Cách bật kiếm tiền TikTok đơn giản và nhanh nhất

Cách bật kiếm tiền TikTok đơn giản và nhanh nhất, TikTok một nền tảng chia sẻ video ngắn giúp người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận nội dung một cách nhanh chóng mà không cần phải đợi hàng tiếng đồng hồ như các nền tản chia sẻ Video khác, nếu bạn là một người yêu thích các video ngắn với nhiều loại chủ để thì TikTok là một nền tảng video ngắn khó có thể bỏ qua.

Tiktok là gì?

Tiktok là một mạng xã hội chia sẻ video có nguồn gốc từ Trung quốc, có mặt trên thị trường từ năm 2016. Cách thức hoạt động của mạng xã hội này khá đơn giả, hầu hết video có thời lượng ngắn khoảng vài giây tới 60 giây, tuy những video ngắn nhưng điểm tạo ra sức khác biệt của ứng dụng này chính là khả năng, tính năng chỉnh sửa hết sức độc đáo cùng với đó là kho tàng hiệu ứng âm nhạc, âm thanh hết sức độc đáo để người dùng có thể tạo ra những video đủ sức ấn tượng.

Hiện nay, Tiktok là một trong những ứng dụng được tải nhiều nhất trên các App Store, là ứng dụng có độ phủ khắp châu Á cũng như thế giới, được biết tới là ứng dụng có tốc độ phát triển bậc nhất trên thế giới, với cộng đồng video âm nhạc lớn nhất trên toàn cầu.

Tải ứng dụng Tiktok như thế nào?

Hiện tại Tiktok cung cấp các hình thức tạo Video trực tiêp trên Web hoặc ứng dụng, nếu bạn đang sử dụng thiết bị thông minh thì bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng trên App Stroe, tuy nhiên nếu bạn nhấn vào liên kết dưới đây và đăng ký tài khoản và sử dụng mà mời của mình thì bạn có thể dễ dàng kiếm được số tiền tương ứng lến đến 1.400.000 đồng.

Kích vào nút bên trên để đến trang tải ứng dụng TikTok.

bat kiem tien tiktok don gian nhat

Tiếp tục, nhấn vào nút [Tải về TikTok], lúc này bạn sẽ được dẫn đến trang tải ứng dụng, bạn tiến hành tải ứng dụng và cài đặt, sau khi cài đặt xong bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản TikTok nhé.

Sau khi có tài khoản TikTok bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng chọn vào biểu tượng [icon name=”user” prefix=”fas”] Hồ sơ (1), sau đó chọn vào biểu tượng Tik Tok màu vàng (2).

kiem tien tik tok nhanh nhat 1

Cuối cùng bạn hãy sao chép mã mời: BC88202243

Và nhập vào chỗ [Nhập mã mời để kiếm tiền thưởng] (3) > Nhấn nút [Xác nhận] vậy là bạn nhận được tiền thưởng tương ứng, tuy nhiên bạn cần đọc các điều khoản để có thể nhận được tiền nhé.

Làm sao để kiếm tiền TikTok?

Cũng tương tự với các nền tảng chia sẻ Video khác, bạn có thể kiếm tiền TikTok, có rất nhiều hình thức bạn có thể kiếm tiền với nền tảng này, một số cách bạn có thể kiếm tiền gồm:

 • Kiếm tiền bằng việc bán hàng trực tiếp: Nếu bạn có một lượng người theo dõi cao thì đây là một hình thức bán hàng khá hiệu quả, chỉ cần tạo dụng những video liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh và hướng người dùng đến sản phẩm để họ mua là được.
 • Trở thành KOLs – người có tầm ảnh hưởng: Khi tài khoản TikTok có một lượng người theo dõi lớn, video có nội dung mang phong cách riêng và có lượng tương tác ổn định. Bạn có thể được các nhãn hàng quan tâm để đặt quảng cáo sản phẩm trên kênh hoặc bạn cũng có thể tự quảng bá cho sản phẩm của riêng mình.
 • Kiếm tiền trên TikTok bằng Affiliate: Kiếm tiền bằng Affiliate là đặt link của các sản phẩm hợp tác cùng kênh TikTok lên trang cá nhân để người dùng có thể thông qua đó mua sản phẩm. Và hoa hồng sẽ được tính trên số lượng người mua hàng từ link.
 • Kiếm tiền bằng lượt view trên kênh TikTok: Để kiếm tiền bằng số lượng view bạn phải bật kiếm tiền trên TikTok. Với số lượng view càng cao sẽ kiếm được nhiều tiền, nhưng không phải tài khoản nào cũng đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên TikTok.

