Cách tải App đọc báo kiếm tiền dễ dàng với VN Ngày nay

[Kiếm tiền Online] Tải App đọc báo kiếm tiền lên đến một triệu đồng uống Cafe – Đây là một hình thức kiếm tiền rất dễ dàng chỉ cần bạn tải App về máy điện thoại là có thể dễ dàng kiếm thêm tiền khi lướt Web đọc báo, ngoài ra bạn còn có cơ hội nâng cao thu nhập của mình bằng cách làm các nhiệm vụ mà ứng dụng đề ra, có rất nhiều nhiệm vụ để bạn có thể kiếm thêm tiền một cách dễ dàng chỉ cần bạn kiên trì đọc báo và kiên trì chia sẻ giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng là bạn dễ dàng tạo được nguồn thu nhập thụ động rồi đấy.

Hiện tại mình cũng đang kiếm tiền theo hình thức này mỗi tháng cũng đủ tiền Cafe nếu bạn kiên trì và làm trong thời gian dài có thể nó sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho bạn đấy. Nếu bạn là dân văn phòng hay là người thích đọc báo, thích khám phá đó đây thì đây được xem là hình thức kiếm thêm tiền dễ dàng nhất với tiêu chí chỉ cần đọc báo, chia sẻ với mọi người là bạn có tiền.

App đọc báo kiếm tiền cực hot

Kiếm tiền Online hiện nay đã trở nên thành một trào lưu của giới trẻ nó có thể mang lại nguồn thu nhập khá ổn định nếu hướng đi đúng và có đầu tư, một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến được áp dụng hiện nay đó là tiếp thị liên kết và viết blog kiếm tiền từ quảng cáo… tuy nhiên một hình thực kiếm tiền cũng khá đơn giản mà không tốn sức chỉ cần tải App đọc báo kiếm tiền.

App mình giới thiệu với các bạn có tên là “VN Ngày Nay” đây là áp có số lượng người sử dụng cực lớn với hơn 10 triệu lượt tải trên Google App chắc chắn rằng với số lượng này bạn sẽ tin tưởng hơn rất nhiều khi sử dụng App để đọc báo và kiếm thêm chút tiền uống Cafe.

#Cách đăng ký và sử dụng App

Điều kiện để sử dụng “App Ngày nay” yêu cầu bạn phải sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc IOS, sau khi đạt được điều kiện bạn hãy truy cập vào liên kết được cung cấp bên dưới.

>> Kích vào đây để tải App VN Ngày nay!

Mã REF: 35U78
Cách tải App đọc báo kiếm tiền dễ dàng với VN Ngày nay
Cách tải App đọc báo kiếm tiền dễ dàng với VN Ngày nay

Nhấn vào nút “Tải ngay” để tải ứng dụng về di động, bạn sẽ được chuyển đến App Google Play.

app doc bao kiem tien 1

Chỉ cần nhấn nút “Cài đặt” là được, sau khi cài đặt xong hãy khởi động ứng dụng, trong giao diện đầu tiên ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại để ứng dụng gửi mã kích hoạt tài khoản, chỉ cần bạn nhập chính xác số điện thoại và chờ đợi trong khoảng 30 giây là bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt ứng dụng, vậy là bạn đã tải và kích hoạt được App đọc báo kiếm tiền rồi đấy.

Lưu ý: Khi tải và cài đặt ứng dụng xong mà có ô nhập mã giới thiệu thì hãy nhập mã REF ở trên vào nhé để được nhận quà từ ứng dụng nhé.

Sau khi kích hoạt xong giao diện ứng dụng như hình bên dưới.

app doc bao kiem tien 3

#Với các tab tương ứng như sau

Trang chủ: Để bạn có thể đọc báo

Kết nối: Bạn có thể theo dõi các cộng đồng mạng

Xu: Quản lý xu (tiền) mà bạn kiếm được cũng như các sự kiện để bạn có thể kiếm tiên

Cá nhân: Cài đặt các thông tin tài khoản

Ở đây bạn chỉ cần chú ý “Tab xu”, đây là nơi để bạn quản lý số xu có được cũng như các thao tác đổi xu ra tiền hoặc kiếm nhiều xu hơn.

app doc bao kiem tien 2

Như bạn thấy giao diện “tab xu” có rất nhiều nhiệm vụ để bạn có thể kiếm tiền bạn chỉ cần chọn vào các mục nhiệm vụ tương ứng và thực hiện là bạn có thể kiếm được xu (quy đổi 1xu=100VNĐ).

#Đọc báo kiếm xu

Chỉ cần bạn chọn một bài báo nào đó và tiến hành đọc báo là bạn có thể nhận được xu bằng cách kích chọn vào một bài báo, sau đó bạn tiến hành đọc, lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện một cái rương trong bài báo bạn đang đọc chỉ cần kích chọn vào cái rương đó > nhấn nút “mở” để quay và nhận thưởng tương ứng.

app doc bao kiem tien 4

Nếu trúng vào ô nào bạn sẽ được nhận thưởng tương ứng ô đó.

app doc bao kiem tien 5

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn có thể kiếm xu.

#Chia sẻ để nhận nhiều xu

Đây được xem là một tính năng rất hấp dẫn bạn chỉ cần giới thịu một ai đó tải ứng dụng và sử dụng ứng dụng là bạn có thể kiếm được rất nhiều xu bằng cách. Tại trang quản lý Xu bạn kích vào “Chương trình cực hot”.

app doc bao kiem tien 7

Lúc này một giao diện mới xuất hiện hãy nhấn vào nút “Chia sẻ” để chia sẻ lên các mạng xã hội.

app doc bao kiem tien 6

Nếu một ai đó đăng ký qua liên kết này thì đồng nghĩa là bạn có tiền. Số lượng người đăng ký càng nhiều bạn càng có nhiều tiền (bạn có thể xem bảng so sánh số tiền kiếm được khi mời người mới).

app doc bao kiem tien 8

Ngoài ra bạn có thể chia sẻ ở bất cứ đâu bằng cách kích chọn vào biểu tượng liên kết phía bên dưới để lấy link, sau khi lấy liên kết bạn có thể chia sẻ trên các trang Web, diễn đàn…

Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ khác để bạn có thể kiếm xu bạn có thể khám phá trong quá trình sử dụng, cuối cùng kính chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với App đọc báo kiếm tiền VN ngày nay nhé.

Nếu bạn thấy bạn viết hay có thể đăng ký theo liên kết ở trên hoặc bạn cũng có thể đăng ký bằng cách quét mã QR code phía dưới.

App Đọc Báo

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Hosting, VPS đầu năm 2023 lên đến 50% + Bộ quà tặng Wordpress lên đến 1600$
Khuyến mãi hấp dẫn