Cách tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào Wordpress 1

Cách tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress – Nếu bạn đang sử dụng mã nguồn WordPress để tạo trang Web bán hàng và bạn cần tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến vào WordPress. Việc tích hợp form hỗ trợ trực tuyến tương đối đơn giản nếu bạn tìm được dịch vụ hỗ trợ trung gian để tích hợp vào WordPress. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một dịch vụ giúp bạn có thể tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách phân trang bài viết trong WordPress giúp tăng Pageview giúp bạn có thể phân trang bài viết khi quá dài trong WordPress tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress.

Tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress

Với Plugin Free Live Support Chat cho phép bạn thêm hỗ trợ trực tuyến trực tiếp cho trang web của bạn, do đó bạn có thể trò chuyện với khách truy cập của bạn. Plugin Free Live Support Chat cung cấp miễn phí và không giới hạn, với mã hóa SSL và ghi lại các lịch sử trò chuyện. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách đăng ký và tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress.

Đăng ký tài khoản Live support

Đầu tiên hãy tạo tài khoản miễn phí tại bằng cách truy cập vào liên kết này , một giao diện hiện ra hãy gõ tên địa chỉ Email, tên người dùng và mật khẩu > Kích chọn Sign Up để đăng ký tài khoản.

tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress
Tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress

Sau khi đăng ký tài khoản thành công hãy vào địa chỉ Email > Kích chọn Activate my account để kích hoạt tài khoản.

tich-hop-form-ho-tro-truc-tuyen-1 1

Vậy là bạn đã có được tài khoản Live Support rồi đấy!

Tích hợp vào WordPress

Có 2 phương pháp để bạn có thể tích hợp Form vào WordPress bạn có thể sử dụng Code trực tiếp hoặc sử dụng Plugin để tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress.

Phương pháp 1: Sử dụng Code

Đầu tiên hãy đăng nhập vào trang Web mà bạn vừa đăng ký tài khoản tại giao diện đầu tiên bạn sẽ thấy mục hướng dẫn cài đặt ở phần này có 2 giao diện để bạn có thể tích hợp vào trang Web kích chọn vào giao diện muốn sử dụng lúc này bạn sẽ thấy một đoạn code xuất hiện chỉ cần Copy đoạn code này và dán vào trước thẻ đóng </body> là được.

tich-hop-form-ho-tro-truc-tuyen-5 1

Phương pháp 2: Sử dụng Plugin

Giống như mọi Plugin khác đầu tiên bạn cần cài đặt Plugin và kích hoạt nó để sử dụng (tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin WordPress với các phương pháp rất đơn giản).

tich-hop-form-ho-tro-truc-tuyen-4 1

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy xuất hiện một Menu có tên “LiveSupporti” hãy kích chọn lúc này bạn cần điền mã “Product key” phần này bạn có thể truy cập vào địa chỉ Email đăng ký và mở lại thư kích hoạt là bạn sẽ thấy mã sản phẩm

hoặc bạn có thể kích vào liên  kết “Product key from here” lúc này hãy đăng nhập tài khoản và bạn sẽ thấy mã sản phẩm hãy sao chép và dán vào ô “Product key” > Chọn giao diện muốn sử dụng > Kích chọn “Lưu thay đổi” .

tich-hop-form-ho-tro-truc-tuyen-2 1

Cuối cùng bạn có thể truy cập vào khu vực quản lý để tùy chỉnh Form và theo dõi tin nhắn mà người dùng đã gửi. Dưới đây là một Form hỗ trợ mà mình đã mã hóa thành tiếng việt quá tuyệt vời phải không nào? Có rất nhiều tùy chỉnh như đính kèm tập tin, chèn biểu tượng Smile…

tich-hop-form-ho-tro-truc-tuyen-3 1

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog  của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

4 bình luận về “Cách tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress”

Viết một bình luận