Các cách Active Windows 7 miễn phí đơn giản mà hiệu quả

[Thủ thuật máy tính] Hướng dẫn các cách Active Windows 7 miễn phí đơn giản mà hiệu quả – Có thể nói hệ điều hành Windows 7 được Microsoft phát hành khá lâu rồi tuy nhiên cho đến hiện tại tính ổn định của Windows 7 đã làm cho lượng người sử dụng không hề giảm, với Windows 7 hầu hết đều phù hợp với các dòng máy tính cũ kể cả các dòng máy tính mới hiện nay, đồng thời với Windows 7 rất ít kén ứng dụng (hầu hết các ứng dụng đều phù hợp với Windows 7), vì thế việc cài đặt và sử dụng Windows 7 cũng là điều tất nhiên.

Một trong những vấn đề của hầu hết người sử dụng Windows đó là vấn đề về bản quyền? bạn phải bỏ ra một số tiền để có thể sử dụng bản quyền hệ điều hành Windows, tuy nhiên với cá nhân thì bạn không có dư giả gì để mua bản quyền và bạn muốn Active Windows 7 miễn phí để sử dụng thì phải làm sao?

Cách Active Windows 7 miễn phí đơn giản

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách fix lỗi “D3dx9_36.dll Not Found” khi chơi game giúp bạn có thể sửa lỗi khi thiếu các tập tin “.dll” tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Active Windows 7 miễn phí đơn giản mà hiệu quả.

Chú ý: Khi áp dụng các phương pháp dưới đây bạn nên vô hiệu hóa chương trình diệt Virus và phải có kết nối mạng.

#1 Sử dụng tập lệnh để Active Windows 7

Đây được xem là phương pháp đơn giản và hiệu quả chỉ cần bạn tải tập lệnh và thực thi là bạn sẽ có ngay được một Windows 7 đã được Active hoàn toàn và bạn có thể cập nhật thỏa mái. Với phương pháp này, các bạn có thể áp dụng với hầu hết các phiên bản Windows 7.

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này hoặc liên kết này để tải tập lệnh CMD về máy tính. Sau khi tải xong bạn hãy giải nén tập tin (.zip) ra máy tính, lúc này bạn sẽ thấy tập tin có tên “windows-office.cmd”.

Các cách Active Windows 7 miễn phí đơn giản mà hiệu quả
Các cách Active Windows 7 miễn phí đơn giản mà hiệu quả

Chuột phải vào tập tin “windows-office.cmd” và chọn Run as administrator. Màn hình CMD sẽ tự động bật lên và tự động kích hoạt (bạn cần đợi khoảng 1 phút), cuối cùng là Restart máy tính và kiểm tra bản quyền.

#2 Sử dụng Windows Loader

Đây được xem là công cụ dùng để active Windows 7 nói riêng và các loại Windows khác được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi tính đơn giản, giao diện thân thiện dễ dùng, đặc biệt nó có khả năng kích hoạt Windows chỉ bằng một cú click chuột.

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này hoặc liên kết này hoặc liên kết này để tải ứng dụng Windows Loader phiên bản mới nhất về máy tính. Sau đó giải nén ra và chạy file Windows Loader.exe với quyền admin (Run as administrator).

active windows 7 mien phi 1

Sau đó kích chọn Install để chương trình kích hoạt Windows.

active windows 7 mien phi 2

Chờ vài giây để Window Loader kích hoạt, sau khi kích hoạt xong Window Loader sẽ yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất > kích chọn Restart.

active windows 7 mien phi 3

Cuối cùng hãy kiểm tra lại bản quyền Windows một lần nữa!

#3 Sử dụng KMSpico

KMSpico là một ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ trong việc kích hoạt Windows và Microsoft Office.  Với KMSpico bạn có thể kích hoạt được Windows 7, 8, 10 hoặc các phiên bản Office 2010, 2013, 2016 hoặc cả Windows và Office cùng lúc.

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này hoặc liên kết này hoặc liên kết này để tải ứng dụng KMSpico phiên bản mới nhất về máy tính. Sau đó giải nén ra và chạy file KMSELDI.exe với quyền admin (Run as administrator).

active windows 7 mien phi 4

Chờ khoảng vài giây và bạn hãy khởi động lại máy để hoàn tất.

#4 Sử dụng Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện để bạn active Windows 7, 8, 10 hay các phiên bản office nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Nếu bạn đã thất bại khi sử dụng một số phương pháp bên trên thì dây là công cụ để bạn có thể Active Windows, Office một cách hiệu quả.

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này hoặc liên kết này hoặc liên kết này để tải ứng dụng Microsoft Toolkit phiên bản mới nhất về máy tính. Sau đó giải nén ra và chạy file Microsoft Toolkit.exe với quyền admin (Run as administrator).

Lúc này giao diện chương trình xuất hiện bạn hãy chọn kích hoạt Windows hoặc Microsoft Office (chọn vào 1 trong 2 nút bên cạnh Setting). Ở đây mình chọn kích hoạt Windows để minh họa (kích vào biểu tượng Windows).

active windows 7 mien phi 5

Trong Tab Activation hãy nhấn nút “Check” > nhấn tiếp chuột vào EZ-Activator.

active windows 7 mien phi 6

Sau đờ chờ khoảng vài dây để chương trình kích hoạt Windows cho bạn, nếu thấy thông báo “Active Successful” tức là bạn đã Active Windows thành công!

active windows 7 mien phi 7

Cuối cùng hãy khởi động lại máy để hoàn tất và kiểm tra Windows đã được kích hoạt hay chưa?

#Kiểm tra Windows đã được kích hoạt

Bạn chỉ cần chuột phải lên biểu tượng Computer (This PC) chọn Properties và tiến hành kiểm tra thông tin Windows đã được kích hoạt hay chưa?

active windows 7 mien phi 8

Quá đơn giản để bạn có thể Active Windows 7 miễn phí phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top