Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Windows Phone

[Thủ thuật di động] Chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Windows Phone – Chiếc “dế yêu” của bạn liên tục bị một số lạ gọi đến hay những tin nhắn từ một số điện thoại nào đó liên tục gởi những tin nhắn không đâu vào đâu đến điện thoại dùng Windows Phone của bạn. Bạn có cảm thấy phiền phức với những cuộc gọi, tin nhắn không rõ nguồn gốc như vậy không? Nếu bạn đang gặp tình trạng một số điện thoại nào đó thường xuyên làm phiền bạn thì bạn có thể cho số điện thoại đó vào “danh sách đen” tất nhiên khi vào “danh sách đen” bạn sẽ không bị làm phiền nữa.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Iphone hiệu quả nhất giúp bạn có thể cho một số điện thoại nào đó “vào danh sách đen” khi bị làm phiền trên Iphone tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Windows Phone.

Chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Windows Phone

Bạn thường xuyên nhận cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn (bị phá rối) ? Hãy chặn chúng bằng ứng dụng bộ lọc cuộc gọi+‎SMS có sẵn trên điện thoại Windows phone. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Windows Phone.

Để chặn các số điện thoại hay những tin nhắn phiên phức đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem tính năng chặn cuộc gọi + SMS trong ứng dụng Bộ lọc cuộc gọi + SMS đã được bật lên chưa? Kiểm tra bằng cách. Trên màn hình bắt đầu, hãy trượt xuống từ phía trên cùng của màn hình và nhấn TẤT CẢ CÀI ĐẶT.

Chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Windows Phone
Chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Windows Phone

Trong giao diện cài đặt kích chọn bộ lọc cuộc gọi+‎SMS.

chan-so-dien-thoai-windows-phone-5 1

Sau đó hãy kích hoạt chế độ bộ lọc cuộc gọi+‎SMS bằng cách chuyển chặn cuộc gọi+‎SMS sang Bật.

chan-so-dien-thoai-windows-phone-6 1

Chặn số điện thoại, tin nhắn

Tiếp tục sau khi tính năng chặn cuộc gọi+‎SMS được bật bây giờ bạn hãy truy cập vào nhật kí cuộc gọi hay những tin nhắn đang làm phiền.

chan-so-dien-thoai-windows-phone 1

Trong phần lịch sử nhấn và giữ người gọi bạn muốn chặn.

chan-so-dien-thoai-windows-phone-1 1

Sau đó kích chọn chặn số…

chan-so-dien-thoai-windows-phone-2 1

Lưu ý: Đối với tin nhắn bạn thực hiện giống như trên chỉ khác là bạn hãy truy cập vào ứng dụng tin nhắn và thực hiện chặn.

Sau khi “chặn” để xem số điện thoại đã được “chặn” hay chưa bạn hãy truy cập lại phần bộ lọc cuộc gọi+‎SMS > Kích chọn Các số bị chặn để xem danh sách hoặc bỏ chặn. Quá đơn giản để bạn có thể chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Windows Phone phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top