Cách thay đổi chữ Read more trong theme Genesis đơn giản

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách thay đổi chữ Read more trong theme Genesis đơn giản – Nếu bạn là một người yêu thích theme Genesis thì việc thiết kế lại giao diện cho theme Genesis là điều cần thiết để tạo ra sự khác biệt và phong cách riêng, bạn có cảm thấy chữ “Read more” trong theme Genesis có quá đơn giản hay không, bạn muốn làm nổi bật chữ “Read more” hoặc bạn muốn tùy chỉnh lại theo sở thích của mình vậy phải làm sao? việc thay đổi có đơn giản hay không?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật wordpress mình có hướng dẫn các bạn cách tạo icon cho các chuyên mục hiển thị trên Widget giúp bạn có thể dễ dàng tích hợp các Icon cho Widget mà không cần phải sử dụng Plugin, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi chữ Read more trong theme Genesis đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng tùy biến chữ “Read more” trong theme Genesis.

Cách thay đổi chữ Read more trong theme Genesis

Như bạn đã biết đối với theme Genesis thì bạn cần phải có một giao diện con và mọi thay đổi đều được thực hiện trên giao diện này vì thế mỗi lần theme Genesis được phát hành phiên bản mới thì bạn thỏa mái update lên phiên bản mới mà không sợ phải cấu hình lại. Trong bài viết này blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi chữ Read more trong theme Genesis đơn giản.

#1 Thay đổi chữ Read more

Đầu tiên hãy sao chép đoạn mã bên dưới và dán vào tập tin Function.php của giao diện con đang sử dụng (hãy dán vào trong thẻ <?php).

Lưu ý: Thay chữ “Đọc thêm…” thành chữ khác mà bạn muốn!

#2 Sử dụng CSS làm nổi bật

Sau khi thực hiện xong bạn hãy sử đoạn CSS bên dưới để là nổi bật chữ “Đọc thêm”.

Bạn có thể tùy biến code theo sở thích của mình bằng cách vô một số trang Web hỗ trợ tạo button online, sau khi tạo xong bạn chỉ cần lấy CSS tương ứng và thực hiện các thay đổi là xong.

Sau khi thực hiện xong nếu trang Web của bạn có sử dụng chức năng tạo Cache thì hãy xóa nó và xóa luôn cache của trình duyệt, khi thực hiện xong bạn sẽ thấy kết quả như bên dưới!

thay đổi chữ Read more trong theme Genesis đơn giản

Thay đổi chữ Read more trong theme Genesis đơn giản

Quá đơn giản để bạn có thể dễ dàng thay đổi chữ Read more trong theme Genesis phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Share

Thuần Te Tua

Chào các bạn mình tên thật là Nguyễn Hữu Thuần là một người nội tâm, thích sống khép kín tuy nhiên có nhiều lúc cũng rất tăng động, trang web huuthuan.net là nơi lưu giữ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như góc cuộc sống của mình, nếu bạn thích tôi hãy tìm kiếm tôi trên kênh Youtube hoặc liên hệ với tôi tại đây.

You may also like...

14
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
5 Comment threads
9 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
Thuần Te TuaHomedyVũ Đức MạnhSơnBui Cong Luan Recent comment authors
newest oldest most voted
Homedy
Guest

Cảm ơn anh. Muốn sửa cái này lâu rồi mà bây giờ mới tìm được bài này. @@

Vũ Đức Mạnh
Guest

Banif viết rất hay! thank ad

Sơn
Guest

Có thời gian anh làm bài hướng dẫn thay thêm thẻ h1 cho logo với ạ. Em tìm mãi mà vẫn không ra cách, để text thì được còn logo thì không được.

Bui Cong Luan
Guest

Đăng ký thành công adsense rồi hả bác 😛

Đàm Ngọc Duy
Guest

Đây là bài viết mình đang cần nè. Thêm của hiếu vẫn chưa tùy biến cái này. Giờ phải làm theo mới được.

Đàm Ngọc Duy
Guest

Cho mình hỏi tiếp cậu nữa. Sau khi mình sửa đoạn css trên sau đó dán đoạn css đó vào file nào?