Cách cài đặt chặn thư rác đơn giản trong Google Mail

Cách cài đặt chặn thư rác đơn giản trong Google Mail – Google Mail một dịch vụ thư điện tử khá quen thuộc với người dùng hiện nay và bạn chắc có lẽ cũng đang dùng dịch vụ gửi thư điện tử này, với dung lượng cấp cho người dùng lớn bạn có thể thoải mái lưu trữ thư mà không sợ đầy dung lượng quá tuyệt vời phải không nào?

Tuy nhiên nếu bạn dùng hợp thư này với thời gian rất lâu rồi thì bạn không thể tránh khỏi tình trạng thư rác được gởi cho bạn. Vào một ngày nào đó bạn cảm thấy những thư rác này đang làm phiền và muốn chúng biến mất khỏi trong hộp thư của mình, một cách thủ công thì bạn có thể chọn và xóa chúng tuy nhiên một vài ngày sau đó những thư rác này lại tiếp tục xuất hiện rất là khó chịu vậy hôm nay blog thủ thuật sẽ hướng dẫn chặn thư rác này một cách hữu hiệu.

Cách cài đặt chặn thư rác đơn giản trong Google Mail

Cách cài đặt chặn thư rác đơn giản trong Google Mail

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào địa chỉ Google Email của bạn bằng liên kết dưới đây

https://www.gmail.com/intl/vi/mail/help/about.html

Nếu chưa có tài khoản bạn hãy chọn Tạo tài khoản nếu đã có thì chọn Đăng nhập. Nhập thông tin Email và mật khẩu của bạn. Nhấn Đăng nhập

chan-email-rac.png

Sau đó bạn hãy chọn một địa chỉ Email muốn chặn và click vào nội dung Email đó. Tiếp tục nhìn sang góc bên phải chọn vào dấu mũi tên một danh sách các chức năng hiển thị ra. Nhấn chọn Lọc thư giống thư này (Filter messages like this).

chan-email-rac-1.png

Một cửa sổ mới hiện ra kèm theo thông tin của Email mà bạn muốn chặn. Nếu bạn muốn chặn địa chỉ Email khác bạn chỉ cần thay đổi lại địa chỉ Email này là được. Sau khi điền Email xong nhấn Tạo bộ lọc với tìm kiếm này (Create filter with this search).

chan-email-rac-2.png

Một danh sách các chức năng hiện ra. Kích chọn vào chức năng Xóa cuộc hội thoại (Delete It) để bỏ các Email từ địa chỉ này vào thùng rác. Nếu bạn muốn các thư từ địa chỉ này trong tương lai thì bạn kích chọn vào ô Đồng thời áp dụng bộ lọc cho các cuộc hội thoại phù hợp là được. Cuối cùng nhấn Tạo bộ lọc (Create Filter) là được.

chan-email-rac-3.png

Như vậy bạn đã sau khi thực hiện xong các thao tác này chắc chắn rằng một điều bạn sẽ không nhận được thư từ địa chỉ Email này được nữa. Quá đơn giản phải không chúc thành công./.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top