Tăng tốc trình duyệt Google chrome và cốc cốc bằng cú kích chuột

Tăng tốc trình duyệt Google chrome và cốc cốc bằng cú kích chuột – Công việc hằng ngày của bạn có thường xuyên truy cập Internet hay không? và khi bạn truy cập internet thì sử dụng trình duyệt nào? Bạn có mở nhiều tab trên một trình duyệt hay không? Nếu bạn đang dùng trình duyệt Google Chrome hay Cốc cốc để duyệt web mà mỗi lần như vậy bạn mở đến cả chục tab?

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn mở nhiều tab như vậy chắc chắn rằng một điều một lượng RAM rất lớn để chi phối cho các hoạt động của các tab này. Và máy tính của bạn thì không được mạnh cho lắm điều này dẫn đến tình trạng máy tính của bạn trở nên ì ạch khi xử lý công việc? Vậy vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để giảm bớt được lượng RAM tiêu tốn cho hoạt động của các tab này. Một ý tưởng là tại sao không gộp các tab này lại thành một lúc này lượng RAM dành cho các tab trình duyệt sẽ giảm đi đáng kể và tất nhiên máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn! Vậy để gộp các tab này thì phải làm sao? Bạn hãy theo dõi nội dung được trình bày bên dưới!

Tăng tốc trình duyệt Google chrome

Tăng tốc trình duyệt Google chrome và cốc cốc bằng cú kích chuột

Một ứng dụng có tên là OneTab sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Tiện ích này sẽ cho phép bạn tổng hợp tất cả các tab trình duyệt đang hoạt động vào một tab duy nhất. Như vậy thay vì phải thao tác cùng hàng chục tab ứng dụng, và dành một lượng RAM khổng lồ để duy trì chúng, người dùng giờ đây chỉ cần làm việc với một tab duy nhất, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc đáng kể. Theo như lời tác giả tiện ích này sẽ làm giảm đến 95% lượng RAM sử dụng!

Để sử dụng tiện ích này đầu tiên bạn cần truy cập theo địa chỉ cung cấp dưới đây

https://chrome.google.com/webstore/detail/onetab/chphlpgkkbolifaimnlloiipkdnihall

Nhấn Thêm Vào CHROME

tang-toc-google-chrome.png

Hộp thoại xác nhận có chắc chắn thêm tiện ích này không > Nhấn Thêm

tang-toc-google-chrome-1.png

Để gộp các tab trình duyệt lại thành một bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng OneTab là được

tang-toc-google-chrome-2.png

Để quản lý các tab trình duyệt Nhấn vào biểu tượng ONETAB một lần nữa lúc này một giao diện quản lý các tab sẽ hiện ra bạn có thể kích vào trang muốn thao tác.

tang-toc-google-chrome-3.png

Như vậy với tiện ích này bạn sẽ giảm được một lượng lớn RAM khi duyệt web rồi đấy! Hy vọng bài viết sẽ có ích đối với bạn. Nếu có phương pháp nào hay hãy Gửi bài viết cho mình! Xin cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Minh Tân
5 năm trước

Ừm…

Scroll to Top
Azdigi khuyến mãi ra mắt sản phẩm mới giảm 40% trọn đời + Bộ quà tặng hơn 1.000$ cho Wordpress.
Khuyến mãi hấp dẫn