Mẹo kiếm tiền miễn phí uy tín với App Luca

Mẹo kiếm tiền miễn phí uy tín với App Luca – Hiện nay có rất nhiều App giúp bạn có thể kiếm tiền Online, tuy nhiên để chọn được một ứng dụng uy tín và trả tiền cho bạn sòng phẳng cũng là một đòi hỏi khá khó khăn? đa số các ứng dụng kiếm tiền Online trên di động đều bắt nguồn từ nước ngoài? hàng Việt khá là khiêm tốn? và Luca là một trong những ứng dụng kiếm tiền Onlie hiếm hoi!

Luca là gì?

Luca được phát triển như một kênh quảng cáo tiếp thị tiềm năng dành cho các thương hiệu, nhãn hàng cũng như cá nhân. LUCA (luca4u) là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại cho phép người tham gia có thêm thu nhập mỗi ngày theo những cách sáng tạo nhất.

Hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp trong các lĩnh vực bán lẻ, ăn uống, thời trang, game…, LUCA cung cấp cho người dùng đa dạng các loại nhiệm vụ, nhiều trò chơi thú vị và tương ứng với các phần thưởng cũng có giá trị hấp dẫn không kém.

Bạn có thể kiếm tiền thông qua các nhiệm vụ có sẵn trên Luca, số tiền các bạn kiếm được tùy thuộc vào mức độ bạn làm nhiệm vụ.

Cài đặt và sử dụng Luca

Okey! Có rất nhiều cách để các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Luca, cùng tìm hiểu các phương pháp cài đặt và kích hoạt Luca nhé.

Tải ứng dụng Luca

Bạn có thể tải ứng dụng LUCA trên cửa hàng Google Play. Hoặc sử dụng phiên bản web để đăng ký và đăng nhập luôn. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng Android thì có thể quét mã QR code phía dưới cho nhanh.

ma qr code

Hoặc các bạn có tải nhanh ứng dụng bên dưới.

Đăng ký tài khoản Luca

Sau khi các bạn cài đặt ứng dụng Luca xong hoặc các bạn sử dụng Luca trên Web thì ngay lúc này bạn hãy đăng ký một tài khoản Luca.

Việc đăng ký tài khoản khá đơn giản, hãy nhấn vô nút “Đăng ký”.

dang ky luca online

Lúc này bạn hãy điền đầy đủ thông tin, trong phần mã mời bạn nhớ gõ: 941131

dang ky luca online 1

Sau đó nhấn nút, Đăng ký bạn sẽ nhận ngẫu nhiên từ 1k đến 10k nhé!

Kiếm tiền với Luca

Với Luca bạn có rất nhiều cách để kiếm tiền, với hệ thống nhiệm vụ đa dạng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiếm tiền.

Làm nhiệm vụ trả thưởng

Số lượng nhiệm vụ mà các doanh nghiệp đưa ra sẽ khác nhau tuỳ theo từng thời điểm và nhu cầu cụ thể. Đối với những nhiệm vụ đặc biệt sẽ có phần thưởng khá lớn sau khi bạn hoàn thành, tuy nhiên số lượng nhiệm vụ sẽ rất giới hạn.

dang ky luca online 2

Vì vậy ngay sau khi đăng nhập vào app mỗi ngày, hãy xem qua các nhiệm vụ đang có trong app để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nhé!

Hãy cùng tiềm hiểu các nhiệm vụ Luca cung cấp.

Nhiệm vụ mạng xã hội

Đây được xem là nhiệm vụ khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo yêu cầu: tương tác, theo dõi, thích, bình luận hoặc chia sẻ bài viết.

Tiền thưởng khá hấp dẫn từ 1.500đ/ 3.000đ cho mỗi lượt hoàn thành. Tuy nhiên số lượt của từng nhiệm vụ có giới hạn nên bạn hãy nhanh chân.

Sau khi thực hiện xong nhiệm vụ chỉ cần chờ LUCA phê duyệt và nhận tiền thưởng thôi!

Chú ý: Đọc kỹ điều kiện xét duyệt để chắc rằng bạn không bỏ sót điều khoản nào khi thực hiện nhiệm vụ. Thông thường, đối với nhiệm vụ mạng xã hội sẽ kèm theo điều kiện chia sẻ bài viết ở chế độ công khai hoặc không được hủy chia sẻ trong một thời gian nhất định.

Tải ứng dụng dùng thử

Đây là nhiệm vụ cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng và tiến hành cài đặt ứng dụng và sử dụng đến một điều kiện nào đó bạn sẽ có phần thưởng tương ứng.

Tuy nhiên với loại nhiệm vụ này bạn phải cài đặt ứng dụng điều này rất khó so với những chiếc điện thoại có cấu hình yếu hoặc dung lượng nhỏ.

Xem quảng cáo kiếm tiền

Việc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần xem một đoạn quảng cáo ngắn (cao lắm là 30 giây), sau khi xem xong bạn sẽ nhận được một khoản thù lao tương ứng.

