Mẹo kiếm tiền với Superpay rút về Paypal chỉ với 1$

Mẹo kiếm tiền với Superpay rút về Paypal chỉ với 1$ – Superpay là một trang Web kiếm tiền với nhiều hình thức đa dạng, tại đây bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều hình thức như: Làm offer, khảo sát, xem quảng cáo (PTC)… Một điều khá nổi bật là Superpay có mức rút tiền khá thấp khi đủ 1$ bạn có thể yêu cầu rút tiền về ví bất cứ khi nào?

Lưu ý: Khi đăng ký các trang khảo sát bạn nên dùng Email khác nhau để tránh trường hợp cùng tài khoản, bởi lẽ hầu như các trang khảo sát đều liên kết với một hệ thống câu hỏi chung!

Superpay là gi?

Superpay là trang web kiếm tiền trực tuyến trực thuộc tập đoàn 99 Ventures Ltd, có trụ sở chính tại Luân Đôn nước Anh chuyên cung cấp các cơ hội kiếm tiền trực tuyến giúp bạn kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng thông qua trả lời các cuộc khảo sát, thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến và video trực tuyến…. Và Superpay ra đời khá lâu rồi các bạn nó đã tồn tại từ năm 2012, và phát triển cho đến nay.

Superpay được cộng đồng đánh giá với số điểm rất cao gần như là tuyệt đối, bạn có thể tham khảo những ý kiến cũng như mức độ uy tín từ dịch vụ tại đây, từ đó có thể có quyết định có nên tham gia hay không? tuy nhiên chân thật mà nói Superpay là một trang Web hợp pháp để bạn kiếm tiền.

Kiếm tiền với Superpay

Như mình đã nói bên trên? Superpay cung cấp rất nhiều cách để bạn có thể kiếm được tiền? hãy cùng mình điểm qua một số nhiệm vụ chính có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn trong việc kiếm tiền trên Superpay.

Kiếm tiền với Superpay bằng làm nhiệm vụ khảo sát

Cũng giống như bao trang Web làm khảo sát khác, Superpay cũng giúp bạn kiếm tiền thông qua hình thức này. Phần thưởng khảo sát giao động từ 0.2$ đến 2$, như vậy với một khảo sát thông thường nếu may mắn bạn có thể có tiền về tài khoản đấy!

kiếm tiền với Superpay rút về Paypal

Tất nhiên bạn cũng phải đủ kiên nhẫn để thực hiện các khảo sát, vì các khảo sát có thể không phù hợp tùy theo vị trí địa lý của bạn, nhìn chung, bạn thực sự có thể tìm thấy rất nhiều cuộc khảo sát trực tuyến trên Superpay và đó chắc chắn là một trong những phương pháp kiếm tiền bạn nên sử dụng nếu tham gia.

Kiếm tiền với Superpay bằng ưu đãi trả phí

Ngoài các cuộc khảo sát được trả phí, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách nhận những gì được gọi là ưu đãi trả phí trên Superpay.

Ví dụ: Công việc có thể là đăng ký một trang web, xem video, nhấp vào quảng cáo, tải xuống ứng dụng…

Kiếm tiền với Superpay bằng tham gia cuộc thi

Superpay có cuộc thi nhận tiền mặt hàng quý, với giải thưởng trị giá 1000$. Để tham gia cuộc thi này, bạn phải thực hiện khảo sát. 20 người kiếm được nhiều tiền nhất trong quý sẽ nhận được giải thưởng.

kiem tien voi superpay 2

Giải nhất là 350 đô la, giải nhì 250 đô la, giải ba 100 đô la và cứ tiếp tục như vậy đến vị trí thứ 20 trong danh sách sẽ nhận được 10 đô la. Một phần thưởng bổ sung tuyệt vời để nhận được nếu bạn hoàn thành trong top 20. Bạn không phải làm bất cứ điều gì khác hơn là tích cực trả lời khảo sát và kiếm thật nhiều điểm để tham gia cuộc thi này. Khi bạn hoạt động, bạn sẽ tự động tham gia và hoàn toàn miễn phí.

Kiếm tiền với Superpay bằng đăng chứng nhận thanh toán

Bạn có thể kiếm được 1$ bằng cách đăng bằng chứng thanh toán lên một diễn đàn internet mà bạn chọn. Vì vậy, khi bạn đã nhận được thanh toán trên Superpay, bạn có thể chia sẻ biên nhận thanh toán qua email của mình trên một diễn đàn, hoặc viết một bài trên Blog để kiếm 1$.

