Azdigi đang giảm giá 30% các dịch vụ nhanh tay đăng ký

Okey! Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp các dịch vụ hosting, vps, máy chủ tốt tại Việt Nam, với giá cả và chi phí vừa túi tiền thì ngay bây giờ bạn có thể nhanh tay nhận ngay khuyến mãi từ nhà cung cấp Azdigi, đến vớ Azdigi bạn sẽ được hưởng những dịch vụ ưu việt với sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhận được những dịch vụ cũng như hậu mãi tốt nhất đến từ nhà cung cấp Azdigi.

Azdigi đang giảm giá 30% các dịch vụ
Azdigi đang giảm giá 30% các dịch vụ

Azdigi đang giảm giá 30% các dịch vụ

Trong tháng này Azdigi đang có chương trình khuyến mãi lên đến 30%, thời gian khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 03/4/2020, bạn sẽ được hưởng ưu đãi trên thông khi đăng ký các dịch vụ dưới đây?

Quy định để hưởng khuyến mãi

  • Khuyến mãi sẽ được giảm trực tiếp trong đơn hàng dành cho những đơn hàng đăng ký đầu tiên, bạn không cần sử dụng mã giảm giá!
  • Các mã giảm giá khác sẽ không được áp dụng vào các sản phẩm đang được giảm giá trực tiếp.
  • Khuyến mãi áp dụng cho đơn hàng đầu tiên không áp dụng gia hạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số mã giảm giá khác từ nhà cung cấp Azdigi qua bài viết này

!

Lưu ý: Chương trình này vẫn được áp dụng đồng thời với chương trình bốc thăm trúng thưởng Macbook ngày 04/05/2020. Nghĩa là các hóa đơn đăng ký được giảm giá vẫn có thể tham gia chương trình này.

***Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín chất lượng khác như HawkhostStablehostDomain.com…..

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một dịch vụ chất lượng từ nhà cung cấp Azdigi thông qua bài viết này? nếu bạn đăng ký theo tiêu chuẩn của bài viết này bạn có thể được hỗ trợ cài đặt trang Web từ mình. Chúc bạn thành công.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

0Shares
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top