Cách làm nổi bật các bình luận trong WordPress bằng code

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách làm nổi bật các bình luận trong WordPress bằng code – Trang Web của bạn có nhiều bình luận, nhiều phản hồi chứng tỏ rằng trang Web của bạn rất thành công chứa nhiều nội dung người dùng cần nhưng đôi khi những bình luận này lại là những spam vậy để phân biệt được đâu là bình luận của tác giả đâu là của người dùng giúp bạn quản lý tốt hơn thì bạn nên có một dấu hiệu gì đấy để phân biệt? Đồng thời nó giúp các bình luận trong trang Web của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn!

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách tạo danh sách bài viết đơn giản trong WordPress giúp bạn có thể dễ dàng tạo danh sách bài viết theo tiêu chí nào đó trong WordPress đơn giản nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Highlight comment tác giả trong WordPress bằng code.

Làm nổi bật các bình luận trong WordPress bằng code

Để làm được việc này, các bạn chỉ cần tìm đến các lớp class quy định CSS cho các comment trong WordPress. Thường thì các class này nằm trong file style.css hoặc css.css thuộc theme mà các bạn đang sử dụng. Và chúng ta điều chỉnh lại cho nó (nếu chưa biết truy cập vào tập tin này bạn có thể tham khảo bài viết cách sửa giao diện, plugin WordPress không cần FTP). Các bạn mở tập tin style.css hoặc css.css và tìm đến dòng code như dưới đây.

.commentlist .bypostauthor {}
.commentlist li ul.children li.bypostauthor {}

Việc đơn giản còn lại là chúng ta chỉ việc chỉnh lại CSS cho nó thêm màu sắc và hình ảnh sao cho phù hợp với website là được!

Một số mẫu bạn có thể sử dụng.

Mẫu 1: Thay đoạn code trên bằng đoạn code này.

.commentlist .bypostauthor {border-top: 10px solid #e18728;}
.commentlist li ul.children li.bypostauthor {border-top: 10px solid #e18728;}

highlightauthorchris
Và đây là kết quả sau khi thay đổi

Mẫu 2: Tương tự bạn thay đoạn code ban đầu bằng đoạn code dưới đây.

.commentlist .bypostauthor {background: #e7f8fb;}
.commentlist li ul.children li.bypostauthor {background: #e7f8fb;}

highlightauthormatt
Và đây là sản phẩm

Chúc bạn thành công, ngoài ra bạn có thể tự định nghĩa các lớp CSS theo phong cách riêng của bạn bằng cách hãy tùy biến các CSS trên. Quá đơn giản để bạn có thể làm nổi bật các bình luận trong WordPress bằng code phải không? Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận để được hỗ trợ.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Thích thì nhích:
Cách làm nổi bật các bình luận trong WordPress bằng code 1
Pin Share
guest
4 Bình luận
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Mã mời Pi NetWork
4 tháng trước

Thực ra chẳng cần làm nổi bật làm gì. rất ít người quan tâm đến mục bình luận. và cũng ít hơn nữa người để lại bình luận hay

Món Ngon Mỗi Ngày
11 tháng trước

Tiện đây cho mình hỏi là với các blog chia sẻ thì có nên chèn bình luận cho bài viết không. Vì không phải người dùng nào cũng thích bình luận khi phải nhập thông tin. Họ thích bình luận qua plugin face. Và cho mình hỏi nên dùng plugin commetn nào tốt cho blog

Scroll to Top
AZDIGI MỪNG SINH NHẬT + DỊCH VỤ MỚI + GIẢM TRỌN ĐỜI 80% 50% 40% + Bộ quà tặng hơn 1.000$ cho Wordpress.
This is default text for notification bar