Cách chặn các chú thích và quảng cáo trong Youtube

[Thủ thuật hay] Hướng dẫn cách chặn các chú thích và quảng cáo trong Youtube – Mình chúa ghét khi xem video trên youtube mà có những dòng chú thích, quảng cáo dù biết rằng đó là nguồn thu của các nhà quảng cáo và giúp Video họ được nhiều người xem hơn. Nhưng đối với mình mình ghét nhất đó là chèn chú thích tùm lum còn quảng cáo thì không ghét mấy nhưng đối với mình mình sẽ tắt những cái chú thích, quảng cáo kia. Nếu các bạn giống mình thì có thể cài đặt theo các bước sau để không cho các chú thích, quảng cáo hiển thị nữa.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Web mình có hướng dẫn các bạn cách hủy các email đã gửi nhầm nội dung hoặc địa chỉ giúp bạn có thể triệu hồi lại các Email đã gửi một cách an toàn và đơn giản nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn các chú thích và quảng cáo trong Youtube đơn giản nhất.

Chặn các chú thích và quảng cáo trong Youtube

Việc chặn các chú thích trong Youtube bạn có thể thực hiện một cách đơn giản tuy nhiên đối với việc chặn quảng cáo bạn phải sử dụng công cụ thứ 3 để chặn. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách chặn các chú thích và quảng cáo trong Youtube.

Phương pháp 1: Chặn chú thích khi xem video

Phương pháp này áp dụng đối với những ai xem video riêng lẻ và không cần phải đăng nhập vào tài khoản Youtube. Trong quá trình xem video bạn hãy kích chọn vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng cưa) trong khung video > sau đó hãy tắt chú thích bằng cách chuyển sang chế độ OFF (tắt) của thuộc tính “chú thích” là được.

tat-chu-thich-youtube 1

Phương pháp 2: Chặn tất cả các chú thích

Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản Youtube. Nếu chưa có bạn hãy đăng ký nhé. Sau đó bạn nhìn lên góc phải màn hình kích chọn biểu tượng hình đại diện của bạn và kích chọn cài đặt Youtube hình răng cưa.

tat-chu-thich-youtube-1 1

Trong cửa sổ mới hiện ra, nhấn vào Playback và tiến hành tích bỏ chọn các thuộc tính là được.

tat-chu-thich-youtube-2 1

Cuối cùng nhấn Save để lưu lại thiết lập. Và từ bây giờ khi xem Video trên Youtube bạn sẽ không còn thấy các chú thích hiển thị trên màn hình nữa.

Chặn quảng cáo trên Youtube

Việc chặn quảng cáo trên Youtube bạn cần phải sử dụng ứng dụng thứ 3 bạn có thể tham khảo bài viết cách chặn các quảng cáo hiệu quả nhất để biết cách chặn quảng cáo trong Youtube và các trang Web khác.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top