Hỗ trợ cài đặt Blog miễn phí bằng mã nguồn WordPress

Hỗ trợ cài đặt Blog miễn phí bằng mã nguồn WordPress – Hế lô! Xin chào các bạn? nếu các bạn là một người mới bước đầu tìm hiểu cách xây dựng một trang Web như thế nào thì đây là bài viết dành cho bạn. Nhằm để hổ trợ các bạn mới bước vào thiên đường “Blog” mình sẽ hỗ trợ cài đặt mã nguồn WordPress miễn phí cho trang Web của bạn cũng như các cấu hình căn bản để các bạn có thể có một trang Web mới để vận hành, mình sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình xây dựng nếu các bạn cần.

Cài đặt Blog miễn phí bằng mã nguồn WordPress
Cài đặt Blog miễn phí bằng mã nguồn WordPress

Cài đặt Blog miễn phí bằng mã nguồn WordPress

Trước khi tạo một Blog bạn cần biết được các thành phần cần và có để có thể xây dựng một Blog cá nhân, dưới đây mình sẽ liệt kê các điều kiện cần và đủ để các bạn có thể xây dựng được một trang Web cá nhân.

Để xây dựng một trang Web bạn cần có 3 điều kiện sau:

  • Mã nguồn web (nếu bạn là người lập trình bạn có thể tự viết, hoặc bạn có thể sử dụng mã nguồn được viết sẵn như WordPress, PHP, Joomla, Nukeviet…)
  • Tên miền: Dùng để thể hiệu thương hiệu sản phẩm, và là địa chỉ để người dùng có thể truy cập trang Web của bạn (chẳng hạn như huuthuan.net đó là một tên miền).
  • Nơi lưu trữ trang Web: Bao gồm Hosting, Vps, Server… là nơi để bạn chứa mã nguồn Web, khi người dùng truy cập vào tên miền nó sẽ dẫn người dùng đến nơi chứa thông tin và hiển thị.

Điều kiện để mình cài đặt WordPress miễn phí cho bạn?

Để đáp ứng nhu cầu trong việc xây dựng bước đầu các trang Web mình sẽ hỗ trợ các bạn cài đặt WordPress miễn phí chỉ với điều kiện nhỏ như sau.

Chỉ cần bạn đăng ký một trong các dịch vụ liên quan đến Domain, hosting, VPS với các nhà cung cấp bên dưới (nếu trong thời gian đầu xây dựng bạn nên chọn Gói Hosting rẻ nhất là được).

Dịch vụ hosting chất lượng nhất từ hawkhost > Đăng ký ( Bạn có thể lấy mã giảm giá theo link này)

Dịch vụ hosting không giới hạn stablehos > Đăng ký (Bạn có thể lấy mã giảm giá theo link này)

Dịch vụ hosting chất lượng từ Việt Nam Azdigi > Đăng ký (Bạn có thể lẫy mã giảm giá theo link này)

Okey sau khi thực hiện đăng ký xong bạn có thể gửi bình luận bên dưới hoặc bạn có thể nhắn tin trực tiếp trong Facebook, số điện thoại của mình (bạn có thể xem về phần giới thiệu).

Mình sẽ hỗ trợ các bạn qua Teamview, vì vậy bạn cần cài đặt phiên bản Teamview mới nhất nhé!

Trong quá trình sử dụng nếu gặp vần đề bạn có thể liên lạc trực tiếp với mình để mình hổ trợ.

Lưu ý: Mình là dân học lỏm nên không rành nhiều về Code vì vậy trong mức giới hạn cho phép mình sẽ hỗ trợ bạn hết mình, nếu không được bạn vui lòng bỏ qua.

Kết luận

Việc cài đặt mã nguồn WordPress tương đối đơn giản, nếu bạn không cài đặt có thể liên hệ với mình để mình hỗ trợ (mọi hỗ trợ là miễn phí), nếu bạn yêu thích sự hỗ trợ của mình thì có thể ủng hộ bằng cách mua các dịch vụ qua liên kết giới thiệu bên trên. Nó không nhiều các bạn ạ, nhưng cũng đủ để mình có thể duy trùy trang Blog này và có chút động lực để hỗ trợ tiếp các bạn. Xin cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

8 thoughts on “Hỗ trợ cài đặt Blog miễn phí bằng mã nguồn WordPress”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top