Thủ thuật khắc phục lỗi IDM tự động tải file St.html

Khắc phục lỗi IDM tự động tải file St.html – IDM một cái tên khá là quen thuộc đối với bất cứ ai hay tải phần mềm với sự hỗ trợ tăng tốc Download lên gấp 8 lần bạn có thể nhanh chóng tải file với dung lượng lớn trong thời gian nhanh nhất có thể. Tuy nhiên mỗi phần mềm khi bạn sử dụng xảy ra hiện tượng lỗi đó là điều không thể tránh khỏi và một lỗi mà blog thủ thuật giới thiệu dưới đây bạn hãy theo dõi tuy là lỗi không đáng nghiêm trọng nhưng nó gây cho bạn cảm giác khó chịu khi sử dụng IDM để tải file.

Bạn có đang gặp trường hợp mỗi khi bạn vào trong mỗi website nào đó trình download IDM lại yêu cầu bạn tải về máy một file có tên là St.html. Thực ra cái này không phải là lỗi mà là do quảng cáo từ yieldmanager.com (một hệ thống quảng cáo thuộc yahoo). Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách Khắc phục lỗi IDM tự động tải file St.html!

Thủ thuật khắc phục lỗi IDM tự động tải file St.html

Các bước khắc phục lỗi IDM tự động tải file St.html.

Đầu tiên hãy mở ứng dụng tải file IDM lên sau đó bạn chọn thẻ “Downloads” và chọn “Options” …

IDM

Sau đó bạn chọn sang thẻ “File types” và bạn copy địa chỉ sau đây “ad.yieldmanager.com” và dán vào trong phần “Don’t start downloading automatically the folowing sites” là được.

Thủ thuật khắc phục lỗi IDM tự động tải file St.html 1

Kết thúc quá trình cài đặt bạn Kích vào OK

để hoàn thành – Và kể từ bây giờ trở đi bạn sẽ không thấy xuất hiện hộp thoại tải file phiền toái này nữa!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

1 bình luận về “Thủ thuật khắc phục lỗi IDM tự động tải file St.html”

Viết một bình luận