Kiếm tiền nghe nhạc trên di động lên đến 600$ uy tín và hiệu quả

Kiếm tiền nghe nhạc trên di động lên đến 600$ uy tín và hiệu quả, bạn có thể kiếm đến 600$/Năm khi sử dụng ứng dụng nghe nhạc trên di động mà bạn không phải làm gì cả, đây là một hình thức khá thú vị dành cho những anh em thích nghe nhạc Online miễn phí mà lại có thêm được khoản thu nhập. Nghe có vẻ hơi lạ nhưng đây là một công việc có thật khi bạn sử dụng ứng dụng Current để nghư nhạc trên điện thoại Android và IOS.

Việc kiếm tiền nghe nhạc trên ứng dụng Current không chỉ dừng ở lại việc nghe nhạc mà bạn có thể kiếm tiền với rất nhiều hình thức như:

 • Xem quảng cáo nhận số điểm tương ứng.
 • Chơi các game online đạt yêu cầu và nhận điểm.
 • Trả lời các bảng khảo sát phổ biến và nhận điểm.
 • Giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng chương trình và nhận điểm.

Đồng thời chắc chắn rằng nhiệm vụ nghe nhạc sẽ cung cấp cho bạn một số điểm tương đối trong thời gian không sử dụng điện thoại của bạn đấy (mức chi trả khoảng 0.4 Current/Phút).

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kiếm tiền nghe nhạc trên di động uy tín

Đây là một ứng dụng kiếm tiền nghe nhạc khá uy tín, được đánh giá khá cao trên cửa hàng CH Play và cửa hàng Apple, đến thời điểm hiện tại ứng dụng đã có hơn 5 triệu lượt tải trên CH Play thì thế không thể không tin vào sự uy tín của ứng dụng này?

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Đăng ký tài khoản Current

Để kiếm tiền nghe nhạc với Current đầu tiên bạn cần phải có tài khoản? nhìn chung có rất nhiều hình thức để sử dụng ứng dụng Current như: Sử dụng trực tiếp tài khoản Gmail, số điện thoại, tạo tài khoản mới? nhưng để cho tiện và dễ dàng sử dụng bạn hãy sử dụng số điện thoại trên chính chiếc di động của mình nhé!

Hãy kích chọn vào nút bên dưới để đăng ký và nhận phần thưởng từ 100 đến 500 Current.

Để đăng ký với tài khoản số điện thoại bạn chọn qua phần “Số điện thoại” Tại đây bạn nhập số điện thoại dưới dạng +84 377xxx bỏ số 0 đằng trước đi, lúc này nó sẽ gửi một mã xác nhận gồm 6 chữ số cho bạn để đăng nhập vào tài khoản. Hoặc Nếu bạn có tài khoản Google thì có thể đăng nhập ngay để kiếm tiền nhé!

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Các hình thức kiếm tiền với Current

Current cung cấp rất nhiều hình thức để bạn có thể kiếm tiền, các hình thức có độ khó khác nhau, điểm nhiều tương ứng với nhiệm vụ bạn thực hiện càng khó. Okey! Cùng điểm qua một số hình thức kiếm điểm trên App Current.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Nghe nhạc kiếm điểm

Chắc chắn rồi, đây được xem là nhiệm vụ khá dễ dàng và đơn giản để bạn kiếm tiền nghe nhạc, chỉ cần bạn nghe nhạc đến một mốc quy định là bạn sẽ có điểm tương ứng. Để nghe nhạc bạn có thể vào mục “Music“.

Trong này sẽ có rất nhiều bài nhạc và đã được phân ra các thể loại nhạc như: Trending, Edm…

kiếm tiền nghe nhạc trên di động với current

Việc của bạn là chỉ cần chọn một bài hát bất kỳ nào đó rồi nghe là sẽ có tiền, trong lúc nghe bạn có thể mở các công việc khác ra để hoàn thành, chỉ cần bạn nghe nhạc trên ứng dụng là được (nhớ là đừng tắt âm thanh, nếu tắt đi hệ thống sẽ không tính số tiền bạn kiếm được).