Kiếm tiền với Superpay bằng xem video

Bạn có thể được trả tiền để xem tất cả các loại video dù ít hay nhiều ở bất kỳ thể loại nào. Các video mang tính chất giải trí, tuy nhiên phần thưởng không có phần thưởng quá cao. Vì vậy, bạn không nên xem đây là nhiệm vụ để kiếm tiền trên Superpay. Nhưng giải trí, nó có thể rất vui và bạn kiếm được một chút đồng thời đó là điều tuyệt vời.

Kiếm tiền với Superpay bằng mã khuyến mãi

Một phần thưởng bổ sung mà Superpay cung cấp trên trang Facebook và Twitter. Nếu bạn là thành viên, bạn có thể lấy mã này và điền vào phần “Promo Code” bạn sẽ nhận được tiền thưởng miễn phí vào tài khoản của mình.

kiem tien voi superpay 1

Nó thường dao động khoảng 0,2$, vì vậy nó không phải là một phần thưởng lớn, nhưng nó cũng chỉ mất khoảng 10 giây để thực hiện, vì vậy hãy tận dụng nó.

Kiếm tiền với Superpay bằng giới thiệu bạn bè

Nếu bạn có gia đình hoặc bạn bè có thể quan tâm đến việc tham gia khảo sát để lấy tiền mặt thì bạn có thể giới thiệu họ đến SuperPay, thông qua liên kết duy nhất của bạn và nhận 25% số tiền họ kiếm được. Điều này không ảnh hưởng đến số tiền mà người giới thiệu của bạn kiếm được.

Superpay thanh toán như thế nào?

Với SuperPay, bạn có thể chọn hình thức thanh toán thông qua Paypal, Payza, Skrill, Amazon hay Bitcoin, khoản thanh toán tối thiểu chỉ là 1$, đây là một trong những ngưỡng thanh toán thấp nhất so với các trang web khảo sát khác, điều đó có nghĩa là bạn có thể được nhận thanh toán rất nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với thanh toán bằng Bitcoin, ngưỡng là 60$.

Hãy lưu ý rằng Superpay sẽ tính phí 2% khi thanh toán thông qua PayPal và Skrill, và 3% cho Payzaa.

Ai có thể kiếm tiền với Superpay?

Superpay hữu dụng trên toàn thế giới và bạn có thể đăng ký cho dù bạn đến từ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, số lượng khảo sát bạn hoặc các nhiệm vụ có thể sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào quốc gia bạn sinh sống.

Lưu ý: Bạn không được phép đăng nhập nếu bạn đang ở một quốc gia khác với nơi bạn đang sinh sống, Bạn không thể thực hiện khảo sát trên Superpay khi đang đi du lịch.

Superpay rất nghiêm ngặt về điều này, vì vậy nếu bạn đăng nhập từ một quốc gia khác, bạn có thể bị khóa tài khoản ngay lập tức mà không cần cảnh báo.

Bạn phải đủ 18 tuổi để đăng ký.

Đăng ký kiếm tiền với Superpay như thế nào?

Đăng ký kiếm tiền với Superpay rất dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí. Chỉ cần nhấp vào nút bên dưới và nó sẽ đưa bạn đến Superpay, nơi bạn có thể đăng ký. Chỉ mất vài phút và bạn sẽ nhận được 0,2$ tiền thưởng khi tham gia.

Sau khi tham gia, bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ biết Superpay là một trang web GPT và trang khảo sát hợp pháp. Việc tham gia có đáng hay không phụ thuộc rất nhiều vào sở thích của bạn và quốc gia bạn đang sống, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ kiếm được tiền.

Kết luận

Không nghi ngờ gì nữa, Superpay là một trang Web hợp pháp và không phải là lừa đảo. Để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan hơn và giúp bạn quyết định xem có nên tham gia hay không? hãy kết thúc bằng những ưu và nhược điểm của Superpay:

Ưu điểm

  • Nó có nhiều cơ hội hàng ngày để kiếm tiền
  • Bạn có thể được thanh toán rất nhanh qua PayPal, Skrill,…
  • Nó có cuộc thi nhận tiền mặt miễn phí với các giải thưởng lớn
  • Cung cấp mã khuyến mãi giúp bạn nhận tiền mặt miễn phí
  • Có sự hỗ trợ khá tốt cho người dùng

Nhược điểm

  • Giao diện hơi rối, có thể gây nhầm lẫn đối với các nhiệm vụ khi sử dụng ban đầu
  • Thường xuyên không đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát

Mẹo: Một trang Web khảo sát cũng cực kỳ uy tín không kém, bạn có thể kiếm miễn phí đến vài đô mỗi ngày khi tham gia trang Web khảo sát Swagbucks.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top