Ứng dụng lịch & tạo kế hoạch đơn giản nhất với Sleek Calendar

Ứng dụng lịch & tạo kế hoạch đơn giản nhất với Sleek Calendar. Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng lịch để quản lý thời gian các công việc của mình một cách đơn giản nhất? với ứng dụng Sleek Calendar bạn sẽ dễ dàng có được một ứng dụng lịch với thiết kế vô cùng đẹp mắt, bạn có thể dễ dàng tạo kế hoạch công việc với các ghi chú vô cùng sinh động và dễ hiểu.

Sleek Calendar là gì?

Là một ứng dụng lịch kiểu dáng đẹp là một chương trình lập kế hoạch làm việc cá nhân với các biểu tượng đầy màu sắc cho sự kiện của bạn, giao diện rõ ràng, các tính năng dễ sử dụng để quản lý và chia sẻ các sự kiện và kỷ niệm cá nhân của bạn, khả năng kéo và thả để thay đổi ngày của sự kiện hoặc sao chép nó một cách nhanh chóng!

Các tính năng thú vị của Sleek Calendar?

Nào! Hãy cùng điểm qua một số tính năng miễn phí vô cùng hữu ích mà ứng dụng Sleek Calendar mang lại cho người dùng, với các tính năng này đủ để bạn có thể trang bị cho mình một ứng dụng quản lý thời gian vô cùng hữu ích.

 • Giao diện người dùng đăng ký sự kiện thân thiện.
 • Tính năng tự động chèn biểu tượng nhằm tiết kiệm thời gian tìm biểu tượng phù hợp cho sự kiện của bạn!
 • Tính năng kéo và thả của sự kiện hỗ trợ sao chép sự kiện vào bất kỳ thời gian nào!
 • Tính năng tạo Sự kiện nhanh để nhanh chóng thêm sự kiện lặp lại vào bất kỳ ngày nào bằng cách chỉ cần nhấp vào biểu tượng của sự kiện!
 • Đính kèm ảnh và thêm ghi chú vào các ngày kỷ niệm và cuộc hẹn của bạn.
 • Tìm khoảng thời gian giữa các sự kiện tương tự thông qua lọc theo biểu tượng của sự kiện!
 • Đánh dấu các sự kiện hoặc kỷ niệm yêu thích của bạn.
 • Hỗ trợ Widget và Apple Watch để giúp bạn cập nhật các cuộc hẹn sắp tới.

Sleek Calendar khác biệt với các ứng dụng lịch khác?

 • Biết nhanh các sự kiện trong cả tháng của bạn mà không cần nhấn vào từng ngày!
 • Các biểu tượng làm cho sự kiện của bạn trở nên sống động! Việc XEM các sự kiện của bạn chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế.
 • Kéo và thả để thay đổi ngày của bất kỳ sự kiện nào hoặc sao chép nó vào một ngày khác, chỉ mất 1 giây!
 • Lọc các sự kiện của bạn theo biểu tượng và biết khoảng thời gian giữa chúng.
 • Dễ dàng chia sẻ sự kiện của bạn bằng cách thêm người dùng khác, đợi phê duyệt, sau đó nhấn vào tên của người đó khi bạn thêm sự kiện.

Top các tính năng của Sleek Calendar?

Hãy tìm hiểu các tính năng cực kỳ nổi bật của Sleek Calendar, các tính năng này giúp ứng dụng nổi bật và được nhiều người dùng sử dụng.

Biểu tượng độc đáo

Ghi nhớ các chương trình, lịch trình và Lịch treo tường độc đáo? Lịch đẹp mắt với chức năng xem nhanh. Với một cái nhìn, bạn có thể xem các sự kiện sắp tới của mình được thể hiện bằng các biểu tượng sinh động dễ hiểu thay vì phải nhấn vào những chấm màu xám!

sleek calendar hot

Kéo và thả các sự kiện

Bạn muốn thay đổi các sự kiện một cách nhanh chóng? Với một ứng dụng lịch thông thường bạn cần khá nhiều bước để thực hiện tính năng thay đổi các sự kiện nhưng với Sleek Calendar bạn chỉ cần kéo và thả nó vào ngày mà bạn muốn thay đổi là được.

sleek calendar hot 1

Chia sẻ sự kiện nhanh chóng

Bạn có một cuộc hen với ai đó? cuộc hẹn được hiển thị trên lịch của bạn, bạn muốn nhắc nhở người đó? chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn có thể chia sẻ sự kiện với một ai đó một cách dễ dàng.

ung dung lich mien phi

Tìm kiếm bằng biểu tượng cảm xúc

Tại sao phải tìm kiếm bằng từ nếu bạn có biểu tượng cảm xúc? Sleek Calendar giúp việc lọc các sự kiện có tính chất tương tự của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hoặc dễ dàng quay lại ký ức của bạn để tìm ngày của các sự kiện nhất định!

sleek calendar hot 2

Xem thời lượng sự kiện

Sleek Calendar mang đến cho bạn hình ảnh rõ ràng bằng cách kéo dài một đường màu xuyên suốt tất cả các ngày diễn ra sự kiện.

sleek calendar hot 3

Liên kết tải ứng dụng

Kết luận

Ứng dụng Sleek Calendar là một ứng dụng lịch và lập các sự kiện miễn phí với các tính năng cơ bản, bạn có thể mua ứng dụng với các tính năng bổ sung cao cấp hơn với giá 10USD/năm hoặc 1.99USD/tháng thông qua mua hàng trong ứng dụng. Đăng ký của bạn sẽ được tính phí vào tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng và sẽ tự động gia hạn (theo thời hạn đã chọn) trừ khi tính năng tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Ứng dụng này chỉ có mặt trên App Store thôi nhé, chình vì vậy bạn nào sài iPhone mới có thể tải và sử dụng ứng dụng này.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top