Cách cài đặt nhạc chuông cho Zalo cực nhanh

Cách cài đặt nhạc chuông cho Zalo cực nhanh, mạng xã hội Zalo tiện lợi đối với người dùng Việt và có tính bảo mật cao, với các tiện ích như nhắn tin, gọi thoại, gọi video, chia sẻ nhật kí, chia sẻ ảnh… nhằm giữ kết nối, liên lạc thuận tiện với bạn bè, người thân, đồng nghiệp… của bạn.

Cách cài đặt nhạc chuông cho Zalo cực nhanh

Việc thông báo tin nhắn và thông báo cuộc gọi của Zalo ở mặc định sẽ khiến người dùng khó phân biệt được nếu như không cầm điện thoại trên tay. Ngày hôm nay, HuuThuan.net sẽ giới thiệu đến người dùng cách cài đặt nhạc chuông Zalo cực nhanh và dễ thực hiện để giúp bạn nhanh chóng nhận được các thông báo đến từ ứng dụng của mình.

Kích hoạt thông báo âm thanh tin nhắn trong ứng dụng Zalo

Đầu tiên bạn cần kích hoạt thông báo âm thanh tin nhắn trong ứng dụng Zalo để có thể cài đặt nhạc chuống cho Zalo.

Bước 1: Đối với điện thoại Android, bạn truy cập ứng dụng Zalo, sau đó tại giao diện chính, ấn chọn Thêm > Cài đặt.

Cách cài đặt nhạc chuông cho Zalo

Bước 2: Chọn mục Thông báo, sau đó kích hoạt mục Báo tin nhắn mới, Rung, Báo tin nhắn khi đang mở ứng dụng. Đó chính là bước cho phép quyền thông báo khi có tin nhắn đến Zalo của người dùng. Bạn có thể tải nhạc chuông Zalo tại đây.

Cách cài đặt nhạc chuông cho Zalo cực nhanh 4

Các bước cài đặt nhạc chuông Zalo

Sau khi hoàn thanh bước bật thông báo tin nhắn của ứng dụng Zalo, để bạn có thể thay đổi âm thanh thông báo, những bước cần thực hiện sau đây:

Bước 1: Bạn cần thoát ra khỏi ứng dụng Zalo, tiếp đó tìm đến mục > Cài đặt trên điện thoại của mình. Tiếp đó chọn > Âm thanh và rung, sau đó chọn > Âm thanh thông báo.

Cách cài đặt nhạc chuông cho Zalo cực nhanh 5

Bước 2: Tại bước này, bạn có thể lựa chọn thay đổi theo sở thích âm thanh thông báo của Zalo bằng cách Nhấn chọn vào tên âm thanh xuất hiện như hình minh họa sau:

Cách cài đặt nhạc chuông cho Zalo cực nhanh 6

Bước 3: Kiểm tra lại cài đặt nhạc chuông Zalo thành công chưa

Để chắc chắn rằng qua các bước trên, âm báo tin nhắn Zalo đã được thay đổi, bạn có thể kiểm tra bằng cách nhờ người thân hoặc bạn bè dùng tài khoản của họ nhắn tin/ gọi điện đến số Zalo của bạn. Sau đó bạn sẽ biết được rằng các bước cài đặt của mình đã thành công hay chưa.

//Bạn đang sử dụng điện thoại Vsmart nhưng không biết cài đặt nhạc chuông cho nó? hãy tham khảo thủ thuật cài nhạc chuông cho điện thoại Vsmart một cách đơn giản nhất.

Kết luận

Trên đây là các bước hướng dẫn mà HuuThuan.net chia sẻ để bạn có thể cài đặt và thay đổi được nhạc chuông cuộc gọi Zalo và nhạc chuông thông báo Zalo trên ứng dụng điện thoại của mình. Hy vọng rằng bạn có thể tham khảo hướng dẫn để thực hiện cài đặt thành công. Nếu thấy bài viết hay và hướng dẫn hữu ích hay chia sẻ với bạn bè và người thân của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Thực tế nhà phát triển Zalo hiện nay chỉ cho phép người dùng Android thực hiện thao tác thay đổi âm báo tin nhắn trên ứng dụng zalo, chứ không thể thay đổi nhạc chuông cuộc gọi trên ứng dụng này. Còn đối với người dùng Iphone, ứng dụng vẫn chưa cấp quyền cho phép người dùng thay đổi bất cứ âm báo nào, kể cả tin nhắn và nhạc chuông Zalo.

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
4 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Oh hay quá!
Giờ mình mới biết mẹo này
Cảm ơn tác giả

Hữu Thuần

Ok quất ngay đi bác P

Minh Khanh

không thay được bằng nhạc riêng của mình nhỉ?

Hữu Thuần

Chắc nó hạn chế “phá hoại” đó bác khà khà 😛

4
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x