Cách tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

[Thủ thuật điện thoại] Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS – Bạn mới mua một thiết bị IOS về và sử dụng tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy nút Home trên IOS quá nhạy làm cho thao tác của bạn không được chính xác khi mong muốn chẳng hạn khi thao tác về giao diện chủ màn hình (chỉ cần nhấn một lần phím Home) hoặc kích hoạt giao diện đa nhiệm (nhấn phím Home hai lần) đôi khi bị nhầm lẫn giữa các thao tác? Vậy làm sao để tùy chỉnh lại độ nhạy nút Home trên IOS?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật điện thoại mình có hướng dẫn các bạn cách biến chiếc điện thoại Android thành Microphone cho máy tính giúp bạn có thể sử dụng điện thoại Android để làm Microphone khi thiết bị Microphone của bạn bị hỏng tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS.

Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Như mình đã đề cập ở trên nếu độ nhạy ở nút Home trên IOS quá nhạy sẽ làm cho các thao tác trên nút Home không đúng theo mục đích của mình. Vậy để khắc phục hoặc giảm bớt độ nhạy nút Home trên IOS phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS.

Đầu tiên hãy truy cập vào công cụ Cài đặt (Settings) > Kích chọn “Cài đặt chung” (General)

Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Kéo xuống phía dưới màn hình > Kích chọn Trợ năng (Accessibility)

Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Kích chọn vào Nút Home (Home Button) để tùy chỉnh tốc độ của nút Home

Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy 3 tùy chọn là Default (Mặc định), Slow (Chậm) và Chậm nhất (Slowest)

Tùy chỉnh độ nhạy nút Home trên IOS

Nếu cảm thấy nút home quá nhạy, bạn có thể chọn vào mục “Slow” hoặc “Slowest”, khi đó thì điện thoại sẽ rung lên giữa hai lần nhấn vào nút Home của người dùng. Trở lại màn hình Home và xem thử thiết lập nào phù hợp với trải nghiệm khi nhấn nút home của bạn, nhấn chọn vào đó là xong.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x