Cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone – Tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone là một tính năng rất hữu ích đối với những ai đang dùng Iphone, nó có mặt hầu hết trên các phiên bản Iphone như Iphone 5, Iphone 6, Iphone 6 Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus… đây là một tính năng hỗ trợ rất tốt đối với ngôn ngữ tiếng anh tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng ngôn ngữ là tiếng việt thì đây được xem là tính năng khá khó chịu khi bạn soạn tin nhắn bằng tiếng việt.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng thoát tài khoản Email trên thiết bị Iphone hoặc thay thế bằng một tài khoản Email mới, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone.

Vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone

Như mình đã đề cập tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone hữu dụng đối với ngôn ngữ tiếng anh tuy nhiên đối với ngôn ngữ tiếng việt khi soạn văn bản hoặc tin nhắn thì rất khó chịu! Bạn muốn vô hiệu hóa tính năng này trên thiết bị Iphone thì phải làm sao? việc vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone có đơn giản hay không? hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone.

Đầu tiên trên màn hình Iphone bạn vào Cài đặt > màn hình cài đặt xuất hiện, sau đó chọn Cài đặt chung.

Vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone

Vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone

Tiếp tục trong phần cài đặt chung, hãy chọn bàn phím lúc các các cài đặt liên quan đến việc soạn thảo văn bản sẽ xuất hiện.

Cuối cùng bạn chỉ cần tìm tính năng “Tự động sửa” và tính năng “Dự đoán” hãy vô hiệu hóa là được. Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy, bạn sẽ không còn thấy phiền phức với tính năng tự động sửa lỗi chính tả hay tính năng dự đoán văn bản trên các thiết bị Iphone điều này sẽ giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh hơn với ngôn ngữ tiếng việt. Quá đơn giản để bạn có thể vô hiệu hóa tính năng gợi ý và sửa lỗi chính tả trên Iphone phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Share

Thuần Te Tua

Chào các bạn mình tên thật là Nguyễn Hữu Thuần là một người nội tâm, thích sống khép kín tuy nhiên có nhiều lúc cũng rất tăng động, trang web huuthuan.net là nơi lưu giữ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như góc cuộc sống của mình, nếu bạn thích tôi hãy tìm kiếm tôi trên kênh Youtube hoặc liên hệ với tôi tại đây.

You may also like...

2
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Thuần Te TuaPhạm Lệ Quyên Recent comment authors
newest oldest most voted
Phạm Lệ Quyên
Guest

mình dùng 6 mà chưa bao giờ để ý tới lỗi này luôn, có lẽ chả mấy khi nhắn tin hay chat chít nên cũng kệ 😀