Tải WanDriver ứng dụng tự động cài Driver cho Windows mới nhất

Tải WanDriver ứng dụng tự động cài Driver cho Windows mới nhất, một trong những vấn đề khá “nhức nhối” đối với người dùng khi cài đặt xong hệ điều hành Windows đó là vấn đề thiếu Driver, việc thiếu Driver sẽ làm hệ thống của bạn hoạt động không ổn định và gây ra các vấn đề không tương thích đối với các thiết bị liên quan.

Hiện nay, tính năng tự động cập nhật Driver trên Windows ngày càng được hoàn thiện, Windows sẽ tự động phát hiện những Driver còn thiếu và tự động cập nhật chúng, tuy nhiên có rất nhiều Driver Windows không thể phát hiện và cài đặt chúng?

Vì vậy? bạn cần cập nhật bằng tay? tuy nhiên, cập nhật bằng tay quá khó khăn? Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc tải driver máy tính nên thường mất khá nhiều thời gian và dễ tải nhầm driver. Đặc biệt có nhiều trang web trên mạng cung cấp driver không đúng dẫn đến việc phần mềm bị lỗi hay máy bị nhiễm virus? với WanDriver, ứng dụng sẽ giúp bạn tự động cài Driver cho Windows mới nhất.

WanDriver là gì?

Wandriver hay còn gọi Easy Driver Pack là phần mềm giúp bạn tìm và cài đặt driver cho phần cứng máy tính một cách nhanh chóng nhất. Điểm mạnh của phần mềm là toàn bộ quá trình đều tự động 100% cùng cơ sở dữ liệu driver rất lớn trong khi dung lượng phần mềm lại nhỏ gọn, mà không cần kết nối internet. Chỉ vài thao tác bạn có thể cài đặt đầy đủ Driver cho hệ thống của mình.

Wandriver là bộ driver offline đầy đủ cho hầu hết các máy từ máy tính bàn cho đến xách tay, nếu bạn không muốn bỏ thời gian để tải từng driver cho máy hoặc bạn là một kỹ thuật viên chuyên đi cài máy cho khách, để đảm bảo tính nhanh chóng, nhẹ nhàng thì đây là một bộ Driver không thể thiếu

Tính năng của WanDriver?

WanDriver có đầy đủ các tính năng giúp người dùng có thể cài đặt đầy đủ các Driver cho máy tính của bạn. WanDriver có các tính năng cơ bản sau:

 • Cài Driver Offline không cần kết nối internet hoặc Wifi.
 • Bộ cài tự động nhận diện Driver một cách chính xác.
 • Miễn phí không tính tiền.
 • Kho thư viên driver lớn, hỗ trợ hầu hết các loại driver máy tính và laptop.
 • Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7,8, 8.1, 10.
 • Nhanh chóng, cài trình điều khiển chỉ với 1 cú kích chuột.

Ưu điểm của WanDriver?

 • Chương trình quét driver tự động và thay thể các driver bị lỗi, tự động cập nhập.
 • Sử dụng ít tài nguyên phần cứng máy tính như CPU hoặc Ram.
 • Cung cấp các bộ Driver phù hợp cho phiên bản Windows 32bit hoặc 64bit
 • Cập nhật các driver mới nhất cho máy tính.
 • Hỗ trợ sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Tải WanDriver mới nhất?

Bạn hãy chọn phiên bản Wandriver full mới nhất tương ứng với hệ điều hành Windows mà bạn đang sử dụng theo liên kết cung cấp bên dưới (Do phiên bản Windows 8 khá ít người dùng nên mình không cung cấp).

Phiên bảnLink tải về
Tải WanDriver phiên bản dành cho Windows 732 bit64 bit
Tải WanDriver phiên bản dành cho Windows 1032 bit64 bit

Sau khi tải WanDriver về bạn hãy sử dụng ứng dụng Winrar để giải nén ra nhé (nếu giải nén bị lỗi bạn hãy tải phiên bản Winrar mới nhất về và cài đặt lại nhé).

Sử dụng phần mềm WanDriver

Việc sử dụng WanDriver để cài đặt trình điều khiển (Driver) trên Windows khá đơn giản. Sau khỉ về hoàn tất, bạn tiến hành giải nén. Sau đó chạy biểu tượng Wandriver.exe hoặc EasyDrv7.exe.

Tải WanDriver ứng dụng tự động cài Driver

Tiếp theo là bạn lựa chọn chế độ trong quá trình cài đặt đó là:

 • Only Decompression: hãy tích vào tùy chọn này nếu bạn muốn giải nén Driver. Nhưng bạn không cần cài đặt các Driver lên máy tính của mình.
 • Remove DrvFiles: Với tùy chọn này sẽ giúp bạn xóa tập tin cài đặt Driver khi bạn đã thực hiện quá trình cài đặt hoàn thành, giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa.
 • Restart system: Đối với tùy chọn này, bạn sẽ sử dụng khi bạn muốn khởi động lại máy tính ngay sau khi bạn vừa cập nhật hoàn tất Driver cho thiết bị máy tính của bạn.

Thông thường mình sẽ sử dụng 2 tùy chọn đó là Remove DrvFiles và Restart system, sau đó click Install để cài đặt.

//Bạn đang gặp vấn đề về âm thanh trên Windows 10, hãy tham khảo bài viết cách khắc phục lỗi âm thanh khi nâng cấp lên windows 10 hiệu quả nhất.

Kết luận

Như vậy là mình đã cung cấp một số thông tin về bộ cài đặt Driver tự động WanDriver rồi đấy. Có thể nói đây là một trong chương trình tuyệt vời có thể giúp bạn tiết kiếm được khá nhiều thời gian mỗi khi cài lại máy tính. Bạn sẽ không còn phải mệt mỏi trong việc đi tìm rồi tải từng Driver từ nhà sản xuất.

Ngoài bộ cài đặt Driver tự động WanDriver thì còn có một số bản cài đặt tự động Driver khác cũng khá tốt như Driver Pack Solution cũng là một lựa chọn khác mà bạn có thể cân nhắc. Quá đơn giản để bạn có thể cài đặt Driver cho Windows phải không? chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

2 thoughts on “Tải WanDriver ứng dụng tự động cài Driver cho Windows mới nhất”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top