Nhìn chung việc kiếm tiền TikTok có khá nhiều hình thức, tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn bật kiếm tiền với TikTok khi kênh của bạn có lượt truy cập lớn.

Điều kiện để bật kiếm tiền Tiktok

Trước khi muốn bật kiếm tiền TikTok bạn hãy xem xét các điều kiện mà TikTok đưa ra? bạn cần phải đáp ứng các điều kiện tối thiểu này để có thể bật kiếm tiền TikTok.

 • Số lượng người follow trên kênh TikTok phải đạt trên 10.000 follower.
 • Tài khoản TikTok phải kích hoạt tính năng Tài khoản Pro.
 • Người dùng tài khoản TikTok phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Địa chỉ IP của tài khoản TikTok phải đến từ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

Nhìn chung các điều kiện để bật kiếm tiền Tiktok không quá khó khăn, nếu bạn là người Việt thì có thể kiếm tiền được không? câu trả lời là có? bạn có thể đổi IP sang các nước đủ điều kiện và đăng ký sau khi được chấp nhận bạn có thể kiếm tiền.

Cách bật kiếm tiền Tiktok

Nếu tài khoản của bạn đã đủ các điều kiện thì bạn có thể bật kiếm tiền Tiktok như sau.

Đầu tiên bạn cần đổi địa chỉ IP sang các nước được nêu bên trên, bạn có thể sử dụng các phần mềm đổi địa chỉ IP sang một quốc gia khác, bạn có thể tải ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi chuyển địa chỉ IP bằng phần mềm (AndroidIOS).

Sau khi bạn đổi IP sang các nước cho phép bạn kiếm tiền, tiếp tục hãy cài đặt chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ của Mỹ, đồng thời vào cài đặt phần General (Chung) > Language & Region đổi ngôn ngữ sang tiếng anh.

kiem tien tik tok nhanh nhat 2

Sau khi cấu hình xong, tiếp thep bạn hãy chuyển tài khoản TikTok sang tài khoản Pro bằng cách chọn vào [icon name=”user” prefix=”fas”] Hồ sơ, sau đó chọn dấu [icon name=”bars” prefix=”fas”] trên màn hình sau đó chọn [Cài đặt và quyền riêng tư] > chọn [Quản lý tài khoản] và chọn [Chuyển tài khoản sang Pro].

kiem tien tik tok nhanh nhat 3

Tiếp tục vào TikTok bật tính năng Creator (Sáng tạo) bằng cách chọn vào [icon name=”user” prefix=”fas”] Hồ sơ, sau đó chọn dấu [icon name=”bars” prefix=”fas”] trên màn hình sau đó chọn Setting and privacy (Cài đặt và quyền riêng tư) rồi chọn Creator > nhấn chọn Tik Tok create fund.

kiem tien tik tok nhanh nhat 4

Bạn cần chờ khoảng từ 1 đến 3 ngày để đợi TikTok xét duyệt. Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm những điều dưới đây:

 • Trong lúc chờ xét duyệt, bạn phải giữ nguyên địa chỉ IP Mỹ.
 • Không được đổi múi giờ về Việt Nam.
 • Không đăng xuất tài khoản TikTok khỏi thiết bị.
 • Không đăng nhập TikTok ở tài khoản khác.
 • Nếu quá 3 ngày mà vẫn chưa thấy phản hồi nghĩa là TikTok đã từ chối không cho bạn bật chức năng kiếm tiền.

Kết luận

Okey! Mình đã gới thiệu với các bạn cách cơ bản để bật kiếm tiền Tiktok, để bật được kiếm tiền điều quan trọng bạn phải có kênh đạt 10.000 lượt theo dõi (điều này là quan trọng nhất) những điều kiện khác bạn có thể dễ dàng vượt qua. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được thêm khoản thu nhập đối với nền tảng chia sẻ video thú vị này.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

2 thoughts on “Cách bật kiếm tiền TikTok đơn giản và nhanh nhất”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top