Cách chơi game kiếm tiền hiệu quả với Minijoy

Cách chơi game kiếm tiền hiệu quả với Minijoy – Okey! Chào mừng các bạn tiếp tục đến Seria kiếm tiền Online của mình, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game trên điện thoại vừa giải trí vừa kiếm tiền đơn giản và hiệu quả nhất. Có rất nhiều thể loại game được tích hợp trong ứng dụng, bạn có thể chơi trực tiếp trên nền tảng ứng dụng và nhận điểm số tương ứng, với số điểm tương ứng bạn có thể đổi ra đô la và rút về tài khoản thông qua PayPal!

Minijoy hoạt động như thế nào?

 • Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS và Android bạn cần tải xuống từ App Store hoặc Play Store.
 • Bạn phải từ 17 tuổi trở lên để tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động.
 • Ứng dụng thanh toán qua PayPal.
 • Khi tài khoản của bạn đã được thiết lập, phần còn lại rất dễ dàng. Bạn chỉ cần làm nhiệm vụ, chơi game và bắt đầu kiếm tiền.
 • Bạn sẽ kiếm được Minijoy trong các hoạt động như điểm danh, làm nhiệm vụ, chơi game, xem quảng cáo….
 • Ứng dụng cung cấp cho bạn các phần thưởng khác nhau đối với từng nhiệm vụ khác nhau.

Nhận từ 1-10$ miễn phí như thế nào?

Đầu tiên hãy tải app về máy của bạn nếu dùng IOS thì tải xuống từ App Store hoặc Android tải xuống từ Play Store.

Cài đặt App xong, bạn đăng nhập bằng số điện thoại của mình (lưu ý nếu dùng số điện thoại bạn nhập theo cấu trúc +84 + số điện thoại của bạn bỏ số không phía trước nhé – ví dụ +84377416002) hoặc sử dụng tài khoản facebook, Google (bạn nên sử dụng tài khoản Facebook, Google để đơn giản).

Sau khi đăng nhập thành công việc đầu tiên trên giao diện ứng dụng bạn hãy tích vào chữ “Me”.

choi game kiem tien mien phi 1

Sau đó một giao diện mới hiện ra bạn hãy kích vào “Invite Code”.

Cách chơi game kiếm tiền hiệu quả với Minijoy
Cách chơi game kiếm tiền hiệu quả với Minijoy

Rồi bạn hãy sao chép mã và dán vào ô trống là được!

Nhập mã: G9P2E8M bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên từ 1 đến 10$ !

Chơi game kiếm tiền nhanh với Minijoy?

 • Bạn hãy thường xuyên làm các nhiệm vụ điểm danh hàng ngày, nhiệm vụ này khá đơn giản bạn có thể nhận trực tiếp từ 0.02 đến 0.05 đô, loại nhiệm vụ này thường xuyên xuất hiện nên nếu bạn để ý thì có thể một ngày bạn cũng nhận được kha khá đô la đấy!
 • Chơi game kiếm điểm joy, với điểm joy bạn có thể đổi sang đô la, vì thế nếu bạn là một tay chơi game siêu cấp bạn có thể kiếm bộn tiền từ các trò chơi trên hệ thống đấy (nhìn chung trò chơi khá đơn giản).
 • Vòng quay may mắn, bạn có thể kiếm điểm rất nhiều từ trò chơi này.
 • Bạn càng hoạt động nhiều, chơi game nhiều, bạn sẽ kiếm được càng nhiều điểm Joy trong tài khoản của mình. Rất dễ dàng để tích lũy điểm y trong tài khoản của bạn. Các nhiệm vụ, trò chơi rất hấp dẫn bạn sẽ không nhàm chán.
 • Tham gia các thử thách mà ứng dụng đưa ra. Mỗi thử thách sẽ liên quan đến các sự kiện trong đời thực và thật dễ dàng để tham gia chúng. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ khảo sát, nhiệm vụ đánh giá ứng dụng…, bạn sẽ giành được nhiều giải thưởng khi thực hiện các nhiệm vụ này.
 • Khi bạn mời bạn bè tham gia ứng dụng bằng mã giới thiệu của mình, bạn sẽ kiếm được nhiều Minijoy + tiền đô hơn trong tài khoản của mình.

Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động để bạn có thể kiếm điểm joy…

Bạn được trả tiền như thế nào?

 • Ứng dụng này trả tiền cho bạn thông qua PayPal.
 • Mức rút tối thiểu: 30$ cho mỗi lần rút (đô la tích lũy), tuy nhiên bạn có thể rút 10$ thông qua hình thức đổi điểm Minijoy.
 • Bạn sẽ cần 380.000 Joy trong tài khoản của mình để nhận $ 10 vào tài khoản PayPal của bạn.
 • Bạn cũng có thể đổi Joy của mình lấy thẻ quà tặng Amazon hoặc các sản phẩm khác mà ứng dụng có.

Hãy chờ chút: Nếu bạn không thích hình thức này có thể tham khảo cách xem video kiếm tiền đơn giản với ClipClaps, và mình đã nhận được kha khá từ hình thức này rồi đấy nhé!

Bonus: Minh chính từ việc trả tiền khi sử dụng App ClipClaps xem video kiếm tiền….

kiem tien online

Kiếm tiền như thế nào là hợp pháp: Các bạn lưu ý đừng có sử dụng những công cụ cheat hoặc sử dụng các phương thức khác nhằm vượt mặt để kiếm tiền, bởi vì họ có đủ công cụ để kiểm soát các hành vi gian lận vì thế nếu bạn muốn kiếm tiền hãy bình tĩnh và thực hiện từng bước đảm bảo sẽ có hiệu quả!

Kết luận

Đây là một ứng dụng hợp pháp trả tiền cho bạn để bạn tham gia các thử thách khác nhau. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền khi bạn giới thiệu và mời bạn bè tham gia ứng dụng. Thật dễ dàng để nhận điểm Joy vì các hoạt động, thử thách được cập nhật mới hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức thú vị để kiếm thêm thu nhập thụ động trực tuyến, hãy thử ứng dụng này. nó sẽ cung cấp cho bạn hàng giờ giải trí và trả tiền cho bạn để tham gia các thử thách.

Okey! Nếu bạn đang tham gia hình thức này hãy gửi tin nhắn bên dưới để mọi người biết và hỗ trợ lẫn nhau nhé! Chúc bạn thành công !

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

15 thoughts on “Cách chơi game kiếm tiền hiệu quả với Minijoy”

 1. Đủ các điều kiện mà nó không thể hiện chỗ dút tiền.mời 6 người đặt được 80 đô chờ 30 ngày sau mà nó vẫn k cho dút có khi nào lừa đảo tốn thời gian

 2. cho mình hỏi là đổi 38k joy lấy thẻ quà tặng paypal là đc 10 đô trong tài khoản có rút về thẻ ngân hàng đc ko hay chỉ mua hàng thôi ạ

 3. Nếu chơi mà không được dút tiền thì buồn lắm.bạn nào biết cách chỉ giúp với cám ơn.

 4. Cho em hỏi. Sau em mời đủ 6 người. Đủ thời gian, 30$ no k cho rút….cứ đếm thời gian vài. Chữ withdrawal không hiện lên. Tài khoan paypal e đã có. Trong khi những game khac rút đc binh thường. Em nghi nó scam thật ùi phải n anh. A có cahs nào hack rút đc k. Mình chia đôi….?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top