Kiếm tiền miễn phí uy tín với App Luca

Nhiệm vụ với Website

Đối với nhiệm vụ này cũng vô cùng đơn giản chỉ cần bạn truy cập vào trang Web yêu cầu và thực hiện nhiệm vụ được giao là bạn có tiền (một số nhiệm vụ khá cơ bản như đăng ký tài khoản, hoàn thiện thông tin cá nhân…)

Nhiệm vụ mua hàng

Đây cũng là một nhiệm vụ khá hay, bạn mua sản phẩm của cửa hàng đó bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng (phần thưởng bao gồm: Mã giảm giá, hoàn tiền…).

Chơi game kiếm tiền

Trò chơi có tựa đề “Ăn khế trả vàng”, nó giúp các bạn có thể thư giãn lại vẫn kiếm thêm được thu nhập. Công việc rất đơn giản bạn chỉ cần làm các nhiệm vụ nhận vật phẩm để chăm sóc cây. Cây cấp độ càng lớn phần thưởng sẽ càn nhiều.

dang ky luca online 4

Cách nhận vật phẩm:

  • Các vật phẩm sẽ có được qua hoạt động: đăng nhập hàng ngày, quay thưởng, chơi trò chơi,…
  • Thu hoạch khế sẽ giúp các bạn tăng điểm cấp độ tài khoản. Khi cấp độ càng cao thì sẽ có nhiều thêm các nhiệm vụ giúp các bạn kiếm thêm tiền

Khi đạt đến cấp độ 10, cây sẽ cho ra 2 quả mỗi 4 – 6 tiếng (tùy loại cây). Mở khóa cấp độ 20, số lượng quả có thể thu hoạch mỗi ngày tăng lên 3 quả, tương tự như vậy đến khi tài khoản của bạn đạt đến cấp độ 50, số lượng quả trên cây sẽ đạt mức cao nhất là 5 quả.

Sau khi cây khế đạt đến cấp độ 100, bạn sẽ được lựa chọn thêm một loại hạt để tiếp tục trồng cây mới làm phong phú thêm khu vườn của mình. Bạn cũng có thể bắt đầu dùng điểm kinh nghiệm để đổi lấy hạt, hoặc thử vận may của mình từ chương trình vòng quay may mắn mỗi ngày của LUCA.

Mời bạn bè tham gia

Để kiếm nhiều tiền bạn hãy thực hiện nhiệm vụ này, tuy nhiên nhiệm vụ này tương đối rất khó nhưng bù lại bạn sẽ được hưởng một khoản thu nhập kha khá từ các người giới thiệu.

Tính năng referral mời bạn bè chơi trong LUCA với hoa hồng khá hấp dẫn:

  • Với mỗi bạn bè cấp 1 sử dụng mã giới thiệu để tải ứng dụng và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được nhận thêm 5% giá trị phần thưởng của họ.
  • Với mỗi bạn bè cấp 2 (được mời bởi bạn bè cấp 1) tham gia, bạn vẫn sẽ tiếp tục được nhận thêm 2% từ giá trị phần thưởng của người bạn này.

Giả sử, bạn mời A sử dụng LUCA, sau khi A hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được 100k. Hoa hồng mà bạn nhận được là 5%, vì vậy bạn được thưởng thêm 5k.

Tiếp sau đó, A mời B sử dụng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, B nhận được 50k. Khi đó A nhận được 2,5k (5%) và bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được 1k (2%).

Bạn cứ tưởng tượng nếu bạn giới thiệu với số lượng kha khá thì thu nhập một tháng của bạn cũng khủng đấy.

Nhiệm vụ bang hội

Để tham gia nhiệm vụ bang hội bạn phải đạt đến cấp 15 (đạt cấp 15 nhanh thôi bạn, nếu siêng năng chỉ cần 02 ngày là bạn có thể đạt được).

Nhiệm vụ bang hội cũng khá phong phú, tất nhiên bạn cũng có thể tạo bang hội riêng của mình và mở ra cho mình các cơ hội kiếm tiền hấp dẫn.

Rút tiền Luca như thế nào?

Làm thế nào để rút tiền từ LUCA?

Bạn có thể chọn số tiền bạn muốn rút từ Ví và rút về tài khoản ngân hàng.

dang ky luca online 5

Số tiền này bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán tại các cửa hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn điện nước…

Và tất nhiên bạn vẫn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Xác minh Luca như thế nào?

LUCA yêu cầu người tham gia phải xác minh CMND/ CCCD và ảnh chụp thật thì mới có thể rút tiền thanh toán. Theo giải thích từ phía LUCA, điều này nhằm bảo vệ danh tính người chơi, bảo vệ nhãn hàng doanh nghiệp đã đăng ký và tránh lượng người dùng ảo.

Để xác minh bạn vào Của tôi > chọn Thiết lập > Chọn xác thực tài khoản và làm theo hướng dẫn là được.

dang ky luca online 6

Hãy đợi chút: Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rãnh có thể tham khảo cách kiếm tiền bằng việc xem Video ngắn.

Xem video sử dụng Luca

Kết luận

Có thể nói Luca là một ứng dụng giúp bạn có thể kiếm tiền trong thời gian rãnh rất hiệu quả, hệ thống nhiệm vụ đơn giản và dễ dàng có tiền.

Luca rất tiện cho người sử dụng bạn có thể sử dụng trên nền tảng Web, không cần cài đặt ứng dụng, đây là một điểm mạnh của Luca.

Ok! Hãy sử dụng và cảm nhận Luca nhé!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn