Bạn đã bao giờ tự hỏi mình thanh xuân là gì chưa?

Mỗi chúng ta sẽ có một câu trả lời cho riêng mình? Đứng ở giữa ngã tư đường mang tên là thanh xuân, nhìn lại con đường mà chúng ta đã trải qua, con đường rất dài, có chút nắng long lanh, chút mưa “rí rắc” và cả tiếng ồn ào của nhịp sống. Trên nhịp sống ấy cũng không quá ồn ào nhưng cũng không quá tẻ nhạt đủ để thức tỉnh một cái gì đó trong tìm thức được gọi là miền đất của sức sống mãnh liệt mang tên tuổi “thanh xuân”.

Tuổi thanh xuân bạn đã làm được gì? Gặp gỡ ai và có những mối quan hệ như thế nào? Bạn có bao giờ đặt câu hỏi cho điều đó. Tuổi thanh xuân tuổi đẹp nhất một đời người, cuộc sống này đã dành tặng cho chúng ta những gì? Một thanh xuân tràn đầy ước mơ, khác khao, đầy màu sắc của danh vọng.

Đời người ai không một lần mắc sai lầm, ai không một lần thất bại khi ta làm một việc gì đó, nhưng mà không sao, chúng ta làm sai, chúng ta có thể sửa đổi, chúng ta thất bại hãy cố gắng một lúc nào đó chúng ta sẽ có được thành quả cho sự cố gắng mà ta đã bỏ ra.

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình thanh xuân là gì chưa?
Bạn đã bao giờ tự hỏi mình thanh xuân là gì chưa?

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình thanh xuân là gì chưa?

Bản thân tôi cũng vậy, tôi đang ở trong cái tuổi được xem là đẹp nhất, tuổi 20, tôi luôn đặt ra cho mình mục tiêu tôi phải làm gì và làm như thế nào để thành công hơn trong tương lai và cả những mối quan hệ của tôi. Đời người chúng ta chỉ có một lần trải qua tuổi thanh xuân, hãy cứ khóc, cứ cười, cứ làm những gì mà bạn thích vì đời “còn cho phép”. Bạn hãy đặt ra cho mình những mục tiêu của mình và cố gắng nỗ lực hoàn thành nó. Và khi điều đó thành công bạn sẽ thấy giá trị của những kết quả mà mình đã cố gắng.

Điều mà bạn sai nhất đó là khi nhận là do bản thân không cố gắng nỗ lực hết mình khi làm một việc gì đó còn dang dở vì thế đừng có ngần ngại và sẻ chia công việc đó với những người xung quanh có thể có ai đó sẽ đưa ra những “bí kíp” có thể giúp bạn vượt qua những sai lầm đó tuy nhiên bạn cần phải bình tĩnh và nhận ra ai thực sự tốt với mình đừng có quá nông nổi khi áp dụng một cách rập khuôn vì chúng ta vẫn còn mang tên “tuổi thanh xuân”.

Và đây là giá trị lớn nhất mà tôi gọi nó là thanh xuân!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top