Cách Fake IP để tải game hoặc chơi game nước ngoài

[Thủ thuật hay] Hướng dẫn cách Fake IP để tải game hoặc chơi game nước ngoài – Như các bạn đã biết có một số Game nước ngoài rất hay tuy nhiên khi bạn thực hiện việc tải game về máy tính thì không được hoặc khi tải xong và cài đặt thì bạn cũng không thể chơi được các game này? lý do vì sao bạn không tải được game hoặc chơi game ở nước ngoài? rất có thể những game này đã bị Block IP ở một số nước trong đó có Việt Nam?

Vậy làm sao để có thể để tải game hoặc chơi game ở các nước này? Nếu như bạn biết nguyên nhân là bị chặn IP không phải là do lỗi đường truyền hoặc ứng dụng thì bạn có thể sử dụng thủ thuật Fake IP để có thể để tải game hoặc chơi game khi bị chặn?

#Face IP là gì?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy (trung gian) nhằm giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó. Mục đích của Fake IP là đánh lừa máy chủ, và không cho máy chủ truy xuất được vị trí của của người truy cập. Ví dụ, một số trang hosting miễn phí họ chỉ cho những quốc gia châu âu sử dụng, nếu không Fake IP thì máy chủ sẽ nhận biết được bạn đến từ Việt Nam và chặn không cho truy cập.

#Fake IP để tải game hoặc chơi game

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi máy in không đặt được mặc định mã lỗi Error 0x00000709 giúp bạn có thể sửa lỗi máy in khi in ấn, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách Fake IP để tải game hoặc chơi game nước ngoài đơn giản nhất.

Hiện nay có rất rất nhiều phần mềm, ứng dụng giúp người dùng Fake IP, tuy nhiên nếu bạn muốn dùng “ổn định” thì phải móc tiền túi, còn dùng miễn phí thì “toàn hàng dởm”. Tuy nhiên cũng không thể vơ đũa cả nắm công cụ SoftEther VPN Client Manager miễn phí nhưng cho tốc độ kết nối ổn định vượt bậc.

#Cài đặt ứng dụng Fake IP

Đầu tiên hãy truy cập vô liên kết này để tải ứng dụng SoftEther VPN Client Manager miễn phí về máy tính (ứng dụng này chạy trên tất cả các phiên bản Windows, Mac, bạn chọn hệ điều hành và tải về). Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ứng dụng SoftEther VPN Client Manager.

Tại giao diện chính, nhấp chọn 2 lần vào mục “VPN Gate Public VPN Relay Servers”.

Fake IP để tải game hoặc chơi game
Fake IP để tải game hoặc chơi game

Sau đó nhấn vào Refresh List để làm mới lại danh sách các máy chủ Proxy.

fake ip tot nhat 1

Ở mục “Region” bạn sẽ thấy tên Quốc gia. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm máy chủ Proxy đơn giản hơn. Sau đó chọn vào 1 địa chỉ cần Fake IP, ví dụ ở đây mình sẽ chọn vào Thái Lan.

fake ip tot nhat 2

Sau khi chọn 1 địa chỉ IP cần Fake, bạn hãy nhấn vào “Connect to the VPN Server” ngay bên dưới để tiến hành kết nối với máy chủ. Nếu quá trình kết nối không thành công, bạn hãy chọn lại dãy địa chỉ IP khác.

#Kiểm tra địa chỉ IP đã được Fake chưa

Để kiểm tra một lần nữa thiết bị của bạn đã Fake IP thành công hay chưa, hãy nhấn truy cập vào liên kết sau, nếu kết quả trả về đúng với lựa chọn của bạn trước đó thì xin chúc mừng, bạn đã thành công! Lúc này có thể vô tư tải game, chơi game ở bất kỳ quốc gia nào mà không sợ bị chặn.

fake ip tot nhat 3

#Tắt Fake IP

Sau khi dùng “chán chê”, để tắt Fake IP bạn hãy click chuột phải vào “VPN Gate Connection” > Chọn “Disconnect”.

fake ip tot nhat 4

Quá đơn giản để bạn có thể Fake IP để tải game hoặc chơi game nước ngoài phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top