Cách chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin

[Thủ thuật WordPress] Cách chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin – Bạn đang có một blog, website bằng mã nguồn WordPress mà hàng ngày bạn viết về nó? Nhưng thật tiếc rằng nếu bạn viết xong rồi mà không chia sẻ để cho mọi người cùng biết thật là uổng công đúng không nào? Để chia sẻ các bài viết trong WordPress có rất nhiều cách cách đơn giản nhất là bạn có thể chèn các nút like mạng xã hội vào wordpress để khi người đọc cảm thấy hay thì học có thể chia sẻ đến mọi người?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách hiển thị bài viết nhiều người comment wordpress không plugin giúp bạn có thể dễ dàng tích hợp vào WordPress những bài viết được nhiều người quan tâm bằng cách lấy những bài viết có lượng bình luận nhiều nhất để hiển thị tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin.

Chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin

Để tạo được các nút like này có rất nhiều Plugin giúp bạn chuyện này? Nhưng bạn cảm thấy số lượng Plugin của trang Web đã quá nhiều và bạn không muốn sử dụng Plugin nữa? Bạn muốn tích hợp các nút Like vào WordPress bằng mã lệnh thì phải làm sao?

# Cài đặt nút like wordpress

Đầu tiên hãy truy cập vào địa chỉ này  sau đó chọn kiểu hiển thị mà bạn muốn xuất hiện (ở đây tôi sẽ chọn mẫu đầu tiên).

chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin

Chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin

Giao diện mới xuất hiện ở phần này bạn hãy tùy chỉnh các mục như sau:

Channels: Các hệ thống mạng xã hội bạn muốn xuất hiện chỉ cần tích chọn vào các biểu tượng để kích hoạt hay vô hiệu mạng xã hội.

Alignment: Tùy chỉnh canh lề xuất hiện các biểu tượng mạng xã hội (Left – trái, Center – giữa, Right – phải, Justified – canh đều hai bên).

Và các cài đặt khác như độ rộng của biểu tượng, tên gọi biểu tượng, các cài đặt xuất hiện số lượng bình luận…

Sau khi thực hiện xong các cài đặt hãy kéo xuống dưới cùng nhấn “Register & Get the code” (đăng ký và nhận Code). Giao diện đăng ký tài khoản xuất hiện (gõ tên miền của bạn, địa chỉ Email và đặt mật khẩu).

Sau đó tích vào “I have read and agree…” > Nhấn Get the code, lúc này bạn sẽ được chuyển đến trang lấy mã để dán vào trang Web, tuy nhiên bạn không cần vội bạn có thể tùy biến lại các biểu tượng một lần nữa bằng cách kéo xuống dưới cùng và nhấn “Go to your dashboard” để vào khu vực quản lý.

# Kích hoạt và sử dụng

Khi đến khu vực quản lý bạn cần xác minh trang Web bằng cách nhấn vào chữ “Get the code” sau đó hãy sao chép đoạn mã này và dán vào bên trong thẻ <head> (bạn có thể dán tập tin header.php hoặc footer.php) của giao diện đang sử dụng.

Sau khi dán xong nhấn chữ “Verity” để xác minh, sau khi xác minh trang Web thành công tiếp tục bạn copy đoạn mã thứ 2 và dán vào bất cứ vị trí nào mà bạn muốn xuất hiện là được (có thể dán vào Widget, Single.php…).

Sau khi thực hiện xong bạn có thể ra ngoài trang Web và kiểm nghiệm kết quả, với công cụ này cũng tích hợp khá nhiều tính năng bạn có thể khám phá trong quá trình sử dụng, quá đơn giản để bạn có thể chèn nút like mạng xã hội vào WordPress không Plugin phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Share

Thuần Te Tua

Chào các bạn mình tên thật là Nguyễn Hữu Thuần là một người nội tâm, thích sống khép kín tuy nhiên có nhiều lúc cũng rất tăng động, trang web huuthuan.net là nơi lưu giữ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như góc cuộc sống của mình, nếu bạn thích tôi hãy tìm kiếm tôi trên kênh Youtube hoặc liên hệ với tôi tại đây.

You may also like...

27
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
9 Comment threads
18 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
11 Comment authors
Thuần Te Tuanguyenanhcáo giàNhiSơn Recent comment authors
newest oldest most voted
nguyenanh
Guest

cảm ơn anh

cáo già
Guest

làm sao bật tính năng chia sẻ bài viết trên jet pack vậy bạn. web mình kích hoạt mà không hiện

Nhi
Guest
Nhi

anh ơi cho em hỏi, đoạn này em chưa hiểu Khi đến khu vực quản lý bạn cần xác minh trang Web bằng cách nhấn vào chữ “Get the code” sau đó hãy sao chép đoạn mã này và dán vào bên trong thẻ (bạn có thể dán tập tin header.php hoặc footer.php) của giao diện đang sử dụng. dán vào bên trong thẻ – thẻ head nằm chỗ nào ạ và đoạn này nữa Sau khi dán xong nhấn chữ “Verity” để xác minh, sau khi xác minh trang Web thành công tiếp tục bạn copy đoạn mã thứ… Read more »

Sơn
Guest

Nay ghé thăm website, thấy admin có đặt thêm quảng cáo adsen. Mới click 1 cái ủng hộ ?

OXI
Guest

“Sau khi dán xong nhấn chữ “Verity” để xác minh, sau khi xác minh trang Web thành công tiếp tục bạn copy đoạn mã thứ 2 và dán vào bất cứ vị trí nào mà bạn muốn xuất hiện là được (có thể dán vào Widget, Single.php…).” __ Dán thế nào hả ad ?

everydayhappy
Guest

Mình đã làm được, cảm ơn ad đã chia sẻ nhé 🙂

OXI
Guest

Bạn ơi , sao mình không làm được , bạn có thể giúp mình không ?

Quang Dang
Guest

Có plugin nào có thể trượt cho wordpress ko anh?

Nhật
Guest

Cho mình xin code chia sẻ bài viết của bạn đc ko? Mình thấy nó đẹp quá!

sonmmo.com
Guest

Cam on ban nhieu. Mình đã làm thành công!