Hướng dẫn cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Iphone

[Thủ thuật di động] Chặn tin nhắn quảng cáo trên Iphone hiệu quả nhất – Không hiểu nguyên nhân gì mấy bữa nay chiếc Iphone của bạn có một đầu số nào đó liên tục gửi những tin nhắn quảng cáo phiên phức đến điện thoại của bạn làm bạn phải thường xuyên xóa chúng. Việc tin nhắn rác hay quảng cáo thường xuyên gửi đến tin nhắn cho bạn là điều rất bình thường bởi lẽ hệ thống gửi tin nhắn được thực hiện tự động bằng cách các nhà dịch vụ đã thêm số điện thoại của bạn vào hệ thống gửi tin nhắn định kỳ. Vì thế mỗi khi có thông tin hệ thống này sẽ tự động gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách kích hoạt phím Home ảo trên màn hình Iphone giúp bạn có thể dễ dàng vô hiệu hay kích hoạt phím Home ảo giúp bảo vệ tốt hơn Phím Home trên máy tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Iphone hiệu quả nhất.

Chặn tin nhắn quảng cáo trên Iphone hiệu quả

Như đã đề cập ở trên nếu bạn cảm thấy những tin nhắn quảng cáo, những tin nhắn rác hoặc tin nhắn của một ai đó thường xuyên làm phiền bạn thì bạn có thể ngăn chặn chúng bằng cách cho số điện thoại đó vào danh sách “đen” là bạn có thể an tâm không sợ phải bị làm phiền. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Iphone hiệu quả.

Phương pháp 1: Chặn từ Messages

Đầu tiên hãy truy cập vào danh sách các tin nhắn bằng cách Kích chọn Messages (tin nhắn).

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Iphone
Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Iphone

Sau khi vào danh sách tin nhắn hãy xác định tin nhắn “rác” và kích chọn vào nó > Trong cửa sổ nội dung tin nhắn kích chọn “Contact” (Liên hệ) để xem thông tin chi tiết.

chan-tin-nhan-quang-cao-iphone-1 1

Sau đó hãy kích chọn vào chữ “i”.

chan-tin-nhan-quang-cao-iphone-2 1

Tiếp đến hãy kéo xuống dưới cùng kích chọn “Block this Caller” > kích chọn “Block Contact” để chặn liên hệ này và kể từ bây giờ bạn sẽ không bao giờ nhận được tin nhắn nữa.

chan-tin-nhan-quang-cao-iphone-3 1

Phương pháp 2: Chặn từ Settings

Đầu tiên trên màn hình Iphone > Kích chọn vào Settings (Cài đặt).

chan-tin-nhan-quang-cao-iphone-4 1

Trong mục cài đặt hãy kích chọn Messages (tin nhắn).

chan-tin-nhan-quang-cao-iphone-5 1

Tiếp tục ở giao diện này hãy kích chọn Block (bị chặn).

chan-tin-nhan-quang-cao-iphone-6 1

Cuối cùng, bạn chỉ cần thêm số điện thoại muốn chặn bằng cách chọn Thêm Mới… (Add new) và chọn số điện thoại cần chặn là được.

chan-tin-nhan-quang-cao-iphone-7 1

Phương pháp 3: Chặn từ “danh bạ”

Đầu tiên hãy tìm người bạn cần “chặn” trong danh bạ điện thoại, sau đó kéo xuống dưới cùng và kích chọn “Block this Caller” > Kích chọn “Block Contact” là xong.

chan-tin-nhan-quang-cao-iphone-8 1

Với các phương pháp trên hy vọng sẽ giúp ích được bạn trong việc chặn tin nhắn rác, quảng cáo từ một số điện thoại nào đó. Quá đơn giản để bạn có thể “chặn” tin nhắn quảng cáo trên Iphone phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top