Một số theme chuẩn cho wordpress

Theme chuẩn cho wordpress – Có thể nói số lượng theme wordpress hiện nay không phải là ít nhưng làm thế nào để chọn được một theme theo ý thích và cá tính riêng thì không ai cũng có thể may mắn. Việt nam chúng ta rất thích xài hàng miễn phí mà lại chất lượng vậy bạn có đang sài WordPress không hãy sử dụng một số theme miễn phí sau đây để cảm nhận sài hàng miễn phí nhé.

Các theme miễn phí bên dưới chủ yếu là dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tuy nhiên với những theme được giới thiệu dưới đây được coi là những theme chuẩn nhất để cho bạn có thể xây dựng các trang web giới thiệu sản phẩm hay blog cá nhân. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu một số theme tuyệt vời cho WordPress.

Theme chuẩn cho WordPress đẹp mà lại miễn phí

1. Moesia – Demo/Download

Một số theme chuẩn cho wordpress

Theme Moesia này hiện tại đang đứng đầu bảng trong danh sách Featured Themes của WordPress.Org tháng này. Quả nhiên xứng đáng với vị trí của nó, theme này có thiết kế rất hiện đại, màu sắc hài hòa, trang chủ được thiết kế rất đẹp để chứa nhiều thông tin. Rất phù hợp cho các website giới thiệu công ty hoặc dịch vụ, đôi khi miễn phí cũng rất có ích đó chứ.

2. Simone – Demo/Download

Nếu bạn thích phong cách thiết kế dạng full màn hình, đơn giản để theme tạo độ sậu cho nội dung thì Simone có lẽ là lựa chọn khá hợp lý, bản thân Thạch cũng đã đánh dấu theme này để sử dụng cho các blog sau này vì thật sự mình rất thích kiểu thiết kế này.

Nếu bạn ghét 2 màu đen trắng thì đừng có lo vì theme này có tích hợp Customizer vào, bạn có thể tự ý đổi lại màu sắc, thay header và background thành kiểu bạn thích.

3. Griffin – Demo/Download

Theme này trông khá đơn giản nhưng đôi khi các blogger lại thích sự đơn giản thế này để tập trung tối đa vào nội dung. Tuy không có đặc điểm gì nổi bật nhưng bạn có thể thấy, các bài viết được xếp theo kiểu grid nhìn rất dễ chịu và font chữ cũng đơn giản nhưng lại rất dễ đọc, màu sắc cũng hài hòa.

4. Mansar – Demo/Download

Mặc dù mình hơi bị quê với cái tông màu rất nam tính này nhưng nếu bạn có thể sửa lại tông màu sắc của nó thì theme này khá hữu ích cho các bạn làm blog chuyên nghiệp hoặc 1 trang tạp chí nho nhỏ.

5. I Am One – Demo/Download

Thật hiếm hoi để tìm một theme dạng One Page (chỉ một trang duy nhất) cho những ai cần trải nghiệm xu hướng thiết kế mới này, nhưng mới đây đã có theme I Am One để bạn có thể mang phong cách thiết kế này vào website mình hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa biết cách dùng theme này thì cũng không cần lo vì nó có hẳn một trang Documentation riêng tại đây.

6. Enigma Theme – Demo/Download

Nếu bạn dễ bị kích thích với các theme có slide bự bự thế này thì hãy thử Enigma xem, đây là một theme dành cho thể loại website giới thiệu doanh nghiệp có hỗ trợ slide rất ‘rất’ to.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

2 thoughts on “Một số theme chuẩn cho wordpress”

  1. Bạn cho vài cái hình mỗi theme mới được, chẳng có hình minh họa cho theme thì không nhiều người bấm vào cái nút demo để xem cái theme đâu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top