Kiếm tiền bằng cách tương tác Video cực hấp dẫn

Kiếm tiền bằng cách tương tác Video cực hấp dẫn – Okey! Bạn có biết rằng việc xem Video cũng như các thao tác tương tác với Video như Like, bình luận, chia sẻ… cũng mang lại cho bạn một khoản tiền hay không? Hiện nay chắc chắn rằng Youtube là một nền tảng video lớn nhất nó cũng có thể giúp bạn kiếm tiền tuy nhiên việc kiếm tiền trên Youtube chỉ dừng lại ở việc bạn sáng tạo nội dung mà thôi? còn những công việc khác như Like, bình luận, chia sẻ… bạn sẽ không nhận được?

Kiếm tiền bằng cách tương tác Video

Okey! Việc tương tác với video cũng sẽ mang lại cho bạn một khoản thu nhập kha khá khi bạn sử dụng nền tảng chia sẻ Video COS.TV, đây là nền tảng sáng tạo nội dung số trên nền tảng Blockchain. Hướng tới chia sẻ nhiều quyền lợi hơn có tất cả mọi người sử dụng từ người xem tới người sáng tạo nội dung.

Khác với Youtube là chỉ có chủ kênh, người làm video (Người sáng tạo nội dung) mới được trả tiền.

Những hình thức kiếm tiền với COS

Với Cos.tv tiền tệ sẽ được quy định bằng đơn vị COS và đồng VEST từ đó chúng ta mới quy đổi ra tiền VNĐ, và ví nó là phải quy đổi nên đồng COS có thể tăng giảm. Giá COS tăng thì tiền tăng và ngược lại.

Cách kiếm Cos tương đối đơn giản có 02 cách để kiếm tiền Cos là đầu tư và cày Cos.

Đăng ký Cos.tv

Đầu tiên hãy kích vào liên kết bên dưới bạn sẽ được tặng ngay 500 POP (lưu ý: Bạn không được xóa chữ “GYRH3” nếu xóa bạn sẽ không nhận được 500 POP nhé).

Sau đó hoàn thiện thông tin theo mẫu Form > nhấn Sign Up (không xóa chữ “GYRH3” bạn nhé).

Kiếm tiền bằng cách tương tác Video

Sau đó bạn hãy vào tài khoản Email vừa đăng ký và tiến hành kích hoạt tài khoản là được > Okey, Sau khi xác minh email thành công kích chọn “đăng nhập ngay”.

Chọn đăng nhập qua email và click “Tôi không có tài khoản mainnet Contentos”. Tạo tên tài khoản tự động hoặc gõ tên tùy ý nếu muốn. Sau đó, nhấn “Tiếp theo”.

kiem tien voi cos tv 1

Contentos (COS) là Token tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Binance Coin, là một hệ sinh thái chia sẻ nội dung phi tập trung, nơi mà người dùng có toàn quyền quyết định tham gia vào hệ sinh thái, bao gồm cả người sáng tạo nội dung, người tiêu dùng và nhà quảng cáo, để kiếm tiền từ những đóng góp của họ cho mạng lưới.

Contentos (COS) là gì?

Kiếm tiền miễn phí từ Cos.tv

Sau khi bạn đăng ký tài khoản thành công bạn có thể kiếm tiền miễn phí từ Cos bằng rất nhiều hình thức.

Làm nhiệm vụ hàng ngày

Đây là nhiệm vụ khá đơn giản, chỉ cần hàng ngày bạn đăng nhập vào hệ thống và nhận phần thưởng tương ứng là xong!

kiem tien voi cos tv 3

Up Video để kiếm tiền

Bạn upload video của mình lên COS.TV với các chủ đề đa dạng nội dung, từ ca hát, nhảy múa đến chơi game, rồi blockchain, dự báo giá, vlogs, cuộc sống… Video của bạn được nhiều người xem, càng nhiều like và comment thì số tiền bạn nhận được cũng tương ứng.

kiem tien voi cos tv 4

Lưu ý: Video có giá trị kiếm tiền từ “Like” trong 7 ngày. Sau 7 ngày video của bạn sẽ không nhận được thu nhập từ lượt like nữa, nhưng lượt xem vẫn tính bình thường. Bạn có thể nhận Gifting Votes – không có giới hạn thời gian kiếm thu nhập.

Người xem nội dung nếu thích video của bạn, họ sẽ dùng Cos mua Gifting Votes tặng cho bạn, 1 Gifting Votes = 1 COS. Theo giá COS 60% cho người được nhận, 40% được gửi về để duy trì hệ sinh thái Contentos.

Xem, đánh giá video kiếm tiền

Nếu bạn không có khả năng quay dựng hay sáng tạo nội dung video thú vị, thì có thể kiếm tiền từ việc xem và đánh giá video trên nền tảng Cos.tv. Tiền sẽ được trả về hệ thống sau 7 ngày dưới dạng VEST. ( 1 COS = 1 VEST)

kiem tien voi cos tv 5

Lưu ý: Những người không đầu tư mà muốn kiếm COS, kiếm tiền sẽ chậm và ít hơn người đầu tư.

Đầu tư kiếm tiền với Cos.tv

Với việc đầu tư vào COS.TV bạn sẽ nhận được thu nhập cao từ các hoạt động bao gồm: Đăng video và phát triển kênh COS.TV, Comment nhận được like, Like video của ai đó.

Nói chung, nếu bạn đầu tư Cos thì việc kiếm tiền không hề khác so với các nhiệm vụ miễn phí, khác chăng chỉ là giá trị của những bình luận, Like… của bạn sẽ nhận về cao hơn so với những người không đầu tư.

Mua Cos ở đâu?

Đầu tiên bạn hãy đăng ký một tài khoản trên sàn Binance và tiến hành mua Cos, sau khi có Cos xong bạn hãy vào Cos.tv > vào ví mainnet và nhấn vào Nạp tiền.

kiem tien voi cos tv 6

Sau đó bạn hãy chuyển số lượng Cos mong muốn đến địa chỉ được cung cấp.

kiem tien voi cos tv 7

Sau khi nạp xong, bạn chuyển COS > VEST và bắt đầu kiếm tiền thôi. Đi like, đăng video, bình luận, vote,……

Đổi Vest ra tiền như thế nào?

Muốn bán Vest ra VND bạn cần thực hiện những bước sau: Đầu tiên bạn phải chuyển VEST > COS.

kiem tien voi cos tv 8

Lưu ý:

  • Sau khi chuyển đổi được bắt đầu, 1/6 VEST sẽ được chuyển sang COS mỗi tuần (mất 6 tuần sẽ được chuyển hết). Trong quá trình chuyển đổi chỉ hỗ trợ được thao tác mội lần đang chuyển.
  • 0.1 VEST là yêu cầu tối thiểu để tạo tài khoản và đó cũng là yêu cầu tối thiểu để tài khoản nhận được doanh thu. Nó không thể được chuyển đổi thành COS.

Sau khi chuyển sang Cos xong bạn hãy chuyển sang sàn giao dịch Binance để bán Cos.

Kết luận

Đó là những hướng dẫn cơ bản nhất để bạn có thể kiếm tiền dễ dàng với nền tản xem video Cos.tv, đây là một dự án uy tín nên bạn cứ tham gia, không phải là dự án Scam? bạn có thể tìm hiểu thêm dự án này trên Google, chúc các bạn vui vẻ!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn