Adsense thanh toán chậm thì phải làm sao để nhận tiền?

Adsense thanh toán chậm thì phải làm sao để nhận tiền? Nếu bạn là một người mới tậu cho mình một tài khoản Google Adsense và kiếm tiền từ nó? như bạn biết để được Google thanh toán ngoài việc bạn phải xác minh tài khoản thì đòi hỏi bạn phải có ít nhất 100 USD trong tài khoản thì Google Adsense mới tiến thành thanh toán cho bạn? có rất nhiều hình thức thanh toán như là chuyển khoản hay nhận tiền từ Web union.

Tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ đề cập đến vấn đề là Google Adsense sẽ trả tiền cho bạn khi nào trong tháng? có nhiều trường hợp gần đến cuối tháng rồi mà vẫn không thấy Google thanh toán? bạn hột hoảng không biết mình có nhận được tiền từ Google hay không? và còn nhiều bạn cho rằng chắc nó Scam?

Google Adsense
Google Adsense

Google có Scam (lừa đảo) hay không?

Google là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ, chuyên về các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Internet, bao gồm các công nghệ quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Đây được coi là một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới và là một trong những tập đoàn có doanh thu cao nhất thề giới vì thế việc Google Scam là điều không thể xảy ra.

Vì vậy bạn cứ yên tâm rằng tiền của bạn sẽ không bị mất.

Vì sao Adsense thanh toán chậm?

Như bạn biết Google Adsense có hàng triệu đối tác trên rất nhiều quốc gia khác nhau vì thế việc thực hiện việc thanh toán cho các đối tác trong cùng một thời gian dường như là điều không thể xảy ra vì thế Google Adsense có đề cập đến việc thanh toán cho các đối tác như sau.

Chu kỳ thanh toán AdSense là hàng tháng. Bạn sẽ tích lũy thu nhập ước tính trong khoảng thời gian một tháng, sau đó, thu nhập của bạn sẽ được tổng kết và đăng vào mục số dư trên trang Thanh toán vào đầu tháng tiếp theo. Nếu số dư vượt quá ngưỡng thanh toán và bạn không có lệnh tạm ngưng thanh toán nào, thì bạn sẽ được thanh toán trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 26 của tháng.

Xin lưu ý rằng thời gian chính xác bạn nhận được thanh toán sẽ tùy thuộc vào múi giờ của bạn (xem liệu ngày 21 có rơi vào ngày cuối tuần hoặc ngày lễ hay không), cũng như hình thức thanh toán mà bạn chọn.

By Google Adsense

Như vậy Google Adsense sẽ thanh toán cho bạn từ ngày 21 đến ngày 26 hàng tháng và những này này có rơi vào cuối tuần và ngày lễ hay không? nếu rơi vào các này thì thời gian có thể dài hơn.

Nhưng theo Google thì sao?

Adsense thanh toán chậm
Adsense thanh toán chậm

Như hình trên, chúng ta có thể thấy rằng Google nói xử lý thanh toán vào ngày 21 (tức là ngày 21 Google mới tiến hành xử lý thanh toán thôi nhé), còn trong ví dụ Google sẽ nói rằng phát hành thanh toán vào cuối tháng.

Như vậy?

Dựa vào chính sách của google chúng ta có thể thấy rằng Google Adsense thường gửi thanh toán cho chúng ta vào ngày 21 đến ngày 26 hàng tháng nhưng họ hoàn toàn có thể gửi cho bạn vào ngày 29, 30, 31 cuối tháng.

Cho nên việc chậm trễ trong việc thanh toán không có gì là lạ.

Nhận tiền khi Adsense thanh toán chậm

Như mình đã nói, bạn chỉ việc là chờ đợi để Google Adsense phát hành thanh toán cho bạn là được, bạn không phải làm gì cả “Ngồi chơi và chờ tiền về thôi”!

Okey! Sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể an tâm với số tiền của mình trong tài khoản Google Adsense rồi nhé! Không có chuyện “Theo gió bay” đâu.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

2 thoughts on “Adsense thanh toán chậm thì phải làm sao để nhận tiền?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top