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Xem quảng cáo kiếm điểm

Mỗi quảng cáo dao động với số điểm từ 4 – 15 điểm. Để xem quảng cáo bạn kích vào mục Quick Earn Video. Một giao diện mở ra.

nghe nhac kiem tien Current 1

Sau khi load đủ 100% đoạn quảng cáo sẽ tự động chạy. Quảng cáo tầm 4 giây đến 30 giây. Quảng cáo có thwoif gian ít bạn sẽ nhận ít điểm. Quảng cáo thwoif gian nhiều bạn sẽ nhận nhiều điểm tối đa 15 điểm/Quảng cáo.

Bạn xem hết các quảng cáo trong ngày có thể nhận khoảng 100 điểm. Tùy thuộc thời điểm và số lượng quảng cáo!

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Thực hiện các nhiệm vụ kiếm điểm

Đây là các nhiệm vụ bạn cần phải thực hiện để có được số điểm tương ứng, các nhiệm vụ có thể là hoàn thành một công việc theo yêu cầu, khi bạn đạt được đến mốc thì sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Với Current bán sẽ có 2 loại nhiệm vụ như sau:

Slick deals: Những nhiệm vụ bao gồm việc chơi game nhận tiền hay trả lời khảo sát phổ biến như Yuno, cài đặt ứng dụng nhận điểm.

nghe nhac kiem tien Current 2

Mega deal: Cũng là các giao diện trả lời khảo sát và chơi game nhưng điểm nhiều hơn đồng thời độ khó cũng cao hơn.

nghe nhac kiem tien Current 3

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kiếm điểm bằng cách giới thiệu người dùng

Khi ai đó đăng ký tài khoản thông qua đường link của các bạn thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Đồng thời khi họ nghe nhạc, bạn sẽ nhận được 5% trên tổng số điểm họ kiếm được từ việc nghe nhạc (lưu ý: số điểm này là do hệ thống trả cho người giới thiệu chứ không phải lấy từ số điểm bạn kiêm được).

Cách mời: Bạn truy cập vào mục Invite sau đó chọn “Share refferal link” hoặc “Copy refferal link” và lấy đường link này dán lên Facebook, Zalo, các trang mạng xã hội khác miễn là họ đăng ký qua đường link của bạn là được.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Rút tiền về tài khoản

Khi đủ số điểm bạn có thể chuyển đổi và rút về tài khoản Paypal, để rút tiền bạn hãy vào mục “Redeem”, lúc này bạn sẽ thấy mục đổi điểm lấy tiền với rất nhiều hình thức, như đổi điểm lấy tiền, đổi điểm lấy quà tặng… (lưu ý bạn cần tích lũy số điểm cao cao để đổi là có lợi nhất, đồng thời tùy theo thời điểm mà số điểm quy đổi ra tiền sẽ khác nhau), vì thế bạn hãy để dành điểm và tận dụng những thời điểm ưu đãi đó!

nghe nhac kiem tien Current 4

Bạn có thể rút qua Paypal (Min rút là 1$ nhé), tuy nhiên số điểm để rút 1$ này cũng tương đối cao đấy? bạn nên xem xét các khoản rút lớn hơn 1$ để tận dụng số điểm của mình một cách hiệu quả nhất.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Xem video hướng dẫn nghe nhạc kiếm tiền

Chờ chút: Bạn muốn kiếm thêm thu nhập bằng hình thức thực hiện các khảo sát hàng ngày, hãy tham khảo mẹo kiếm tiền bằng hình thức khảo sát với Superpay rút về Paypal chỉ với 1$ cực uy tín và hiệu quả.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn những bước cơ bản nhất để có thể kiếm tiền nghe nhạc bằng hình thức nghe nhạc trên App current, việc kiếm tiền với current có rất nhiều hình thức như:

 • Nghe nhạc kiếm điểm
 • Chơi game kiếm điểm
 • Làm khảo sát kiếm điểm
 • Làm nhiệm vụ kiếm điểm
 • Hoàn thành công việc hàng ngày kiếm điểm
 • Xem video kiếm điểm
 • Giới thiệu bạn bè kiếm điểm…

Khá nhiều nhiệm vụ phải không? chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền với công việc kiếm tiền nghe nhạc với ứng dụng vô cùng độc đáo này? chúc các bạn vui vẻ!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

6 thoughts on “Kiếm tiền nghe nhạc trên di động lên đến 600$ uy tín và hiệu quả”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top