Cách tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

[Thủ thuật điện thoại] Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS – Bạn mới mua một thiết bị IOS về và sử dụng tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy nút Home trên IOS quá nhạy làm cho thao tác của bạn không được chính xác khi mong muốn chẳng hạn khi thao tác về giao diện chủ màn hình (chỉ cần nhấn một lần phím Home) hoặc kích hoạt giao diện đa nhiệm (nhấn phím Home hai lần) đôi khi bị nhầm lẫn giữa các thao tác? Vậy làm sao để tùy chỉnh lại độ nhạy nút Home trên IOS?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật điện thoại mình có hướng dẫn các bạn cách biến chiếc điện thoại Android thành Microphone cho máy tính giúp bạn có thể sử dụng điện thoại Android để làm Microphone khi thiết bị Microphone của bạn bị hỏng tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS.

Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Như mình đã đề cập ở trên nếu độ nhạy ở nút Home trên IOS quá nhạy sẽ làm cho các thao tác trên nút Home không đúng theo mục đích của mình. Vậy để khắc phục hoặc giảm bớt độ nhạy nút Home trên IOS phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS.

Đầu tiên hãy truy cập vào công cụ Cài đặt (Settings) > Kích chọn “Cài đặt chung” (General)

Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Kéo xuống phía dưới màn hình > Kích chọn Trợ năng (Accessibility)

Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Kích chọn vào Nút Home (Home Button) để tùy chỉnh tốc độ của nút Home

Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy 3 tùy chọn là Default (Mặc định), Slow (Chậm) và Chậm nhất (Slowest)

Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Nếu cảm thấy nút home quá nhạy, bạn có thể chọn vào mục “Slow” hoặc “Slowest”, khi đó thì điện thoại sẽ rung lên giữa hai lần nhấn vào nút Home của người dùng. Trở lại màn hình Home và xem thử thiết lập nào phù hợp với trải nghiệm khi nhấn nút home của bạn, nhấn chọn vào đó là xong.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn