Cách vô hiệu hóa tự động cập nhật windows 7

[Thủ thuật máy tính] Vô hiệu hóa tự động cập nhật windows 7 – Có thể nói tính năng tự động cập nhật của windows 7 là một tính năng rất hữu dụng, khi Microsoft có những bản vá lỗi hay sửa chữa windows thì bạn không cần phải tải về và cài đặt mà nhờ tính năng này nó sẽ tự động hoàn tất các công việc cho bạn, và chắc chắn một điều rằng máy tính của bạn sẽ được chạy với bản vá lỗi mới nhất nhưng với trường hợp là máy tính của bạn phải kết nối mạng, và tính năng này được mặc định kích hoạt sẵn khi bạn cài hệ điều hành Windows 7.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Windows mình có hướng dẫn các bạn cách cấu hình để mở ứng dụng bằng phím tắt giúp bạn có thể nhanh chóng khởi động ứng dụng trong hệ điều hành Windows tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các vô hiệu hóa tính năng tự động cập nhật windows 7.

Vô hiệu hóa tự động cập nhật Windows 7

Nguyên nhân vì sao bạn phải vô hiệu tính năng tự động cập nhật Windows 7 bởi lẽ nếu bạn đang sài phiên bản hệ điều hành lậu bằng cách bẻ khóa hay dùng các tool thì khi tính năng tự động cập nhật các phiên bản vá lỗi thì chắc chắn một điều rằng hệ điều hành của bạn sẽ bị block dù sớm hay muộn. Nếu bạn cảm thấy hệ điều hành của mình đã ổn định và chạy tốt không cần update nữa thì bạn nên vô hiệu hóa tính năng này đi nhằm tránh trường hợp bị block key. Còn nếu bạn dùng key chính hãng thì bạn không nên tắt nó. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách vô hiệu tính năng tự động cập nhật Windows 7.

Để vô hiệu hóa tính năng này trên Windows 7 bạn có thể làm như sau. Đầu tiên hãy và Control Panel bằng cách Kích vào Start sau đó Kích chọn Control Panel.

control

Trong cửa sổ Control Panel Kích chọn chức năng Windows Update.

Thủ thuật máy tính vô hiệu hóa tự động cập nhật windows 7

Tại cửa sổ Windows Update bạn Kích chọn mục Change settings.

Tiếp tục cửa sổ mới xuất hiện tại cửa sổ này trong mục “Important updates” bạn chuyển về chế độ Never check for updates (not recommended) là được > Kích chọn OK để lưu lại các cài đặt.

Và kể từ bây giờ chức năng Windows update của bạn đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn rồi đấy, nếu còn thắc mắc bạn có thể đặt câu hỏi bên dưới? Và bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows phiên bản chính thức hay phiên bản lậu.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply