Hướng dẫn cách đăng ký Hosting Azdigi chi tiết nhất

[Thủ thuật Hosting] Hướng dẫn cách đăng ký Hosting Azdigi chi tiết nhất – Như các bạn đã biết Azdigi là một nhà cung cấp các dịch vụ lưu trữ khá tốt bạn sẽ được nhận các ưu đãi cũng như sự hỗ trợ từ nhà cung cấp một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Đến với Azdigi bạn có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục tiêu phát triển của mình, các gói hosting được chạy trên những Server với cấu hình khủng, hiệu xuất khá ổn định giúp trang Web của bạn có thể Uptime trên 99%.

Chắc chắn khi đến với nhà cùng cấp Azdigi bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ mà nhà cung cấp mang lại, đến hiện tại kể từ năm 2016 phát triển đến này Azdigi đã có hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Azdigi hiện tại cung cấp 3 dịch vụ chính là Hosting, VPS và máy chủ riêng. Gói hosting gồm 3 gói cơ bản: SSD Tiêu Chuẩn, SSD Doanh Nghiệp, Turbo Cloud Hosting. Tất cả các gói hosting đều sử dụng ổ đĩa SSD Công nghệ LiteSpeed Webserver Enterprise, đảm bảo uptime 99,9% cho website luôn ở trang thái hoạt động ổn định.

Cách đăng ký Hosting Azdigi chi tiết nhất

Trước khi đăng ký gói hosting bạn hãy dạo qua bài viết mã giảm giá Azdigi để có thể tìm được mã giảm giá phù hợp giảm chi phí khi đăng ký các dịch vụ từ nhà cung cấp, việc đăng ký dịch vụ hosting từ Azdigi khá đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện vài bước và tiến hành chọn phương thức thanh toán là xong, bạn sẽ được kích hoạt dịch vụ tức thì.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết này để đến trang chủ Azdigi, sau đó bạn chọn vào khu vực “SSD Hosting” sau đó chọn dịch vụ hosting tương ứng mà bạn muốn (ở đây tôi sẽ chọn dịch vụ “TURBO CLOUD HOSTING”).

Hướng dẫn cách đăng ký Hosting Azdigi chi tiết nhất
Hướng dẫn cách đăng ký Hosting Azdigi chi tiết nhất

Chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu nhấn chữ “ĐĂNG KÝ”.

Hướng dẫn cách đăng ký Hosting Azdigi chi tiết nhất 7

giao diện tiếp theo hãy chọn tên miền cho trang Web của bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký Hosting Azdigi chi tiết nhất 8

#Ở đây, có 3 lựa chọn

  1. Đăng ký tên miền mới tại AZDIGI: Nếu bạn chưa có tên miền thì chọn và đăng ký mua ngay một tên miền mới tại AZDIGI.
  2. Chuyển tên miền về AZDIGI: Bạn đã có một tên miền được đăng ký ở một nhà cung cấp khác và muốn chuyển tên miền đó về sử dụng tại AZDIGI.
  3. Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS: Sử dụng tên miền được đăng ký ở nhà cung cấp khác mà bạn đã mua và cập nhật tên máy chủ của bạn.

Giả sử ở đây tôi đã có tên miền sẵn thì tôi chỉ cần gõ vào tên miền và nhấn “Use”.

#Thiết lập thời gian thanh toán

Lúc này bạn sẽ được chuyển đến trang “Thiết lập”, ở đây bạn có thể chọn số thời gian thanh toán (ngoài ra bạn có thể chọn thêm một số dịch vụ hỗ trợ khác bạn sẽ mất phí khi chọn thêm các dịch vụ này).

Hướng dẫn cách đăng ký Hosting Azdigi chi tiết nhất 9

Ở đây mình chọn thời gian thanh toán là 1 năm sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Ở giao diện xác nhận & thanh toán bạn có thể sử dụng mã giảm giá để được hưởng các quyền lợi tốt nhất (hãy sử dụng mã giảm giá bên dưới hoặc đọc bài viết mã giảm giá bên trên).

Hướng dẫn cách đăng ký Hosting Azdigi chi tiết nhất 10

Nhấn vào để nhận mã giảm giá! – Bạn sẽ được giảm 10% khi sử dụng mã giảm giá.

Nếu số tiền ban đầu giảm tức là mã giảm giá còn hiệu lực bạn có thể xem ở phần “Thông tin đơn hàng” > tích chọn “Thanh toán”, lúc này bạn hãy hoàn thành phần thông tin cá nhân cũng như phương thức thanh toán.

Hướng dẫn cách đăng ký Hosting Azdigi chi tiết nhất 11

Hướng dẫn cách đăng ký Hosting Azdigi chi tiết nhất 12

Sau khi hoàn thành thông tin chọn “Tiến hành thanh toán”. Hóa đơn sẽ được tạo và bạn chỉ cần chuyển đủ số tiền thanh toán tới tài khoản của AZDIGI. Khi chuyển khoản nhớ ghi rõ hóa đơn số theo hướng dẫn của AZDIGI. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc mua host trên AZDIGI rồi đấy.

#Chú ý

Sau khi thanh toán thành công, bạn truy cập vào địa chỉ này

và đăng nhập bằng email và password mà bạn đã tạo ở trên. Bạn truy cập vào menu Dịch vụ => Dịch vụ của tôi để xem các dịch vụ bạn đã đăng ký. Nếu gói host chưa được kích hoạt, bạn chỉ cần Mở yêu cầu hỗ trợ hoặc gửi email tới: [email protected] để nhờ họ kích hoạt hosting sớm nhất.

Đồng thời, bạn sẽ nhận được các email thông báo đơn hàng và 1 email thông tin tài khoản hosting tại AZDIGI của bạn như sau Trong email Thông tin tài khoản Hosting tại AZDIGI sẽ có đầy đủ thông tin đăng nhập cPanel, địa chỉ DNS,… Bạn nhớ check kỹ và lưu thông tin cẩn thận. Như vậy là bạn vừa mua host tại AZDIGI thành công rồi đó.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x