StableHost giảm ngay 80% hosting chào đón năm mới

StableHost giảm ngay 80% hosting chào đón năm mới – Đến hẹn lại lên, năm mới nay StableHost  có gì “hot”, chắc chắn là “hot” rồi, ngay thời điểm hiện tại bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền chưa đến 1USD/ tháng là có thể sở hữu một gói hosting chất lượng, không chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu sự kiện ưu đãi khuyến mãi cực hập dẫn từ StableHost bạn nhé!

Okey! Ngay từ bây giờ khi bạn đăng ký bất kỳ gói Shared Hosting nào gồm: STARTER, PRO và PLATINUM thì bạn sẽ nhận ngay ưu đãi được giảm ngay tới 80% giá trị đơn hàng, như vậy chỉ cần bỏ ra 0,7$/tháng là bạn đã sở hữu một gói Hosting chất lượng tại StableHost.

StableHost giảm ngay 80% hosting

Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể chọn gói Hosting phù hợp nhất cho mình, nếu bạn mới bắt đầu triển khai dự án thì gói Hosting STARTER  là sự lựa chọn tối ưu nhất, với gói này dành cho những trang web có lượng traffic tương tối thấp từ 2k/ngày trở xuống, gói chỉ sử dụng được cho 1 trang web. Nếu bạn có lượng Visit lớn hơn 2k thì gói PRO và PLATINUM là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Máy chủ StableHost
Bạn là người dùng VIỆT NAM đừng lo lắng vì StableHost có trung tâm máy chủ ở Phoenix, Chicago, Amsterdam và cả Singapore nên bạn sẽ không còn lo lắng nếu như có gặp tình trạng đứt cáp quang ở biển. Ngoài ra bạn có thể sử dụng CDN miễn phí từ Cloudflare để có được truy cập tốt nhất từ Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình đi kèm với việc tặng MIỄN PHÍ tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO. Nếu bạn đăng ký nhớ chọn thêm domain trước khi thanh toán nha.

StableHost giảm ngay 80% hosting chào đón năm mới
StableHost giảm ngay 80% hosting chào đón năm mới

Nhận mã giảm giá

Hãy nhấn vào khung giảm giá bên dưới để nhận mã giảm giá.

[affcoups id=”23813″]

Thể lệ chương trình

  • Áp dụng cho hóa đơn thanh toán đầu tiên.
  • Coupon chỉ áp dụng cho hóa đơn thanh toán đầu tiên, không dùng được khi gia hạn sau này nên các bạn hãy đăng ký vời thời gian 2 hoặc 3 năm để tiết kiệm được nhiều nhất!
  • Thời gian diễn ra chưa trình chưa có thông báo từ nhà cung cấp, tuy nhiên bạn hãy tranh thủ cơ hội này để đăng ký cho mình một gói hosting chất lượng nhé.

Thanh toán được bằng Paypal hoặc thẻ Visa/Master. Nên sử dụng PayPal để thanh toán nhanh gọn, không phải verify phức tạp.

Ngoài ra nếu bạn cần mã giảm giá trọ đời từ StableHost, bạn có thể lấy mã giảm giá trọn đời lên đến 50%.

Lưu ý: Bạn có thể chọn bất kỳ location nào cũng được ưu đãi. Hiện tại, location Singapore của StableHost hoạt động đã ổn định hơn trước, nên dùng để cho tốc độ load nhanh nhất về Việt Nam.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top