Tải về WinToHDD mới nhất không cần kích hoạt dùng Full tính năng

Tải về WinToHDD mới nhất không cần kích hoạt dùng Full tính năng, WinToHDD là một công cụ khá mạnh mẽ danh cho những ai đang dùng máy tính hiện nay? công cụ này giúp người dùng có thể dễ dàng cài đặt lại Windows khi bị lỗi một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng đến đĩa DVD hoặc USB.

Vậy WinToHDD là gì?

Là phần mềm cài Windows không cần dùng đĩa, sẽ rút gọn và tối giản quá trình cài đặt lại hoặc cài song song hệ điều hành Windows trên máy tính của bạn, thay vì bạn phải sử dụng đĩa DVD hoặc USB thì bạn chỉ cần có một tập tin ISO chứa file cài đặt.

WinToHDD không chỉ tương thích với phiên bản Windows 10 mà còn hỗ trợ cài đặt các phiên bản Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows Vista. Công việc bạn cần làm chỉ là chọn File ISO và tiến hành các bước trình tự hướng dẫn của ứng dụng là bạn sẽ có ngay một hệ điều hành Windows hoàn chỉnh.

WinToHDD Technician có gì hay?

WinToHDD Technician là phần mềm chỉ cần tải về và cài đặt là nó sẽ tự động có bản quyền, không cần key gì cả, các bạn sẽ được sử dụng full chức năng của phiên bản Professional.

Các bạn sẽ không cần phải bẻ khóa, không cần đi tìm key. Nhược điểm là khi có bản mới sẽ không update được.

HOSTING CHẤT LƯỢNG NÊN MUA
Đây là các nhà cung cấp Hosting, VPS… cực kỳ uy tín tại Việt Nam, các gói Hosting đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp trước khi quyết định mua Hosting, Vps… cho mình.

Những tính năng của WinToHDD

WinToHDD có 4 tính năng chính, với 4 tính năng này mình nghĩ rằng sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn trong việc cài đặt lại hệ điều hành Windows mới, hay cài thêm một hệ điều hành Windows khác.

Tải về WinToHDD mới nhất không cần kích hoạt

Reinstall Windows

Cho phép người dùng cài lại Windows 10/8/7/Vista/2016/2012/2008 trực tiếp bằng file ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX mà không cần đĩa CD/DVD hoăc USB. Với tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng cài lại Windows với chỉ vài kích chuột mà không cần có kiến thức về máy tính.

Đây là một tính năng vô cùng tiện lợi khi bạn không cần sử dụng USB hay đĩa cài Windows mà vẫn có thể cài lại Windows một cách nhanh chóng. Điều bạn cần làm là tải file có chứa bộ cài Windows về máy, khởi động phần mềm WinToHDD, chọn tính năng Reinstall Windows và đợi vài phút.

Với vài bước đơn giản và một vài kích chuột, bạn đã có một phiên bản Windows mới với đầy đủ tính năng, nâng cao bảo mật dữ liệu, giúp nâng cao hiệu suất máy tính.

New Installation

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10/ 8.1/ 8 /7 / Vista & Windows Server 2016/2012/2008 trên phân vùng khác (ổ đĩa khác) với ổ đĩa đã được cài đặt hệ điều hành Windows của bạn. Sử dụng File ISO, WIM, ESD, SWM, Tệp hình ảnh VHD, VHDX hoặc ổ đĩa CD / DVD làm nguồn cài đặt.

System Clone

Cho phép người dùng tạo bản sao của phiên bản Windows đang dùng lên một ổ đĩa mới. Với tính năng này, người dùng có thể tạo một bản copy chính xác của bản Windows đang dùng. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ đĩa này sang đĩa khác mà không phải cài lại Windows.

Multi-Installation USB

Giúp tạo USB cài Win để cài mọi bản Windows 10/ 8/ 7/ Vista/ 2016/ 2012/ 2008 từ một chiếc USB lên máy tính có chuẩn BIOS và UEFI. Với tính năng này, bạn chỉ cần một chiếc USB để cài đặt hầu hết các bản Windows lên các máy tính khác nhau theo nhu cầu sử dụng.

Tải về WinToHDD mới nhất

WinToHDD có 3 phiên bản: Free, Professinal và Enterprise. Bản Free chỉ cài được Windows Home. Muốn cài được Windows Pro, Enterprise, Server bạn cần sử dụng bản trả phí, tuy nhiên bạn có thể tải bản WinToHDD Technician hoặc phiên bản WinToHDD Portable, để xài Full tính năng.

Phiên bản WinToHDD 5.1Liên kết tải về
Tải về WinToHDD FreeDownload
Tải về WinToHDD TechnicianDownload
Tải về WinToHDD PortableDownload

Cách cài đặt WinToHDD Full

Đối với phiên bản WinToHDD Free bạn truy cập theo liên kết cung cấp và tiến hành tải về máy tập tin “.exe” và bạn tiến hành cài đặt một cách bình thường, sau khi cài đặt xong bạn có thể sử dụng để cài đặt phiên bản Windows Home.

Nếu bạn muốn cài đặt các phiên bản Windows khác như: Windows Pro, Enterprise, Server thì bạn hãy tải về phiên bản WinToHDD Technician hoặc WinToHDD Portable.

Đối với phiên bản WinToHDD Technician bạn thực hiện cài đặt như sau:

Sau khi bạn tải File về máy theo liên kết trên hãy giải nén, sau khi giải nén bạn sẽ thấy 2 tập tin có tên là file _Cai dat.cmdfile _Tao portable.cmd.

  • Chạy file _Cai dat.cmd để tự động cài vào máy, sẽ được kích hoạt bản quyền sau khi cài đặt.
  • Chạy file _Tao portable.cmd để tự động tạo bản portable.

Đối với phiên bản WinToHDD Portable chỉ cần bạn tải File về máy sau đó giải nén và chạy File "WinToHDDPortable.exe" để sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm.

//Để cài đặt Windows bằng cách sử dụng công cụ WinToHDD bạn vui lòng đọc bài viết mẹo bung File ISO Windows bằng WinToHDD đơn giản nhất.

Kết luận

Như vậy mình đã giới thiệu với các bạn chi tiết về các tính năng của ứng dụng WinToHDD rồi đấy. Ở đây bạn cần chú ý khi sử dụng WinToHDD cài đặt Windows, nếu bạn cài đặt Windows Home thì có thể sử dụng WinToHDD Free, còn các phiên bản Windows khác bạn phải sử dụng phiên bản cao cấp hơn nhé.

Quá đơn giản để bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng công cụ WinToHDD để cài đặt Windows phải không? Chúc các bạn vui vẻ.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top