiên dịch vụ chất lượng cao thì phí bạn bỏ ra cũng “cao” nhưng chung quy thì cũng không phải là cao để bạn có được một backlink chất lượng cao.

Đi backlink chất lượng cao giá rẻ
Đi backlink chất lượng cao giá rẻ

Những ưu điểm từ dịch vụ

  • Ở đây cung cấp cách dịch vụ Seo Website phổ biến hiện nay gồm: Make quality backlinks (backlink chất lượng), Link pyramids (mô hình Seo kim tự tháp, đọc bài viết này để hiểu rõ hơn mô hình này), SEO campaigns (các chiến dịch Seo)…
  • Giá cả phải chăng: Dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng thấp khoảng $0,0003 / backlink & số lượng đơn hàng tối thiểu rất thấp. Đơn đặt hàng của bạn có thể chỉ có 0,03 $ mà không giảm chất lượng dịch vụ.
  • Giao hàng cực nhanh: Việc cung cấp nhanh chóng Dịch vụ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để bắt đầu hoặc giữ một mối quan hệ đối tác tốt và đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao dịch vụ đảm bảo xử lý đơn hàng trong vòng 0-24 giờ.
  • Dịch vụ rộng: Cung cấp một loạt các dịch vụ để bạn xây dựng Backlink chất lượng cao.

Cách đăng ký và sử dụng

Okey để đăng ký tài khoản mới bạn vui lòng kích vô baner bên dưới để đăng ký tài khoản.

Seo Website bằng cách đi backlink chất lượng cao giá rẻ 2

Mình đã có một bài viết rất chi tiết về cách đăng ký và sử dụng dịch vụ tại bài viết này, bạn có thể tham khảo. Bạn chỉ cần có một địa chỉ Email và đăng ký, kích hoạt tài khoản là có thể sử dụng hệ thống.

Kiếm tiền cùng dịch vụ

Okey, đây mới là mục tiêu của các bạn nếu muốn kiếm thêm chút kinh phí, bạn có thể kiếm tiền từ việc giới thiệu người sử dụng bằng cách chia sẻ liên kết để người dùng đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Bạn sẽ nhận được khoảng hoa hồng đến 2 cấp tương ứng, tức là khi bạn giới thiệu được 1 người sử dụng dịch vụ bạn sẽ được hưởng 20$ số tiền, nếu người này tiếp tục giới thiệu bạn sẽ được hưởng 5% số tiền.

Okey còn đợi gì nữa hãy đăng ký theo liên kết bên dưới, bạn sẽ được hoàn lại 10% khi thanh toán, hãy nhanh tay đăng ký theo liên kết bên dưới.

Cảm nhận về dịch vụ

Okey! Nhìn chung tùy theo bạn chọn dịch vụ, những dịch vụ có giá thấp tất nhiên dịch vụ sẽ không được cao, mình có đăng ký dịch vụ backlink với các Website PR9 – DA (Domain Authority) 70+ trở lên, thì thấy chất lượng rất tốt, có hẵn một bài viết được viết sẵn cho bạn với từ khóa được chèn vào bài viết, và được đưa lên những trang có xếp hạng tương đối khủng, bạn có thể kiểm tra trong File kết quả đính kèm.

Okey! hãy đăng ký ngay theo liên kết bên dưới để được hoàn lại 10% khi bạn thanh toán nhé.

Kết luận

Mỗi công cụ có một thế mạnh riêng, việc áp dụng công cụ nào để trang Web phát triển là sự lựa chọn của bạn, theo mình bạn nên chọn những dịch vụ chất lượng cao từ nhà cung cấp, dù sao cũng không quá đắt, chỉ với 5$ bạn sẽ có được vài chục link chất lượng cao với các site thuộc hàng khủng.

Chốt lần cuối: Để bạn khỏi phải lăng tăng về dịch vụ bạn có thể kiểm tra nó tại diễn đàn thảo luận blackhatworld.com, thật sự mọi người đánh giá cao về nó!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
12 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Digitrends Vietnam

Bác chèn đánh giá vào bài đẹp thế

Digitrends Vietnam

plugin gì thế àg

Tùng

khá hay, cảm ơn anh đã chia sẻ

Luật sư online

Sao mình không thấy giá nhỉ?

Ware Vn

mình Có mua BL trên seoestore mà hơn 2 tháng rồi chưa thấy link về luôn bạn

Long Luong

Còn dịch vụ backlinks không vậy bạn?

12
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x