Azdigi đang giảm giá 45% trong tháng 6/2022 – Có Coupon trọn đời

Azdigi đang giảm giá 45%, giảm giá trọn đời lên đến 35%. Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp các dịch vụ hosting, vps, máy chủ tốt tại Việt Nam, với giá cả và chi phí vừa túi tiền thì ngay bây giờ bạn có thể nhanh tay nhận ngay khuyến mãi từ nhà cung cấp Azdigi, đến với Azdigi bạn sẽ được hưởng những dịch vụ ưu việt với sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhận được những dịch vụ cũng như hậu mãi tốt nhất đến từ nhà cung cấp Azdigi.

azdigi dang giam gia 45, co giam gia tron doi
Azdigi đang giảm giá 45% các dịch vụ mừng ngày hùng vương

Azdigi đang giảm giá 45% có trọn đời

Trong tháng 6/2022 Azdigi đang có chương trình khuyến mãi nhân dịp mùa hè đến, với chương trình “Hè vui khui ưu đãi” lên đến 45% và ưu đãi trọn đời 35% khi đăng ký đơn hàng mới (áp dụng cho cả khách hàng cũ và mới), bạn sẽ được hưởng ưu đãi trên khi đăng ký các dịch vụ dưới đây?

Pro Hosting giảm đến 35% trọn đời

Giảm 35% trọn đời (sẽ được áp dụng cho các kỳ gia hạn sau), áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ AZ Pro Hosting (không bao gồm AZ Pro 1)

Để hưởng khuyến mãi 35% dịch vụ pro hosting bắt buột bạn phải đăng kỳ gói AZPRO hosting 2 trở lên. Khi đăng ký bạn hãy sử dụng mã giảm giá dưới đây.

Nhấn vào để nhận Coupon! – Nhận mã giảm giá 35% trọn đời hosting AZPRO.

Lưu ý: Nếu bạn mua hosting nên chọn hình thức giảm giá này vì về lâu dài bạn sẽ được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Giảm 30% cho VPS, Cloud Server và Hosting

Nếu Website của bạn có lượng truy cập lớn thì VPS, Cloud Server hay Hosting cao cấp là một sự lựa chọn tốt để bạn sử dụng. AZDIGI có rất nhiều gói VPS, Cloud Server và Hosting cao cấp tùy theo vào mục đích sử dụng bạn hãy chọn gói phù hợp.

Ưu đãi 30% một lần khi đăng ký đơn hàng mới với khách hàng cũ và mới, áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ của các dịch vụ dưới đây.

 • Turbo Business Hosting
 • Pro SSD VPS
 • KVM SSD VPS
 • Turbo Cloud Server
 • SSD Business Hosting
Nhấn vào để nhận Coupon! – Áp dụng cho các gói VPS, Cloud Server, Hosting: SSD PRO VPS, SSD KVM VPS, Turbo Cloud Server.

Giảm 45% cho Pro Hosting, Pro Mail Hosting

Bạn sẽ được hưởng ưu đãi 45% một lần khi đăng ký đơn hàng mới với khách hàng cũ và mới, áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ của các dịch vụ dưới đây.

 • AZ Pro Hosting
 • Turbo Cloud Hosting
 • AZ Pro Mail
Nhấn vào để nhận Coupon! – Áp dụng cho các gói: Az Pro Hosting, Turbo Cloud Hosting, Az Pro Mail.

Giảm thêm 50K

Bên cạnh đó chương trình ưu đãi, quý khách thanh toán qua ví điện tử ShopeePay sẽ được thêm ưu đãi giảm 50k cho đơn hàng từ 51k (với khách hàng lần đầu tiên mở ví), và giảm 10% tối đa 30k cho khách hàng đang sử dụng ví.

Quy định để hưởng khuyến mãi

 • Ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác tại AZDIGI.
  Thời gian khuyến mãi từ 06/06/2022 đến hết ngày 24/06/2022

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số mã giảm giá khác từ nhà cung cấp Azdigi qua bài viết này!

***Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín chất lượng khác như HawkhostStablehostDomain.com…..

Kết luận

Hy vọng trong đợt Azdigi đang giảm giá này bạn sẽ lựa chọn được một dịch vụ chất lượng từ nhà cung cấp Azdigi, nếu bạn chưa biết cách đăng ký có thể nhờ hỗ trợ từ tôi, nếu bạn đăng ký theo tiêu chuẩn của bài viết này bạn có thể được hỗ trợ cài đặt trang Web từ mình. Chúc bạn thành công.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

4 thoughts on “Azdigi đang giảm giá 45% trong tháng 6/2022 – Có Coupon trọn đời”

 1. Em đang muốn tự làm một blog nho nhỏ cho mình để thi thoảng chia sẻ tản mạn những gì mình nghĩ, mình biết. Không biết gói thấp nhất của Azdigi có giá bao nhiêu vậy bác?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn