Bạn có biết cách sử công cụ Press This trong wordpress

[Thủ thuật WordPress] Bạn có biết cách sử công cụ Press This trong wordpress – Press This một công cụ khá là hay được tích hợp sẵn trong mã nguồn wordpress nó giúp bạn lấy bài viết từ các trang web bất kỳ một cách nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ cần vào một trang mạng nào đó và đọc bài viết, bạn cảm thấy bài viết đó hay và hữu ích bạn muốn đưa lên trang web của mình, nếu bạn sử dụng phương pháp thông thường đó là sao chép và dán thì tương đối mất thời gian vậy sao bạn không sử dụng công cụ Press This này?

Nếu bạn là một người chuyên wordpress thì công cụ này chắc hẳn bạn đã biết cách sử dụng thuần thạo tuy nhiên nếu bạn là một người mới nhập môn thì chắc chắn rằng bạn sẽ không biết đến công cụ khá hữu ích và đầy mạnh mẽ. Trong một bài viết bạn có thể lấy cả bài viết hoặc một thành phần nào đó của bài viết nói chung là rất nhiều cách sử dụng công cụ này! Hôm nay blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ khá hữu dụng này!

Bạn có biết cách sử công cụ Press This trong wordpress

Để sử dụng công cụ này trước hết bạn hãy đăng nhập vào trang quản trị wordpress sau đó vào Menu Công cụ > Các công cụ

lay-bai-viet-wordpress.png

Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện công cụ này – Tiếp theo bạn cần di chuyển chuột đến “Đăng trang web này” và bạn kích chuột sau đó di chuyển lên thanh bookmark bar của trình duyệt để tích hợp vào.

lay-bai-viet-wordpress-1.png

Sau khi tích hợp xong bạn sẽ thấy xuất hiện một tab với tên là “Đăng trang web này”.

Bạn có biết cách sử công cụ Press This trong wordpress

Để đăng bài viết bạn thực hiện như sau. Bạn hãy vào một trang web nào đó kích vào một bài viết mà bạn muốn đăng lên website của mình. Sau đó bạn click vô chữ “Đăng trang web này”

lay-bai-viet-wordpress-3

Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ đăng bài viết với các thông tin như tiêu đề bài viết, kèm theo một mô tả ngắn với đừng dẫn đến trang đích của bài viết.  Bạn có thể xem trước bài viết, lưu bản nháp hoặc đăng bài viết ngay.

lay-bai-viet-wordpress-4.png

Đăng tất cả nội dung

Tuy nhiên nếu bạn muốn đăng tất cả nội dung của bài viết bạn đang đọc bạn hãy làm như sau. Bạn hãy bôi đen tất cả nội dung của trang web đó sau đó bạn cũng nhấn vào “Đăng trang web này” là được.

lay-bai-viet-wordpress-5.png

Sau khi thực hiện bạn sẽ lấy được tất cả các nội dung bạn đã bôi đen.

lay-bai-viet-wordpress-6.png

Việc còn lại bạn chỉnh sửa cho phù hợp rồi sau đó đăng bài viết lên trang web của mình là xong. Quá đơn giản để lấy các bài viết từ các trang web khác phải không, hy vọng thủ thuật sẽ giúp ích cho bạn.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

5 thoughts on “Bạn có biết cách sử công cụ Press This trong wordpress”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top